ดวงประจำวันพุธที่ 19 มิถุนายน พ.ศ.2562 ราศีใดไม่ควรตัดต้นไม้ ราศีใดได้ลาภเป็นอันมาก

ดวงประจำวันพุธที่ 19 มิถุนายน พ.ศ.2562 ราศีใดไม่ควรตัดต้นไม้ ราศีใดได้ลาภเป็นอันมาก : 

คอลัมน์ – ดวงใครดวงมัน โดย…หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ 13 เม.ถึง 14 ..

ท่านได้ลาภอย่างนึกไม่ถึงหลายเรื่อง มีบริวารเพิ่มขึ้นอีกมาก ได้รับทรัพย์สินสิ่งของที่เป็นหลักๆ อีกมาก สิ่งของที่เก็บไว้ในสำนักงานอาจจะสูญหายได้ ศัตรูที่สำคัญไม่มี

ราศีพฤษภ 15 .ถึง 14 มิ..

ท่านได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่ในทางการงาน อาจมอบภารกิจที่มีการเดินทางไกลให้ท่านกระทำ มีข้าวของในบ้านแตกหักเสียหาย เช่น สัตว์เลี้ยงในบ้านกัดกันทำให้ข้าวของแตกหัก การใช้จ่ายเป็นไปอย่างฟุ่มเฟือย

ราศีมิถุน 15 มิ.ถึง 15 ..

ท่านไม่ค่อยถูกกับเพื่อนฝูงที่คบกันมานานๆ บริวารไม่อยู่ในโอวาท ความตั้งใจดีของท่านมักไม่ได้ผล ไม่ควรสนใจคำติฉินนินทาต่างๆ ถ้ามีความโกรธแล้วจะรุนแรงมาก

ราศีกรกฎ 16 .ถึง 16 ..

ท่านทำงานด้วยความตั้งใจจริง ทำงานโดยไม่คิดเห็นแก่ผลประโยชน์ของตัวเอง บริวารและพวกพ้องมีความสามารถส่วนตัว ซึ่งนำมาช่วยเหลือการงานของท่านได้ มีวัตถุมงคลหรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์เข้าบ้าน

ราศีสิงห์ 17 .ถึง 16 ..

ท่านมีโอกาสดีที่จะได้ลาภต่างๆ ญาติมิตรที่ประกอบอาชีพต่างๆ จะเข้ามาใกล้ชิดกับท่าน ญาติพี่น้องจะนำบริวารมาช่วยทำงานในบ้าน ไม่ควรทำการงานระยะยาวใดๆ ในระยะนี้ และไม่ควรตัดต้นไม้ใหญ่

ราศีกันย์ 17 .ถึง 16 ..

ท่านได้รับของขวัญของรางวัลจากผู้ใหญ่ ได้รับการยกย่องสรรเสริญเกี่ยวแก่กิจการงาน อาจมีการปลูกสร้างหรือรื้อถอนบ้านเรือนโดยไม่จำเป็น ได้รับเครื่องประดับที่มีความงามและมีราคา

ราศีตุล 17 .ถึง 15 ..

ท่านไม่สนใจสิ่งแวดล้อมและเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นมากนัก แม้แต่เรื่องการเงินก็ไม่แยแส ดาวพฤหัสฯ นำหน้าราศีเกิดกระทำในสิ่งที่ถูกต้องดีงามเสมอ มีอำนาจแต่ไม่ใช้อำนาจ

ราศีพิจิก 16 .ถึง 15 ..

ท่านมีโชคดีในเรื่องการเงินอย่างมาก มักมีอาการเกี่ยวแก่ดวงตาหรือการมองเห็น ถ้ายังไม่มีลาภลอยในระยะนี้อีกไม่ช้าก็จะได้ ไม่ควรทำงานหนักเกินไป มักวิตกกังวลเกี่ยวแก่สุขภาพเกินไป

ราศีธนู 16 .ถึง 14 ..

ท่านอยู่ในสิ่งแวดล้อมที่ไม่น่าพอใจ หลังจากห้าโมงเย็นไปแล้วทุกสิ่งทุกอย่างจะเกิดขึ้นอีกมาก ทั้งกิจการงานและเรื่องส่วนตัวก็ราบรื่น หุ้นส่วนผู้ร่วมงานอาจจะแตกร้าวกันในระยะนี้

ราศีมังกร 15 .ถึง 12 ..

ท่านทำกิจการงานต่างๆ ได้ด้วยความราบรื่น ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีมังกร 17.29 ท่านที่ทำงานโดยมีสตรีเป็นหัวหน้า จะได้ลาภเป็นอันมาก ผู้ที่ยังโสดจะพบผู้ที่มีรสนิยมต้องกัน

ราศีกุมภ์ 13 .ถึง 14 มี..

ท่านที่มีบริวารอยู่แล้วจะได้บริวารใหม่ๆ เพิ่มขึ้นอีก บริวารที่มีอยู่เป็นอันมากจะเกิดทะเลาะวิวาทกันเองญาติมิตรที่ใกล้ชิดกับท่านมักมีทัศนะไม่ตรงกัน ได้เครื่องประดับอันมีค่าและสวยงามเข้าบ้าน

ราศีมีน 15 มี.ถึง 12 เม..

ท่านมีญาติมิตรอยู่ห่างไกลเขาจะไปมาหาสู่ จะนำยาบำรุงมาให้ซึ่งถูกกับธาตุขันธ์ของท่าน เพื่อนที่เป็นเพศตรงข้ามนำข่าวดีมาบอกหรือนำลาภมาให้ ไม่ควรฝากความหวังไว้กับสิ่งเลื่อนลอยใดๆ

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)