ดวงรอบสัปดาห์ระหว่างวันที่ 24-30 มิถุนายน 2562 ราศีใดจะมีนิมิตหมาย ราศีใดจะได้สิ่งของมีค่า

ดวงรอบสัปดาห์ระหว่างวันที่ 24-30 มิถุนายน 2562 ราศีใดจะมีนิมิตหมาย ราศีใดจะได้สิ่งของมีค่า : โดย เศรษฐวุฒิ

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะทำงานเกี่ยวแก่การพูดจามากเป็นพิเศษ มีความคิดต่างๆ คลี่คลายขยายตัวเป็นอันมาก เช่น ท่านได้รับความรู้มาอย่างหนึ่งแต่ท่านคิดได้อย่างอื่นต่อไปอีกมากมาย บริวารใช้ที่ดินของท่านให้เกิดประโยชน์ เช่น ขุดบ่อเลี้ยงปลา เป็นต้น การซื้อขายแลกเปลี่ยนอสังหาริมทรัพย์เป็นไปด้วยดี การเลี้ยงสัตว์ในที่ดินของท่านจะได้กำไรงาม แต่การงานคนรับใช้นำสิ่งของไปจำนำอาจไม่ค่อยได้ผล ผู้ใหญ่ในที่ทำงานจะใช่ญาติหรือไม่ก็ตามจะไปมาหาสู่ ไม่ควรคิดว่ามีผู้ใดผู้หนึ่งดูถูกท่าน ท่านไม่ควรลงทุนด้วยเงินจำนวนมากเกินความจำเป็น ฐานะการเงินเป็นปกติ ไม่มีเรื่องเดือดร้อน บริวารนำลาภมาให้เป็นอันมาก

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีโชคดีเกี่ยวแก่การเงิน ญาติมิตรที่เคยห้อมล้อมอุ่นหนาฝาคั่งต่างห่างๆ ไปบ้าง จะได้พูดคุยอย่างสนิทสนมกับเพื่อนร่วมงานที่เป็นเพศตรงข้าม จนมีผู้เข้าใจว่าจะรักกันหรือชอบกัน ถ้าขาดแคลนผู้ช่วยทำงานบ้านจะมีคนหามาให้ มีเรื่องตื่นเต้นเกิดขึ้นในบ้านเรือน คู่ครองอาจห่างไกลไปชั่วคราว แต่ก็นำลาภมาให้ท่าน กิจการงานที่เป็นสาขาจะขยายตัวออกไปอีก มีผู้หลักผู้ใหญ่ช่วยเหลือให้มีความมั่นคงยิ่งขึ้น โดยเฉพาะกิจการงานที่เกี่ยวแก่ทางราชการ ผู้ร่วมงานมีข่าวดีมาบอก คู่หมั้นคู่สมรสจะนำลาภมาให้ ถ้ามีตำแหน่งงานที่ตั้งขึ้นใหม่ท่านจะได้ดำรงตำแหน่งนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีมิถุน

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านกับเพื่อนร่วมงานรุ่นราวคราวเดียวกัน จะใกล้ชิดสนิทสนมกันยิ่งขึ้น สามารถช่วยเหลือกิจการงานกันได้ดี ท่านอาจจะรู้ฐานะที่แท้จริงทางการเงินของเพื่อนว่าความจริงเขาก็กรอบเหมือนกัน การติดต่อหาคนมาทำงานบ้านอาจได้คนที่เก่งแต่ปาก บริวารมักถูกของร้อนๆ ลวกหรือเดินสะดุดหกล้ม ญาติห่างๆ ที่ไม่ได้ติดต่อกันจะนำลาภมาให้อย่างนึกไม่ถึง เหตุการณ์ในเรื่องการเงินในที่ทำงานของท่านอาจมีปัญหาที่นึกไม่ถึง บริวารอาจถูกหลอกลวงไปในทางทุจริต หรือเขาประสบอุบัติเหตุจากเครื่องจักรกลต่างๆ ท่านไม่ควรพูดจากับผู้ใหญ่โดยไม่จำเป็นเพราะจะพูดกันไม่รู้เรื่อง

