ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 27 มิถุนายน พ.ศ. 2562 ราศีใดได้ทุนการศึกษา ราศีใดมีลาภลอย

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 27 มิถุนายน พ.ศ. 2562 ราศีใดได้ทุนการศึกษา ราศีใดมีลาภลอย

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน โดย หมอทรัพย์ สวนพลู

ดวง

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ท่านพบเห็นเรื่องตื่นเต้นวิตกกังวลเล็กๆ น้อยๆ อาจมีการตัดสินใจว่าจะยิงโจรผู้ร้ายที่เข้าบ้านท่านหรือไม่ ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีเมษ 02.30 น. ท่านจะได้บริวารเข้ามาช่วยเหลือการงานอีกมาก

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านจะได้ผู้ช่วยเหลือทำกิจการงานเพิ่มขึ้นอีก ญาติมิตรที่สูงอายุจะไปมาหาสู่เยี่ยมเยียนท่าน บริวารจะมีโชคลาภ เช่น ได้งานทำหรือได้ยศ ได้ทุนการศึกษา ไม่ควรคบคนที่ไม่รู้จักกาลเทศะ

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงานสูงขึ้น มีสติปัญญาเฉียบแหลมเฉลียวฉลาดรู้เท่าทันเหตุการณ์ต่างๆ มีรายได้ประจำเพิ่มขึ้น เพื่อนบ้านที่เป็นคนสูงอายุจะขัดลาภท่านต่างๆ นานา

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านจะใช้อำนาจซึ่งถูกต้องตามทำนองคลองธรรม มีการปรับปรุงแก้ไขเหตุการณ์ต่างๆ ให้เหมาะสมยิ่งขึ้น บริวารอยู่ในโอวาทเป็นอย่างดี ถ้ามีคดีความท่านจะชนะ มีผู้ให้ลาภเป็นอันมาก

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านได้ดีมีหน้ามีตาในวงการงาน ได้รับคำชมเชยทั้งทางวาจาและลายลักษณ์อักษร ผู้ใหญ่ยกตัวอย่างการทำงานของท่านให้ผู้อื่นฟัง ไม่ควรรับเลี้ยงสุราอาหารไกลจากบ้าน ผู้ใหญ่จะวางเงื่อนไขให้ทางการงานกับท่าน

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ท่านมีการติดต่อใกล้ชิดกับผู้เป็นนายหรือผู้มีอำนาจในทางการงาน อาจได้รับธนบัตรชำรุดหรือปลอมโดยไม่รู้ตัว โจรผู้ร้ายมักเพ่งเล็งมายังบ้านเรือนของท่าน การนัดหมายมักผิดพลาด

ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ท่านได้ลาภจากญาติมิตรเป็นอันมาก และบางอย่างก็ไม่เคยได้มาก่อน มีอำนาจในการบริหารงานสูงขึ้น เพื่อนฝูงให้ลาภท่านแต่กลับไปทะเลาะวิวาทกันเอง บริวารสนใจในการศึกษาเล่าเรียน

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ท่านสนใจในการบำเพ็ญประโยชน์ต่อผู้อื่น จะมีกุลบุตรมาขอให้เป็นเจ้าภาพบวชให้ การทำความดีของท่านมักมีผู้ติเตียนบ่อยๆ ท่านก็ไม่โกรธเคืองแต่ประการใด จะประหยัดทรัพย์จนถูกนินทา

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านพบเห็นเรื่องยุ่งยากเป็นอันมาก แม้จะไม่เป็นอะไรเลยก็ถูกประตูหนีบมีดบาดมือ เป็นต้น ไม่ควรอยู่ใกล้ของหนักๆ ขนาดใหญ่ มีลาภลอย ไม่มีอาการเจ็บไข้ที่สำคัญ บ้านเรือนมั่นคงแข็งแรงดี

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านใกล้ชิดกับญาติมิตรที่ขยันหมั่นเพียรในการทำงาน ถ้าท่านเกียจคร้านจะถูกติฉินนินทา แม้ท่านป่วยเขาก็หาว่าไม่ป่วย ไม่ควรใช้ลิฟต์เก่าๆ หรือชำรุด บริวารนำสิ่งของเก่าๆ ของเขามาให้ท่าน

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ท่านมีพลานามัยแข็งแรงดี ท่านเป็นตัวของตัวเอง ทำกิจการต่างๆ ตามลำพัง ได้ลาภลอยแต่ไม่ควรเสี่ยงโชคทางการพนัน ไม่ควรอาศัยรถยนต์ของผู้อื่น ควรทำงานให้เต็มที่

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย.

ท่านอาจมีทรัพย์สินสิ่งของบางอย่างสูญหาย ญาติมิตรมีวาสนาในการสังคม ได้เครื่องประดับที่สวยงามมีราคาและมีประโยชน์เข้าบ้าน ได้สิ่งของเก่าแก่ มีโชคดีเกี่ยวแก่บ้านเรือนและที่ดิน บริวารตกน้ำ

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)