ดวงวันพฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายน 2562 ราศีใด การเงินอยู่ในฐานะปกติ ราศีใด โสดมานานอาจจะพบรัก

ดวงวันพฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายน 2562 ราศีใด การเงินอยู่ในฐานะปกติ ราศีใด โสดมานานอาจจะพบรัก

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน โดย…หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม..-14 ..

ท่านมีโชคดีต่างๆ เป็นอันมาก ซึ่งส่วนใหญ่จะไปตกอยู่กับญาติมิตรและแฟนของท่าน ผู้ใกล้ชิดที่เจ็บไข้ก็จะทุเลาหรือหายดี บริวารมีเรื่องแปลกประหลาดมาเล่าให้ฟัง ส่วนมากเป็นเรื่องโชคดีของเขา

ดวงวันพฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายน 2562

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 ..-14 มิ..

ท่านมีโชคดีจากเรื่องปกติธรรมดาเป็นส่วนมาก และท่านก็ไม่ตื่นเต้นยินดีอะไรใดๆ ทั้งสิ้น สนใจในการศึกษาหาความรู้เกี่ยวแก่ศีลธรรม และทำบุญไหว้พระยิ่งกว่าสิ่งอื่น

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ..-15 ..

ท่านจะได้ครูอาจารย์ที่ดี ได้บริวารและญาติมิตรเป็นที่น่าพอใจ การทำงานเป็นที่ถูกใจผู้ใหญ่ การเงินอยู่ในฐานะปกติ ไม่ควรให้บริวารของท่านไปทำงานให้ผู้อื่น มีผู้ใหญ่ในที่ทำงานไปมาหาสู่ที่บ้าน

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ..-16 ..

ท่านทำงานแบบปิดทองหลังพระ ไม่หวังผลตอบแทนอะไรใดๆ ทั้งสิ้น มีค่าใช้จ่ายสูง มีความคิดริเริ่มในการทำงานใหม่ๆ ได้บริวารเพิ่มขึ้นอีกเป็นอันมาก ได้วัตถุมงคลหรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์เข้าบ้าน

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ..-16 ..

ท่านจะได้เลื่อนฐานะทางการงานสูงขึ้น และจะทำงานด้วยความสบายใจมากกว่าแต่ก่อน ผู้ใหญ่ให้ความช่วยเหลือในเรื่องการงาน ไม่ควรออกจากบ้านในเวลากลางคืน เพราะอาจเป็นเหตุให้เจ็บไข้ได้

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ..-16 ..

ท่านจะทำงานอย่างทุ่มเท สามารถถ่ายทอดความรู้ความชำนาญให้แก่ผู้ร่วมงานได้ ได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง มีความไม่ปกติสุขเกิดขึ้นในบ้านเรือน การเดินทางระยะใกล้ๆ ต้องระมัดระวังสิ่งแปลกๆ

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ..-15 ..

ท่านจะแพ้อาหาร อากาศ และสิ่งแวดล้อมต่างๆ รู้เท่าทันเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น มีทรัพย์สินเงินทองเพิ่มพูนขึ้นเป็นอันมาก มีเรื่องยุ่งยากเกิดแก่บ้านเรือนเรือกสวนไร่นา ไม่ควรให้ผู้อื่นเข้ามาเกี่ยวข้องกับผลประโยชน์ของท่าน

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 ..-15 ..

ท่านมีพลานามัยดีแข็งแรงและอดทนในสภาพต่างๆ ได้ ไม่ควรยืนอยู่ใกล้ๆ สิ่งที่ไม่มั่นคงแข็งแรง เพราะอาจจะล้มลงมาทับท่านได้ ได้ลาภจากพี่ป้าน้าอา คนโสดจะพบรัก ไม่ควรไปไหนกับคนแปลกหน้า

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ..-14 ..

ท่านได้รับความยุ่งยากลำบากใจจากสิ่งแวดล้อมต่างๆ เช่น ขึ้นลิฟต์แล้วไปเสียกลางทาง หรือต้องเดินขึ้นตึกสูงๆ ด้วยบันได รับประทานอาหารย่อยยาก เป็นภัยแก่พลานามัยของท่าน

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ..-12 ..

ท่านได้ลาภจากผู้ใหญ่ใกล้ชิด ซึ่งอาจเป็นญาติมิตรคู่หมั้นคู่สมรสก็ได้ คนที่เคยไม่ถูกกันจะเปลี่ยนใจกลับมาคบกับท่านอีก ข่าวเกี่ยวแก่บ้านเรือนเป็นสิ่งที่ไม่แน่นอน เช่น การเวนคืนที่ดิน เป็นต้น

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ..-14 มี..

ท่านจะมีความยินดีที่เพื่อนฝูงได้ลาภตามๆ กัน ท่านที่เป็นโสดมานานๆ อาจพบความรักในระยะนี้ มีผู้คนไปมาหาสู่ที่บ้านเสมอ มีความพอใจในกิจการงานของท่าน ไม่ควรลงทุนใดๆ แม้แต่การเล่นแชร์

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี..-12 เม..

ท่านจะได้ข่าวต่างๆ ที่เชื่อถือไม่ค่อยได้ จะได้ลาภลอยที่มีทั้งความมั่นคงและสวยงาม ถ้าท่านยังโสดเพื่อนจะพาเพศตรงข้ามมาให้รู้จัก พี่น้องได้ดีมีหน้ามีตา บางคนจะได้ตำแหน่งการงานสูงขึ้น