ดวงประจำวันศุกร์ที่ 21 มิถุนายน พ.ศ.2562 ราศีใดจะได้รับความเมตตา ราศีใดจะมีลาภทางไกล

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 21 มิถุนายน พ.ศ.2562 ราศีใดจะได้รับความเมตตา ราศีใดจะมีลาภจากทางไกล : คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน โดย หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค. 
ท่านมีกำลังทรัพย์ที่จะลงทุนในเรื่องต่างๆ ได้ แต่มีการยับยั้งชั่งใจอยู่ เพราะท่านรับฟังเหตุผลของญาติมิตร การเดินทางไม่ว่าไปทำงานหรือไปเที่ยวไม่ค่อยมีผลดีนัก โดยเฉพาะเวลากลางคืน

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย. 
ท่านใกล้ชิดกับบริวาร ทำงานร่วมกันได้โดยไม่มีข้อขัดแย้ง มีปัญหาในเรื่องการเงินเล็กๆ น้อยๆ อาจทำงานหนักเกินไป การพักผ่อนไม่พอเพียง บริวารโชคชะตาดีขึ้น บ้านเรือนแข็งแรงดี

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.
ท่านจะปกป้องและปราบปรามโจรผู้ร้ายในสังคมของท่านได้ แต่ถ้าไม่ต้องยิงใครๆ เลยก็จะดีมาก ถ้าเป็นข้าราชการในเครื่องแบบจะจับผู้ร้ายสำคัญได้ ถ้าเจ็บไข้อยู่จะมีอาการดีขึ้นโดยเร็ว

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.
ท่านมีความเข้มแข็งอดทนต่อเหตุการณ์ทั้งปวง ที่เกิดขึ้นแก่ท่านอย่างใกล้ชิดในระยะนี้ จะช่วยเหลือผู้อื่นโดยไม่คำนึงถึงตัวเอง การงานด้านลายลักษณ์อักษรเป็นไปด้วยดี ไม่ควรให้ผู้อื่นทำงานแทน

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย. 
ท่านสนใจเรื่องข่าวสารต่างๆ ที่ได้รับจากบริวาร ข่าวส่วนมากที่ได้รับในระยะนี้เป็นเรื่องจริง มีโอกาสดีในการทำงานให้ผู้ใหญ่เห็นฝีมือ บริวารทำงานด้วยความทุ่มเทเป็นที่พอใจของท่าน

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.
ท่านรับเงินสดควรระวังเงินปลอม แม้แต่การซื้อสินค้าต่างๆ ก็เช่นเดียวกัน ไม่ควรฝากงานของท่านให้ผู้อื่นทำแทน อันตรายจากอุบัติเหตุต่างๆ มักเกิดขึ้นใกล้สี่แยก ได้ลาภจากทางไกล

ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย. 
ท่านได้ลาภจากผู้ใหญ่หรือคู่หมั้นคู่สมรส มีโอกาสดีในการทำงานให้ผู้ใหญ่เชื่อถือ บ้านเรือนมั่นคงแข็งแรงปลอดภัย มีรายได้เพิ่มขึ้นจากการทำงาน ผลประโยชน์เก่าจะกลับมาใหม่

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค. 
ท่านที่อยู่เป็นโสดโดดเดี่ยวมานานๆ บัดนี้จะพบแฟนทีเดียวหลายคน ซึ่งต้องใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจอย่างมาก งานที่ยุ่งยากลำบากใจในเวลานี้ให้โอกาสดีแก่ท่านในเวลาข้างหน้า

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค. 
ท่านจะได้ลาภจากผู้ใหญ่ที่ทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิด จะถูกยืมเงินสดหรือทำตกหาย เสียทรัพย์ไปในการซื้อของไม่มีประโยชน์ มีข่าวลือต่างๆ เกี่ยวแก่บ้านเรือนของท่าน บริวารมีความสามารถพิเศษ

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.
ท่านได้รับความเมตตากรุณาและความช่วยเหลือต่างๆ จากญาติผู้ใหญ่ ซึ่งส่วนมากมักเป็นผู้ที่ท่านไม่ค่อยนับถืออย่างเกรงใจนัก ได้บริวารดีๆ มาช่วยการงานทางบ้าน คืนนี้ไม่ควรดื่มสุรา

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค. 
ท่านมีเรื่องที่พิศวงสงสัยหลายเรื่อง ซึ่งถ้าผ่านวันนี้ไปได้ก็จะหมดเรื่องไปเอง ท่านที่เก็บของตกได้แล้วไม่คืนเจ้าของจะรู้สึกเสียใจภายหลัง ควรคืนเขาไปเสียจะได้ไม่เป็นสนิมในใจ

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย. 
ท่านได้รับทรัพย์สินเงินทองสิ่งของสวยงามมีค่าเป็นอันมาก ญาติมิตรและบริวารไปมาหาสู่ ไม่ควรมีการกินสุราหรือเล่นการพนันในบ้านท่าน ญาติมิตรจะช่วยหาคนรับใช้มาให้ท่าน

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)