โอ้โห เจ้าของสวนเมืองจันท์ ถอย กระบะเบนซ์ คันละ 4.5 ล้าน ไว้ขับขนทุเรียน

โอ้โห เจ้าของสวนเมืองจันท์ ถอย กระบะเบนซ์ คันละ 4.5 ล้าน ไว้ขับขนทุเรียน

โอ้โห เจ้าของสวนจันทบุรี ถอย กระบะเบนซ์ คันละเกือบ 5 ล้านไว้ขับขนทุเรียนไปขาย เพจคุณเอ๋ รถนำเข้าหรู – Aey Auto Import ได้โพสต์ภาพและคลิปส่งมอบรถกระบะ Mercedes Benz x class 350d 4 Matic V6 turbo สีแดงคันแรกในประเทศไทย รุ่นท็อป สุดหรู ณ จังหวัดจันทบุรี ขอขอบพระคุณ พี่อี๊ด พี่แหม่ม และครอบครัว (คนจริงไม่พูด เพราะพี่อี้ดบอกว่าพูดเยอะ เจ็บคอ) ขอบคุณมากๆ ค่ะ ท่านเจ้าของรถ กระบะ Mercedes Benz x class 350d 4 Matic V6 turbo คนแรกในประเทศไทย

รถราคา 4,590,000 บาท (ราคาขายปลีกแนะนำรวม warranty บริการหลังการขายและอุปกรณ์ตกแต่ง) ขอขอบคุณที่ไว้ใจในชื่อเสียงกับทางโชว์รูม AEY Auto import ค่ะ ที่ให้เราดูแลบริการส่งมอบรถคันโปรดของท่าน ลูกค้ายังบอกว่าประทับใจในการให้บริการและการดูแลเอาใจใส่ลูกค้า ทำให้รู้สึกประทับใจและได้ตัดสินใจเลือกบริการกับทางเราค่ะ

ขอให้รถคันนี้นำความเจริญรุ่งเรืองมาสู่ครอบครัว และขับรถไปไหนมาไหนขอให้แคล้วคลาด ปลอดภัย รับเงินรับทองกลับมาเต็มคันรถ เฮงๆ รวยๆ คะ ขอต้อนรับเข้าสู่ครอบครัว Aey Auto Import นะคะ ขอขอบคุณที่มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ครอบครัว aey auto import เราเป็นครอบครัวที่ใหญ่ ยิ่งๆ ขึ้นไป ขอบคุณค่ะ

ขอบคุณเพจ คุณเอ๋ รถนำเข้าหรู – Aey Auto Import

ที่มา : ข่าวสดออนไลน์