ดวงประจำวันจันทร์ที่ 24 มิถุนายน ราศีใดไม่ควรเสี่ยงโชค ราศีใดมีค่าใช้จ่ายสูง

ราศีเมษ 13 เม.ถึง 14 ..

ท่านมีโชคดีในเรื่องการเงินและไม่เกี่ยวแก่การพนันอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ท่านและผู้ใหญ่ในการทำงานกลมเกลียวกันดี มีโอกาสดีหลายครั้งที่ท่านควรรับไว้ ไม่ควรใกล้ชิดกับคนที่ไม่ถูกกันมาก่อน

ราศีพฤษภ 15 .ถึง 14 มิ..

ท่านได้รับความช่วยเหลือจากผู้ร่วมงานที่อาวุโสกว่า มีโอกาสที่จะได้ลาภสำคัญๆ มักจะมาถึงในระยะนี้ ไม่ควรนิ่งนอนใจในเรื่องการเงิน แต่ก็ไม่ควรที่จะอยากได้ของใคร คนรักคู่หมั้นคู่สมรสนำลาภมาให้

ราศีมิถุน 15 มิ.ถึง 15 ..

ท่านทำงานที่เกี่ยวแก่การเงินไม่ค่อยปลอดภัย อาจมีเงินสดก้อนหนึ่งหายไปอย่างไม่มีร่องรอย ถ้าโทษคนนั้นคนนี้ก็จะเป็นเรื่องใหญ่ ควรรักษาความเป็นเพื่อนไว้ให้ดี การว่ายน้ำหรืออาบน้ำบ่อยๆ อาจป่วย

ราศีกรกฎ 16 .ถึง 16 ..

ท่านมีร่างกายแข็งแรง ทำกิจการงานต่างๆ ได้ผลดีเต็มที่ มีค่าใช้จ่ายสูงซึ่งเป็นปกติของท่านในระยะนี้ งานระยะยาวต่างๆ ได้ผลดีทั้งหมด การป้องกันโจรผู้ร้ายได้ผลเต็มที่ ไม่มีการเดินทางไกล

ราศีสิงห์ 17 .ถึง 16 ..

ท่านอาจน้อยเนื้อต่ำใจในโชควาสนาของตัวเอง บางทีท่านเห็นผู้อื่นเขามีลาภแต่ท่านไม่มี บริวารที่สูงอายุและอยู่ด้วยกันนานๆ นำลาภมาให้ หรือบอกลาภที่สำคัญแก่ท่าน ไม่ควรเสี่ยงโชค

ราศีกันย์ 17 .ถึง 16 ..

ท่านได้ข่าวต่างๆ ซึ่งจริงบ้างไม่จริงบ้าง ผู้มีความรู้หรือครูบาอาจารย์ไปมาหาสู่นำลาภมาให้ การตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนเป็นไปอย่างราบรื่นได้ผลดี ไม่มีค่าใช้จ่ายสูงนัก มีผู้ช่วยเหลือการงานดี

ราศีตุล 17 .ถึง 15 ..

ท่านพึ่งพาอาศัยผู้ใดไม่ค่อยได้ นอกจากญาติมิตรที่คบหากันมานานๆ เรื่องราวเก่าๆ ที่ท่านลืมไปแล้วกลับมาให้ผลดีอีก อยู่ในระยะที่จะได้ลาภลอยอย่างเป็นกอบเป็นกำ ญาติมิตรที่อาวุโสนำลาภมาให้ 

ราศีพิจิก 16 .ถึง 15 ..

ท่านได้ลาภเป็นเงินสดก้อนหนึ่ง แต่มีรายจ่ายสำคัญรออยู่ เพื่อนฝูงเจ็บไข้หรือประสบอุบัติเหตุเล็กน้อย บ้านเรือนมีช่องว่างที่น่าสงสัยว่าโจรผู้ร้ายจะเข้ามาได้ ประตูหน้าต่างที่ไม่เคยดูมานานๆ ควรจะดูแลบ้าง

ราศีธนู 16 .ถึง 14 ..

ท่านไม่ควรตำหนิติเตียนโชคชะตาของตนเอง โชคลาภนั้นมีอยู่แต่ต้องใช้เวลารอคอยพอสมควร การที่ท่านโชคดีแล้วเอะอะไปอาจมีภัยก็ได้ การทำงานที่ต้องอาศัยกำลังของผู้คนมากๆ ไม่เหมาะแก่ท่านในระยะนี้

ราศีมังกร 15 .ถึง 12 ..

ท่านทำงานมากถ้าทำดีเกินไปก็มีผู้ริษยา หรือมิฉะนั้นก็เจ็บไข้ บริวารมีโชคดีเป็นส่วนตัวของเขาเอง เช่นได้เป็นเทพีที่ทำงานของเขา การอาบน้ำนานๆ หรือเล่นเรือระยะนี้ไม่เหมาะแก่ท่าน

ราศีกุมภ์ 13 .ถึง 14 มี..

ท่านถูกบริวารขอความช่วยเหลือเรื่องการเงิน แม้ผู้ที่ทำงานได้แล้วเงินก็ยังไม่พอใช้ มีความคิดเห็นไม่ค่อยตรงกับผู้อื่น ไม่ควรแสดงทัศนะต่างๆ ในที่ชุมนุมโดยไม่จำเป็น ได้บริวารมาเพิ่ม

ราศีมีน 15 มี.ถึง 12 เม..

ท่านทำการงานได้รวดเร็วและถูกต้อง ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีมีน 15.20 ผู้ร่วมงานทั่วๆ ไปไม่มั่นใจในกิจการงานของเขา แต่งานของท่านยังมั่นคงดี ค่าตอบแทนในการทำงานเพิ่มขึ้น ไม่ควรใกล้ชิดกับผู้ใหญ่ให้มากนัก

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)