ดวงประจำวันพุธที่ 26 มิถุนายน พ.ศ.2562 ราศีใดมีโชคทางการเงิน ราศีใดไม่ควรเดินทางไกล

ดวงประจำวันพุธที่ 26 มิถุนายน พ.ศ.2562 ราศีใดมีโชคทางการเงิน ราศีใดไม่ควรเดินทางไกล 

ราศีเมษ 13 เม.. ถึง 14 ..

ท่านทำกิจการงานต่างๆ ซึ่งเต็มไปด้วยอุปสรรคและข้อขัดข้อง ดวงในเรื่องการเงินของท่านดีมาก ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งในตอนบ่ายๆ วันนี้ การขัดแย้งของผู้อื่นกลับให้ผลดีแก่ท่านโดยไม่รู้ตัว

ราศีพฤษภ 15 .. ถึง 14 มิ..

ท่านได้รับไมตรีจิตมิตรภาพจากผู้ร่วมงานและผู้เกี่ยวข้องเป็นอย่างดี ได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง ควรระมัดระวังการใช้จ่ายให้เหมาะสม บริวารนำข่าวดีมาบอก ญาติมิตรมักวิวาทกัน

ราศีมิถุน 15 มิ.. ถึง 15 ..

ท่านได้รับความเคารพนับถือจากชาวบ้านร้านตลาดโดยทั่วๆ ไป ใช้จ่ายเงินทองสิ้นเปลืองโดยไม่จำเป็น แต่กิจการงานของท่านแข็งแรงมั่นคงดี บริวารได้รับบาดเจ็บเพราะการต่อสู้

ราศีกรกฎ 16 .. ถึง 16 ..

ท่านจะตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนให้มั่นคงแข็งแรงยิ่งขึ้น มีการลงทุนในกิจการที่สำคัญ ได้รับเป็นสิ่งของหรือทรัพย์สินที่น่าสนใจ วันนี้ก่อนดวงอาทิตย์ตกดินจะได้ลาถเงินก้อนหนึ่ง

ราศีสิงห์ 17 .. ถึง 16 ..

ท่านมีความตั้งใจทำงานอย่างทุ่มเท จะศึกษาหาความรู้เพิ่มขึ้นในด้านใดด้านหนึ่ง เช่น ภาษาต่างประเทศ เป็นต้น บริวารพาผู้ใหญ่ของเขามาให้รู้จักกับท่าน ไม่ควรเดินทางในที่เปลี่ยวตามลำพัง

ราศีกันย์ 17 .. ถึง 16 ..

ท่านไม่ควรนำเงินสดติดตัวไปไหนมากๆ ในวันนี้ หรือชำระค่าโดยสารรถเมล์ด้วยธนบัตรใบละร้อยเพราะอาจถูกแย่ง จุดอ่อนแอของท่านอยู่ตามสี่แยกต่างๆ ไม่ควรแสดงความคิดเห็นด้านหลักนักปราชญ์แก่ผู้อื่น

ราศีตุล 17 .. ถึง 15 ..

ท่านควรอยู่ให้ห่างไกลจากคนบ้าหรือคนเมา มีโชคทางการเงินโดยได้รับเงินสดเป็นอันมากในวันนี้ ทำการต่างๆ ถ้าไม่ประมาทก็จะเป็นการดี พลานามัยของท่านจะดีขึ้นตามลำดับ

ราศีพิจิก 16 .. ถึง 15 ..

ท่านมีโชคดีจากการทำงานอดิเรก งานที่ไม่ตั้งใจทำมักเป็นผลดี บางทีก็ช่วยให้ได้พบแฟนซึ่งจะเป็นผลดีแก่กันต่อไป โชคลาภที่ได้ในระยะนี้เป็นสิ่งมั่นคงถาวร บางอย่างก็ป้องกันภัยให้ท่านได้ด้วย ไม่ควรเดินทางไกล

ราศีธนู 16 .. ถึง 14 ..

ท่านรู้สึกเบื่อหน่ายในการติดต่อกับผู้อื่น นัดพบกับผู้ใดมักมีอุปสรรคข้อขัดข้อง การเงินขัดข้องหรือมีอุปสรรคมากแต่มีผู้พร้อมที่จะช่วยเหลือท่านเสมอ มีปัญหาอะไรก็หยิบฉวยได้ทันที

ราศีมังกร 15 .. ถึง 12 ..

ท่านไปไหนก็ตามมักพบศัตรูคู่แข่งขันอิจฉาริษยาต่างๆ นานา แต่ทำอะไรท่านไม่ได้ เพราะท่านได้รับความคุ้มครองจากอิทธิพลที่มองไม่เห็น เพื่อนที่มีอำนาจวาสนาก็ไปมาหาสู่

ราศีกุมภ์ 13 .. ถึง 14 มี..

ท่านได้ลาภจากบริวารที่ซื่อสัตย์และภักดี นัดพบกับผู้ใดมักผิดหวังเพราะติดการจราจร บริวารนำลาภมาให้ ท่านที่ยังโสดจะมีผู้อพยพข้าวของมาอยู่ด้วย ถ้าท่านยังไม่พร้อมควรหาทางป้องกันไว้ก่อน

ราศีมีน 15 มี.. ถึง 12 เม..

ท่านได้ลาภจากพี่ป้าน้าอาหรือสตรีผู้ใหญ่ มักเห็นคนทะเลาะวิวาทกันใกล้ๆ ท่านมีเสน่ห์ไปไหนมาไหนมีคนยิ้มด้วย ท่านไม่ควรยิ้มรับ เพราะเขาอาจยิ้มกับคนอื่น ควรระวังการถูกโกงทรัพย์สินเงินทอง

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)