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ จากบริวาร คนที่รู้จักกับผู้ใหญ่ของท่านจะเข้ามาแนะนำกิจการต่างๆ หรือชักชวนให้ลงทุน ท่านที่ตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนในระยะนี้ จะเสียทรัพย์มากผิดปกติ เนื่องจากดาวประจำราศีเกิดของท่านโคจรวิปริต แต่ถ้าท่านอยู่ในความสงบไม่ลงทุนลงแรงมากๆ กลับได้ผลดี แม้จะมีรายจ่ายสูงก็มีรายรับดี การติดต่องานใหญ่ๆ จะได้รับผลสำเร็จ อาจเกิดความยุ่งยากขึ้นในที่ทำงานของท่าน พี่น้องของท่านซึ่งแยกตัวไปทำมาหากินจะเจริญรุ่งเรืองขึ้นโดยเร็ว ท่านกำลังดวงดีทำอะไรก็สำเร็จตามความปรารถนา มีเพศตรงข้ามไปมาหาสู่ด้วยอัธยาศัยไมตรีอันงดงาม ควรระวังอุบัติเหตุที่จะเกิดขึ้นในบ้านของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะมีอาการแพ้ทางกายภาพ เรื่องที่ควรระวังเพิ่มเติมได้แก่ การเดินเร็วสะดุดธรณีประตูได้รับบาดเจ็บ ความทรงจำไม่ค่อยแม่นยำนักมักลืมเก่ง ไม่ต่อล้อต่อเถียงกับเจ้าหน้าที่ในการเสียค่าปรับต่างๆ รวมถึงการเกิดปากเสียงกับผู้ที่ท่านติดต่อซื้อขายด้วย จะมีผู้แสดงความเมตตาเอ็นดูท่านจนน่าประหลาดใจ ในจำนวนนี้อาจเป็นผู้ที่เป็นม่ายอยู่ด้วย การเที่ยวทางไกลไม่ได้รับผลดีสมความมุ่งหมาย ท่านอาจจะแสดงความคิดเห็นให้ผู้อื่นเห็นตามด้วย ซึ่งเหตุการณ์มักไม่เป็นไปเช่นนั้น การเอาแต่ใจตนเองจะเกิดขึ้นแก่ท่านในระยะนี้ไม่นานนัก เรื่องการงานของท่านนั้นหากพูดจาให้มีผู้เห็นด้วยได้ก็จะสำเร็จ

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะได้หนังสือหรือได้อ่านหนังสือจำนวนมาก ใช้อำนาจปกครองบังคับบัญชาโดยเด็ดขาด มีชื่อเสียงเลื่องลือระบือไกล ท่านไม่เกรงกลัวว่าข้าวของจะหาย หรือถูกขโมย ถ้ามีสิ่งใดขาดตกบกพร่อง หรือหายไปบ้างก็จะได้คืนโดยเร็ว พี่น้องของท่านจะเดินทางไกลไปต่างจังหวัดหรือต่างประเทศในระยะสั้นๆ ญาติได้ลาภมาก และแบ่งสันปันส่วนให้แก่ท่านด้วย การปลูกบ้านเรือนหรือพัฒนาที่ดินเป็นไปด้วยความสะดวก มีเรื่องยุ่งยากเล็กน้อยในบ้านเรือน ซึ่งอาจเกี่ยวแก่บริวาร เพื่อนบ้านจะนำข้าวของต่างๆ มาให้ท่าน ผู้ใหญ่จะแนะนำกิจการงานที่ทำได้โดยยากแก่ท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีตุล

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านได้รับชัยชนะจากการเผชิญหน้ากับปัญหาต่างๆ รวมทั้งการมีข้าวของหายไปจากบ้านโดยไม่มีร่องรอย ท่านได้รับความรู้ในทางวิชาการต่างๆ เป็นอันมาก ได้รับเกร็ดความรู้อย่างน่ามหัศจรรย์ การต่อสู้ในทางคารมหรือวิชาการท่านเป็นฝ่ายได้เปรียบ ได้ไปเที่ยวเตร่ในสถานที่ซึ่งเป็นที่พอใจของท่าน ได้ไปพบปะกับผู้คนที่นิยมยศศักดิ์ หรือฐานะดีต่างๆ มีผู้แสดงความสามารถพิเศษให้ท่านชมเป็นขวัญตา ได้ฟังแถลงการณ์หรือโต้คารมกันอย่างดุเดือด นับว่าเป็นอาหารใจของท่านเป็นอย่างดี สนใจในข่าวสารต่างๆ รอบตัวมากขึ้น อันเป็นสิ่งที่ท่านไม่เคยทำมาก่อน ท่านไม่ควรมีปากเสียงกับผู้หลักผู้ใหญ่ ไม่ควรโต้เถียงกับผู้มีอำนาจอิทธิพลใดๆ

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีลาภลอยหลายครั้งในระยะนี้ ลาภที่เกิดขึ้นโดยตนเองก็มี ที่เกิดจากการงานก็มี บางอย่างก็เป็นลาภพิเศษที่ได้จากการงานของท่าน โดยเฉพาะมีผู้ชี้เบาะแสในการหาทรัพย์สินเงินทองแก่ท่าน ความยุ่งยากต่างๆ ที่เกิดขึ้นแก่ผู้อื่นท่านสามารถช่วยเหลือแก้ไขได้ การแก้ไขกรณีพิพาทในเรื่องทรัพย์สินก็ทำให้ท่านได้ลาภอีกด้วย มีการเดินทางที่ทำให้เกิดทรัพย์สินเงินทองไหลมาเทมา มีเหตุที่อาจบั่นทอนโชคลาภของท่านได้บ้างก็คือ ท่านไปช่วยพวกมิจฉาชีพในทางทุจริตโดยไม่รู้ตัว หรือรับเงินส่วนที่ไม่ควรได้ ท่านควรรักษาคุณงามความดีไว้ให้ได้อย่าให้พลาดพลั้ง การเดินทางเป็นหมู่คณะเฮฮาดื่มสุราไม่ดีแก่ท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีธนู

