ดวงวันศุกร์ 28 มิถุนายน ราศีใดจะมีโชคในเรื่องการเงิน ราศีใดจะได้ลาภจากทางไกล

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 28 มิถุนายน พ.ศ.2562ราศีใดจะมีโชคในเรื่องการเงินราศีใดจะได้ลาภจากทางไกลคอลัมน์ ดวงใครดวงมัน โดย หมอทรัพย์ สวนพลู

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 28 มิถุนายน

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ท่านจะพบเห็นเหตุการณ์น่าตื่นเต้นเล็กๆ น้อยๆ ซึ่งไม่ได้เขย่าขวัญสั่นประสาทแต่ประการใด บริวารหน้าใหม่ทำความดีความชอบแก่ท่านเป็นอันมาก ไม่มีความพอใจในโชคลาภที่ได้รับ

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านได้บริวารเพิ่มขึ้นอีกมาก บริเวณที่มีอยู่เดิมก็ทำคุณประโยชน์ให้แก่ท่านพอสมควร ร่างกายแข็งแรงแม้แต่ผู้ที่คิดว่าท่านป่วยท่านก็ไม่ได้ป่วย ไม่ควรดื่มสุราแม้แต่เล็กน้อยก็ตาม ไม่ควรว่ายน้ำในที่เปลี่ยว

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านทำกิจการงานได้อย่างเข้มแข็ง มีความคล่องแคล่วว่องไวในการติดต่อต่างๆ ไม่ควรรับประทานอาหารนอกบ้าน โดยเฉพาะร้านอาหารที่จำหน่ายสุราด้วย มีอำนาจหน้าที่ในทางการงานสูงขึ้น

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านจะปลูกสร้างหรือตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนให้มั่นคงแข็งแรงดีขึ้น บริการใหม่ๆ ที่มีความรู้และจิตใจดีมาร่วมงานกับท่าน มีโชคเกี่ยวแก่บ้านเรือนที่ดิน ริเริ่มกิจการใหม่ๆ พอเป็นไปได้

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านมีความเข้มแข็งอดทนต่อการเปลี่ยนแปลงต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสิ่งแวดล้อมหรืออะไรก็ตาม ญาติมิตรทัศนะไม่ตรงกันมักวิวาทกัน ได้รับวัตถุมงคลหรือสิ่งเคารพบูชาเข้าบ้าน การริเริ่มงานใหม่ๆ ได้ผลดีพอควร

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ท่านได้ข่าวดีในเรื่องการงานพอสมควร ความพยายามที่จะประหยัดทรัพย์เป็นไปได้ยาก เพราะมีผู้พยายามช่วยกันถลุงข้าวของในบ้าน การรับธนบัตรจำนวนมากควรระวัง มีการปลูกสร้างเล็กๆ น้อยๆ ในอาณาเขตบ้าน
ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ท่านมีการตัดสินใจที่กล้าหาญ ผิดถูกไม่ฟังเสียงจะทำไปตามความเชื่อถือของท่านเอง การติดต่อซื้อขายเป็นไปด้วยความเฉียบขาด บริวารทำให้เกิดเรื่องตื่นเต้นในบ้าน ท่านเป็นมิตรที่ดีของผู้ใหญ่

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ท่านมีโชคดีในเรื่องการเงิน รับเงินมากแต่จ่ายน้อย จะพบเห็นคนที่เคยรักใคร่กันมาก่อนแล้วจากกันไปนานๆ ไม่ควรอาศัยยานพาหนะของคนอื่น ได้รับไมตรีจิตมิตรภาพจากเพื่อนใหม่

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านจะได้ลาภลอยเป็นเงินสดก้อนหนึ่ง ร่างกายไม่แข็งแรงสมบูรณ์นัก ชอบทำอะไรที่เป็นการบั่นทอนพลานามัยของท่านเอง เช่น วิ่งลงบันไดสูงๆ รักษาทรัพย์ที่มีอยู่ได้อย่างดี

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านไปไหนทำอะไรมักมีอุปสรรค แต่ถ้าผ่านไปได้ก็จะมีชื่อเสียงได้รับความเคารพนับถือ อาจเกิดไฟไหม้ใกล้บ้านแต่บ้านท่านปลอดภัย จะได้บริวารมาเพิ่มขึ้น ไม่ควรช่วยเพื่อนบ้านจับโจร

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ท่านได้รับผลดีต่างๆ จากการทำงาน ผู้ที่ยังมีฐานะยากจนอาจมั่งมีขึ้นตามลำดับ เช่น มีลาภลอย มีเพศตรงข้ามที่เป็นคนดีไปมาหาสู่ ได้เครื่องเรือนอันมีราคาและสวยงามเข้าบ้าน

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย.

ท่านได้ลาภจากทางไกล จะมีเรื่องตื่นเต้นของการเงิน ไม่ควรถือธนบัตรใบใหญ่ไปซื้อของเพราะจะถูกวิ่งราว โจรผู้ร้ายมักจะหมายตาไปที่บ้านของท่าน บริวารที่แข็งแรงป้องกันภัยให้ท่านได้