ดาวกับดวง วันอังคารที่ 25 มิถุนายน 2562 โดยพิมพ์พรร (คลิป)

ดาวกับดวง วันอังคารที่ 25 มิถุนายน 2562 โดยพิมพ์พรร (คลิป)

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่า แรงดึงดูด ระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิด ทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะได้รับความสำเร็จในการติดต่อกับทางราชการแต่เสียค่าน้ำร้อนน้ำชาตามระเบียบ ค้าขายคล่องตัวมาก่อนจะอับโชค อาจได้รับเงินค่าชดเชยความเสียหายโดยคำพิพากษาของศาล หรือการตัดสินของตำรวจ ควรเร่งสะสมผลงานหรือประสานประโยชน์ให้มากที่สุด

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้สว่างไสวในกิจการที่ยังเป็นปัญหาและสามารถดำเนินการต่อไปได้ด้วยดี ท่านจะมีอารมณ์แจ่มใสมาก ถึงอย่างไรก็จะกล้าเผชิญหน้ากับทุกๆ คนได้ จะผ่านพ้นอุปสรรคต่างๆ ไปได้อย่างนึกไม่ถึง ท่านจะรู้สึกสบายใจดีขึ้น ถึงอย่างไรวันนี้ธุรกิจติดต่อตลอดจนการค้าขายยังไม่คล่องตัว ไม่ราบรื่นเหมือนอย่างที่คาดหวังไว้

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านมีค่าใช้จ่าย ที่ไม่อยู่ในความคิดฝัน เหมือนเสียค่าใช้ชำระหนี้สินที่ไปทำของ ของผู้อื่นเสียหาย ทำของที่ยืมผู้อื่นมาใช้ได้รับความสูญหายเป็นเหตุให้ต้องชดใช้ทางแพ่งด้วยความยากลำบาก ท่านจะต้องเพิ่มความอดทนในเรื่องงานให้มากขึ้น ท่านจะยุ่งยากเพราะบริวารแก่งแย่งแข่งดีกันเอง

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านทำงานอย่างมีความสุข ความขัดแย้งในที่ทำงานแม้จะมีอยู่บ้างก็เรื่องเล็กน้อยเต็มที หากท่านมีหนี้สินก็ไม่ยุ่งยากลำบากใจอะไรนัก คงจะหาทางผัดผ่อนได้ไม่ยาก ท่านจะได้มีโอกาสรื่นเริงสุขสำราญพอสมควร จะได้รับการต้อนรับจัดงานเลี้ยงที่หรูหรา ไม่ว่าจะชอบหรือไม่ก็ตาม คู่ครองใกล้ชิดและมีความสุข

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านทำอะไรที่ไหนมักมีเหตุติดขัดต่างๆ แบบทำแล้วทำอีก แล้วไม่รู้จักแล้ว เพื่อนที่มียศศักดิ์และฐานะในสังคมดีช่วยเหลือท่านแทบทุกเรื่อง การแข่งขันต่างๆ สำเร็จสมความมุ่งหมาย เช่น การสอบเป็นต้น ได้บริวารที่ดีมาช่วยเหลือท่านแทบทุกเรื่อง ศัตรูที่คิดร้ายต่อท่านมักเล่นการพนัน ดื่มสุราอาละวาดแล้วถูกจับ

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง อาจเป็นเงินชดเชยค่าเสียหายก็ได้ มีผู้เข้ามาแทรกแซงการงานของท่าน และเขาอาจจะยุยงให้ผู้ร่วมงานแตกร้าวกัน บริวารที่สูงอายุหรือทำงานกับท่านมานานจะบอกลาภชิ้นใหญ่ให้แก่ท่าน จะพบแหล่งทรัพย์สินที่ช่วยให้ท่านตั้งตัวได้ โอกาสในทางการเงินยังดีอีกนาน ท่านไม่ต้องร้อนใจ

ลัคนา (ลั) ราศีตุลย์
วันนี้ท่านมีโชคดีเกี่ยวแก่รายได้และการเงิน ได้รับการนับถือในการทำงานที่ผู้ใหญ่ใช้สอย เพื่อนบางคนที่จืดจางห่างเหินกันไปนานจะกลับมาพบกันใหม่ ถ้าทำราชการอยู่แล้วจะได้เลื่อนยศเลื่อนตำแหน่งหน้าที่ งานให้ผลดีแก่ท่านในระยะนี้ ได้แก่พวกเอกสารและข้อมูลต่างๆ มีความกระตือรือร้นสนใจในการแก้ปัญหาต่างๆ

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะได้ลาภจากคู่หมั้นคู่สมรสเป็นอันมาก ไม่ควรซื้อสิ่งของที่ต้องใช้การประมูล ซึ่งเป็นเรื่องของสินทรัพย์ส่วนตัว จะมีข้อผูกพันที่สำคัญต้องใช้เงินทุนเป็นจำนวนมาก การตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนทำได้สำเร็จสมประสงค์ คู่หมั้น คู่สมรสจะเดินทางบ่อยๆ จะประสบความสำเร็จในการงานอย่างสูง

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านอาจจะเผลอมองผู้อื่นโดยไม่ตั้งใจ อาจเป็นเหตุให้เกิดการทะเลาะกันขึ้นได้ ท่านเองก็ไม่ชอบให้ผู้อื่นสนใจในความเคลื่อนไหวของท่าน จะไปไหนในวันนี้มักมีผู้สอดรู้สอดเห็น เช่น เลิกงานแล้วไม่กลับบ้านจะไปไหน พวกเขาจะไปด้วยได้หรือไม่ ไม่ควรทะเลาะกับผู้อื่น เพราะท่านจะเสียเปรียบ

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะเบื่อหน่ายท้อถอยในการทำงาน หรือง่วงนอนบ่อยๆ โดยไม่น่าจะเป็น มักพูดถึงปรัชญาต่างๆ ให้ผู้อ่อนกว่าฟัง ช่วยเหลือบริวารอย่างเต็มที่ ได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ แต่ก็เป็นที่พอใจของท่าน มีความเป็นอยู่ดีขึ้นเรื่อยๆ สตรีผู้ใหญ่ เช่น พี่ ป้า น้า อา ของท่านจะช่วยเหลือในด้านการเงินและการงาน

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านมีโชคลาภในวันนี้เป็นเรื่องของการเงินโดยตรง ได้ลาภต่างๆ นานา การงานเจริญก้าวหน้าไปด้วยดี สามารถระงับเรื่องราวที่ไม่พึงปรารถนาได้ บริวารแสดงความสามารถในการแก้ปัญหาให้ท่านได้ โดยเฉพาะในด้านการช่างต่างๆ มีรายได้ประจำเพิ่มขึ้น การงานมีการขยายตัวออกไปอีก การติดตามผลประโยชน์หรือหนี้สินจะได้ผลดี

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะมีการก่อสร้างตกแต่งต่อเติมบ้านเรือน ในการนี้ย่อมมีสิ่งของที่ดีๆ แตกหักเสียหายบ้างเป็นธรรมดา ท่านป้องกันไม่ให้เกิดไฟไหม้ได้ก็เป็นบุญแล้ว พี่น้องที่ทำงานแล้วมีความมุ่งมั่นที่จะหาความรู้เพิ่มเติม ได้รับสิ่งของและเครื่องประดับต่างๆ อันมีคุณค่า ท่านมักจะเข้มงวดกวดขันทุกเรื่อง ไม่ควรรับฝากสิ่งของที่มีผู้นำมาฝากท่านอย่างฉุกละหุก