ดวงประจำวันเสาร์ที่ 29 มิถุนายน 2562 ราศีใดได้ลาภจากทางไกล ราศีใดจะถูกติฉินนินทา

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 29 มิถุนายน 2562 ราศีใดได้ลาภจากทางไกล ราศีใดจะถูกติฉินนินทาคอลัมน์ ดวงใครดวงมัน โดย หมอทรัพย์ สวนพลู

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 29 มิถุนายน 2562

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม..-14 ..

ท่านจะได้ทรัพย์สินเงินทองตามวุฒิภาวะของท่าน ได้รับไมตรีจิตมิตรภาพจากญาติมิตร การติดต่อต่างๆ เป็นผลดีไม่มีอุปสรรคใดๆ ได้ผลดีในเรื่องเก่าๆ ที่ท่านรื้อฟื้นขึ้น มาใหม่

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 ..-14 มิ..

ท่านได้ลาภของตนเองและด้วยความเอื้อเฟื้อของญาติมิตร ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีพฤษภ 11.59 การเจรจาใดๆ เกี่ยวแก่การเงินไม่ได้รับผลสำเร็จ แต่จะมีผู้ช่วยเหลือให้ท่านได้รับประโยชน์ตามสมควร

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ..-15 ..

ท่านจะพบเพื่อนคุยที่ถูกคอกันดี แต่คุยกันไปมากๆ เข้าจะเผลอนินทาผู้อื่นซึ่งเป็นเหตุให้เกิดปัญหา ถ้าขอร้องให้ผู้ใหญ่ช่วยเหลือก็จะผ่อนหนักเป็นเบาลงไปได้ ไม่ควรเที่ยวกลางคืนหรือรับประทานอาหารนอกบ้าน

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ..-16 ..

ท่านอยู่ในเรือที่มีน้ำเชี่ยว บริวารที่มีความรู้ความสามารถต่างๆ จะเข้ามาทำงานกับท่านมากขึ้น ไม่สนใจในเรื่องราวต่างๆ ที่เกี่ยวกับตัวท่าน ได้ลาภตามสมควรแก่อัตภาพ ญาติมิตรที่ท่านอาศัยให้ช่วยทำงานประสบผลสำเร็จ

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ..-16 ..

ท่านได้รับทราบข่าวดีที่ไม่เป็นความจริง การทำสัญญาใดๆ ในวันนี้ไม่มีผลดี แต่ท่านโชคดีจึงไม่ได้รับความกระทบกระเทือนมากนัก มีสิ่งของสวยงามทนทานที่เป็นเครื่องใช้ในบ้านเรือนเข้าบ้านท่าน

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ..-16 ..

ท่านจะถูกติฉินนินทาพอสมควร จะได้รับเงินขาดหรือจ่ายเงินเกิน มีการปลูกสร้างเล็กๆ น้อยๆ ในบ้านเรือน เช่น กรงนก กรงไก่ เป็นต้น มีคนแก่ๆ มาอยู่ด้วยแต่ไม่มีวาสนาที่สำคัญอันใด

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ..-15 ..

ท่านจะเกิดทะเลาะวิวาทกับผู้มีอิทธิพล ซึ่งอาจเป็นญาติของท่านเองก็ได้ มีรายรับที่สำคัญ เกิดขึ้น พี่ป้าน้าอาหรือญาติที่เป็นเพศ ตรงข้ามนำลาภมาให้ ไม่ควรไว้วางใจใน เหตุการณ์ที่ผันแปรง่ายๆ

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 ..-15 ..

ท่านได้รับความสนใจจากเพื่อนที่เป็นคนแปลกหน้า เขาอาจจะพูดถึงอนาคตที่อบอุ่นสดชื่นก็ได้ ถ้าท่านยังไม่พร้อมที่จะแต่งงานก็ควรหลีกเลี่ยงไปก่อน เพราะอนาคตยังเป็นสิ่งที่เลื่อนลอย

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ..-14 ..

ท่านจะรู้สึกเบื่อหน่ายท้อถอยในการทำงาน ในขณะที่บริวารทุ่มเทอย่างไม่ย่อท้อ การพูดจากับเพศตรงข้ามที่เป็นคนสนิทหรือคู่สมรสควรรอบคอบระมัดระวัง เพราะท่านอาจพลาดพลั้งโดยไม่ตั้งใจ

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ..-12 ..

ท่านได้รับความสนใจจากผู้ใหญ่ในการทำงาน พวกเขาจะเพ่งเล็งดูกิจการในความรับผิดชอบของท่าน ไม่ควรแสดงกิริยาใดๆ ในการที่หัวหน้างานถูกติฉินนินทา ออกนอกบ้านควรระงับจิตใจให้มั่นคง

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ..-14 มี..

ท่านที่ติดต่อทำงานไว้กับผู้ใดจะได้งานนั้นสมประสงค์ ท่านที่ต้องการรับคนเข้ามาทำงานด้วยก็จะได้เช่นเดียวกัน กิจการของท่านเจริญก้าวหน้ามาก มีสิ่งดีๆ งามๆ เกิดขึ้นในบ้านของท่าน

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี..-12 เม..

ท่านได้ลาภจากทางไกล กิจการเก่าๆ ที่ทำไว้จะมาให้ผลดีในตอนนี้ ญาติมิตรได้ดีมีความเจริญรุ่งเรืองตามๆ กัน บริวารได้งานทำที่มียศหรืออิทธิพล มีผู้คนมากขึ้นในบ้านท่าน ในเวลาเดินทางอย่าโกรธ

(ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัวครับ)