บอล เร่ร่อนไร้เงิน กินน้ำแขวนตามป้ายรถเมล์ ดำดิ่งติดยา4ปี ยกมือไหว้ขอ-ชีวิตพลิกรวย(คลิป)

บอล เร่ร่อนไร้เงิน กินน้ำแขวนตามป้ายรถเมล์ ดำดิ่งติดยา4ปี ยกมือไหว้ขอ-ชีวิตพลิกรวย

กว่าจะมีวันนี้ต้องเจออะไรมาบ้าง เปิดชีวิตตลกดัง บอล เชิญยิ้ม พร้อมครอบครัว ภรรยาคนปัจจุบัน ลูกชาย ลูกสาว จากภรรยาเก่า มาพร้อมหน้า ในรายการ Woody World โดย เบลล์ ลูกชาย อายุ 21 ปี และ ไบรท์ ลูกสาว อายุ 19 ปี

น้องไบรท์ ลูกสาวสวย มีคนมาจีบ ลูกเผย ไม่บอกพ่อ จนเป็นแฟนแล้วค่อยมาบอก บอลถึงขนาดลั่น ชื่นใจมั้ยฮะ มีแฟนแล้วค่อยมาบอกพ่อ บอลยอมรับว่า ให้สิทธิลูก เพราะโลกยุคใหม่ ลูกจะคบใคร เพราะวันหนึ่งๆ เราไม่รู้ว่าเขาไปไหน เราไม่มีเวลาไปตามเขา

“แค่คุณดูแลตัวเอง ไม่ให้เกิดผลกระทบกับเรา คุณต้องรู้จักป้องกัน ไม่ใช่ยังเรียนไม่จบแล้วท้อง มีแฟนแล้วเลิกเรียน เราเสียใจ เพราะเราเหนื่อยทำทุกอย่างเพื่อให้คุณได้เรียน เพราะผมความรู้น้อย จบแค่ ม.3 อยากให้เขาเรียน

อยากเห็นใบปริญญาของลูก ลูกสาวเหลืออีก 3 ปี มีคนมาติดต่อให้ลูกเข้าวงการ แต่ผมไม่อยากให้ลูกไป เพราะอยากให้เขาเรียนหนังสือให้จบก่อน ทำคู่กันถ้าไม่รู้จักแยกแยะ พังแน่ เหมือนเรารังแกลูก”

ขณะที่ น้องไบรท์ บอกว่า อยากเข้าวงการ บอล เสริมว่า ถ้าเรียนจบแล้ว อยากทำ อันนั้นทำเลย ส่วนลูกชาย อยากเป็นตลก ก็บอกลูกว่า ขึ้นกับดวงและพรสวรรค์ ถ้าไม่มี หยุดดีกว่า ผมจบแค่ ม.3 แต่มีบ้าน มีรถ มีทุกอย่าง เพราะดวง การเสาะแสวง มุมานะ มีคนเก่งกว่าผมเยอะ แต่ไม่ได้อยู่จุดนี้ คิดว่าลูกยังไม่ได้ เบลล์ บอกว่า อยากเป็นตลกเหมือนพ่อ

ไบรท์ และ เบลล์ บอกว่า ภูมิใจในตัวพ่อ ดีใจที่ได้เกิดมาเป็นลูกพ่อ รักพ่อที่สุด เบลล์ บอกว่า รู้ว่าพ่อห่วงเรามาก เรื่องการใช้ชีวิต กลัวจะไปยุ่งเรื่องยา หรือใช้ชีวิตผิด ไม่ให้ลูกเล่นตลก กลัวจะผิดหวัง ภูมิใจเวลาไปไหน ตลกมาบอกว่า พ่อมึงเก่งนะ จะเรียนจบเอาใบปริญญามาให้พ่อ

ขณะที่ ยูริ ภรรยาวัย 39 บอกว่า อยากมีลูกอีกคน แต่สุขภาพ อายุเยอะ มีไม่ได้ คบมา 9 ปี เราทำหน้าที่เมียดีที่สุดแล้ว ถ้าเขายังไม่มีจิตสำนึกที่ดี ก็หยุดเขาไม่ได้ เขาเป็นสามีที่ดีมากๆ ดีทุกเรื่อง แต่เรื่องที่ผู้หญิงรับไม่ได้ คือ เรื่องเจ้าชู้ ใน 9 ปี จับได้แบบคาหนังคาเขา 3 ครั้ง ส่วนที่เล็กๆ น้อยๆ ก็ปิดตา ช่างมัน

บอล เผยเส้นทางชีวิต หลังพ่อฆ่าตัวตาย ก็หนีออกจากบ้าน เพราะอาส่งเรียน แต่เราไม่เรียนเลย จนวิทยาลัยเชิญออก อยู่ไป รู้สึกเป็นภาระ เขาต้องเสียเงินมาส่งเราเรียน พ่อก็ไม่มี เที่ยงคืน ขโมยเงินปู่ 100 บาท ออกจากบ้าน ไปใช้ชีวิตสารพัด ตีกลองยาว ปั้นหัวโขน แบกสังกะสี ขายเรียงเบอร์ เพื่อความอยู่รอด จนมาเจอคณะตลก

“กว่าจะถึงวันนี้ เจอทุกรูปแบบ เดินอยู่ริมถนน ไม่มีเงิน หยิบน้ำที่แขวนตามป้ายรถเมล์มาดูด ไปสมัครตลกที่ไหนเขาก็ไม่รับ เจอคนสารพัด เจอยาเสพติด เราก็เคยเล่นยา จนกลัวมาถึงลูก เข้าไปแล้วจะออกมาไม่ได้ แต่ผมยังโชคดีที่ออกมาได้”

บอล บอกว่า ลูกๆ ยังเล็ก ตอนนั้นผมติดยาหนักมาก 4 ปีเต็มๆ ที่ผมเสพทุกวัน สมมติได้ค่าตัว 3 พัน ซื้อยา 2,900 บาท ได้เงินมาก็ซื้อยาดูดทุกวัน เหลือเข้าบ้านวันละ 100 ทุกวัน จนหนักเป็นหนี้เป็นสิน จนผอม รั่ว เหวอ เบลอ ใบไม้ไหวคิดว่าตำรวจจะมาจับ เกือบโดนตำรวจจับ

“จนมาเห็นลูกกินนมกระป๋อง ลูกท้องเสีย ผมยืนมอง น้ำตาไหล คิดๆๆ ทำไมกูเป็นแบบนี้วะ ผมมีพ่อแก่เลี่ยมทอง สมบัติของพ่อผม ก็ไปจำนำได้ 600 ซื้อม้าดูด จนไม่ไหวแล้ว มีหนี้สิน ต้องคอยหลบเจ้าหนี้ เลยยกมือท่วมหัวบอกพ่อ พ่อแก่ ถ้าลูกยังมีบุญ ชีวิตลูกไม่ไหวแล้ว ขอให้ลูกมีงาน ขอให้ลูกเลิกยาแบบไม่อันตรายร่างกายลงแดง จะเลิกจริงๆ

ไม่เกินอาทิตย์ มีรายการติดต่อมา ได้ค่าตัวพันหนึ่ง รีบมาไถ่พ่อแก่ แล้วหักดิบ ร่างกายไม่เป็นอะไร ชีวิตก็ดีขึ้นๆ ได้เจอแม่ เงินเข้ามาจำนวนมาก และมาพบ ยูริ ยิ่งดวงขึ้นเข้าไปอีก เหมือนมาหนุนกัน เขามาเติมเต็มเราด้วย เขาขอเรื่องเดียว อย่าเจ้าชู้”