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะเห็นผู้ใหญ่ทำการตลกต่างๆ ซึ่งตามปกติจะไม่ค่อยได้เห็น มีนิมิตหมายหลายอย่างซึ่งทำให้ท่านเชื่อว่าจะมีลาภใหญ่ในไม่ช้า ตัวท่านเองก็จะได้ช่วยเหลือผู้อื่นที่ตกอยู่ในที่คับขันให้พ้นภัยได้ เช่น ท่านสามารถใช้กุญแจผีที่ไขรถยนต์ให้ออกได้ เพื่อช่วยเหลือคนในรถ จะพบปะกับผู้ศักดิ์สิทธิ์ต่างๆ อันมีอภินิหารหลายประการ บางคนก็ทายตัวเลขได้ถูกต้อง แต่ทั้งหมดนี้เป็นการชั่วคราวเท่านั้น จะได้เห็นเรื่อยไปหาได้ไม่ การซื้อขายหรือปลูกบ้านใหม่ควรทำด้วยความรอบคอบระมัดระวัง เพราะบางคนไม่มีแม้แต่ค้อนตอกตะปูก็มารับงานสร้างบ้าน การซื้อขายหนังสือเก่าๆ ควรระวังจะมีของมีค่าแทรกอยู่ในนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีโชคลาภเป็นส่วนมากจากงานเอกสารหนังสือ มีความสามารถเป็นพิเศษในการหมุนเงิน การเจรจาต่างๆ จะสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี แก้ไขเรื่องยุ่งยากให้ผ่านพ้นไปได้อย่างรวดเร็ว พยายามอยู่ให้ห่างจากวัตถุระเบิดต่างๆ และของร้อนๆ ได้จะปลอดภัย ไม่มีอาการเจ็บไข้ที่สำคัญนอกจากเป็นหวัดเล็กๆ น้อยๆ มีผู้นำเครื่องประดับมาขายหรือจำนำ ไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องในการต่อสู้ต่างๆ เช่น กรรมการห้ามมวย ไม่ควรรับประทานอาหารที่ย่อยยาก จะดูว่าผู้ใกล้ชิดด้วยความเข้าใจผิด โชคลาภของท่านร่อยหรอไปมาก เมื่อมีผู้อื่นรู้หลายๆ คน การรับประทานอาหารไม่ระมัดระวังอาจเป็นเหตุให้ท้องเสีย จะได้ลาภเป็นเงินสดก้อนหนึ่ง

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านได้ข่าวดีหลายเรื่องในเวลาใกล้ๆ กัน มีสติปัญญาเฉลียวฉลาดแก้ปัญหาต่างๆ เพื่อส่วนรวม และหมู่คณะของท่านได้ จะทำลายโชคลาภของตนเองด้วยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ เพื่อนต่างเพศแนะนำโชคลาภให้แก่ท่าน แต่ท่านปฏิเสธ ได้รับความเดือดร้อนรำคาญเพราะแมลงต่างๆ เป็นอันมาก มีความคิดเห็นไม่ตรงกับบริวารบางคนของท่าน อาจโกรธเคืองกับคู่รักคู่หมั้นโดยไม่มีเหตุผล จะใช้จ่ายเงินทองสิ้นเปลืองโดยไม่มีประโยชน์ บริการช่วยเหลือกิจการต่างๆ ของท่านได้ผลดี บริวารบางคนนำลาภมาให้เป็นข้าวของมีค่า ท่านที่ริเริ่มกิจการต่างๆ จะเห็นผลได้ในไม่ช้า การค้าขายของตนเองหรือญาติมิตรอาจมีข้อผิดพลาดได้

ลัคนา (ลั) ราศีมีน

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมักโกรธง่าย ใครพูดอะไรผิดหูนิดหน่อยก็เป็นฟืนเป็นไฟ ถ้าทำอาหารเองจะทำกับข้าวไหม้ในเตา ดาวเสาร์เป็นกาลกิณีในเรือนการงาน ท่านจะทำงานอย่างเหน็ดเหนื่อย และจะถูกของร้อนลวกได้ ผู้ใหญ่จะให้ลาภเป็นเงินสดหรือสิ่งของมีค่า ส่วนเคราะห์ร้ายเล็กๆ น้อยๆ ได้แก่ เดินสะดุด หรือถูกประตูหนีบมือ ได้บริวารมาช่วยงานเพิ่มเติม ไม่ควรอธิบายเรื่องราวต่างๆ ให้แก่ผู้ไม่รู้เรื่องฟัง ความรักอยู่ห่างไกลกันดีกว่าอยู่ใกล้ชิดกัน บุตรหลานที่เป็นเด็กเล็กดวงไม่ค่อยดี อาจตกน้ำหรือถูกของหนักทับ มีผู้แนะนำวิธีออกกำลังกายหรือหายาบำรุงมาให้ท่าน ญาติมิตรไปมาหาสู่ในที่ทำงานของท่าน