ทำก่อน(อาจ)รวยก่อน! รถบัส เที่ยวเกาะรัตนโกสินทร์ ชมวิวสวย-ชิมเมนูมิชลิน จ่ายหัวละเกือบสองพัน

ทำก่อน(อาจ)รวยก่อน! รถบัส เที่ยวเกาะรัตนโกสินทร์ ชมวิวสวย-ชิมเมนูมิชลิน จ่ายหัวละเกือบสองพัน

เป็นข้อความประชาสัมพันธ์ทางไลน์ จากเว็บไซต์ www.thaibusfoodtour.com ที่ยามนี้กำลังมีการส่งต่อกันอย่างกว้างขวาง สำหรับธุรกิจใหม่ล่าสุด ที่สร้างความฮือฮาให้กับแวดวงการท่องเที่ยวได้ไม่น้อย

สำหรับ “รถบัสพาเที่ยวรอบเกาะรัตนโกสินทร์คันแรกและคันเดียวของไทย” ซึ่งข้อความประชาสัมพันธ์ธุรกิจดังกล่าว มีการบรรยายรายละเอียดเชิญชวนไว้ เสียจนหลายคนอยากจะไปลองใช้บริการสักครั้ง ว่า

“ที่ไทยมีแล้ว ไม่ต้องไปถึงลอนดอน  นั่งรถบัสพาเที่ยวรอบเกาะรัตนโกสินทร์คันแรกและคันเดียวของไทย หรูหรา อลังการมาก เพียงแค่ขึ้นไปก็จะได้นั่งชมวิวสวยกับสถานที่สำคัญ เส้นทางเดินรถจะพาไปชมตั้งแต่ หัวลำโพง วัดไตมิตร เยาวราช ภูเขาทอง โลหะปราสาท อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย พระบรมหาราชวัง วัดอรุณฯ วัดโพธิ์ เสาชิงช้า โดยที่รถคันนี้จะขับไปเรื่อยๆ ประมาณ 2 ชั่วโมง พร้อมมีไกด์บรรยายให้ความรู้ไปด้วย

นอกจากได้นั่งชมวิวสวยๆแล้ว ยังได้รับประทานอาหารระดับมิชลินสตาร์ด้วยจ้า อย่างผัดไทประตูผี, เย็นตาโฟนายอ้วนเสาชิงช้า,บะหมี่เกี๊ยวปูรุ่งเรือง, แกงมัสมั่น, ก๋วยจั๊บนายอ้วนเยาวราช แบบไม่ต้องไปยืนรอคิวให้เมื่อย

บนรถบัส ยังมี wifi ที่ชาร์ตแบตมือถือ ห้องน้ำในตัว สะดวก สบายสุดๆ  ใครมีเพื่อนต่างชาติลองแนะนำมาใช้บริการได้นะ เพลิดเพลินมาก หรือจะลองเปลี่ยนบรรยากาศมาดินเนอร์บนรถบัส เที่ยวรอบเกาะรัตนโกสินทร์ กินมิชลินสตาร์กับแฟนดูก็ได้มันเลิศ มันเก๋อยู่นา จะมาเป็นคู่ เป็นครอบครัว จองที่นั่งได้เลย อย่าลืมเตรียมกล้องไว้ด้วยหล่ะ กลางคืนสวยมว๊ากก

รถจอดรับ – ส่งที่ River City ซอยเจริญกรุง 24

โทรศัพท์ : 06-5502-9940

Website : https://www.thaibusfoodtour.com/

เปิดให้บริการ 3 รอบ คือ

– รอบเที่ยง Wonder Lunch (12.30 – 14.30 น.) ราคา 1,690 บาท/ท่าน

– รอบบ่าย Afternoon Tea (14.30 – 16.30 น.) ราคา 1,490 บาท/ท่าน

– รอบค่ำ Dinner Thai Set (17.30 – 20.00 น.) ราคา 1,890 บาท/ท่าน”