ดวงประจำวันเสาร์ที่ 15 มิถุนายน 2562 ราศีใดจะได้ลาภลอย ราศีใดห้ามตำหนิผู้อื่น

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 15 มิถุนายน 2562 ราศีใดจะได้ลาภลอย ราศีใดห้ามตำหนิผู้อื่น :โดย…หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม..-14 ..

ท่านจะติดต่อกับญาติมิตรอย่างใกล้ชิดเหมือนเดิม ไม่ควรให้คำแนะนำใดๆ แก่ผู้ที่ดื้อดึงไม่ฟังความเห็นของผู้อื่น หลังเที่ยงวันนี้จะได้เงินสดก้อนหนึ่งหรือลาภอื่นๆ การสมาคมได้ผลดี

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 ..-14 มิ..

ท่านได้รับความช่วยเหลือจากญาติมิตร ได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ บ่อยครั้ง ถ้าท่านแจ้งความว่าถูกโกง ท่านอาจถูกฟ้องหมิ่นประมาท ได้รับความช่วยเหลือจากบริวาร ญาติมิตรนำลาภมาให้

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ..-15 ..

ท่านไม่ได้รับความสมหวังในเรื่องต่างๆ ที่ตั้งใจไว้ อาทิตย์ยกเข้า ราศีมิถุน 22.00 การ ติชมงานของผู้อื่นไม่ควรกระทำอย่างยิ่ง เพราะจะเกิดศัตรูอย่างมาก ไม่ควรยั่วเย้าเพื่อนฝูงที่กำลังมีความทุกข์

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ..-16 ..

ท่านจะได้ลาภจากบริวาร งานส่วนมากสำเร็จด้วยการกระทำของท่าน ญาติมิตรที่สำเร็จการศึกษาหรือการงานช่วยเหลือท่านเป็นอันมาก มี ผู้ร่วมงานเพิ่มขึ้นอีก หรือบริวารของท่านจะแต่งงานกันเอง

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ..-16 ..

ท่านจะมีเพื่อนที่สนิท และไม่สนิท มาเล่าสู่กันฟัง ถึงเรื่องเดินทางไกลของเขา ซึ่งท่านไม่ควรเห็นดีเห็น ชอบด้วย เพราะบางทีเขาก็อยากเห็น ท่านลำบาก ข่าวลือต่างๆ ไม่มีความหมายสำหรับท่าน

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ..-16 .

ท่านอาจมีการเดินทางไกลหรือได้ลาภจากทางไกล ญาติมิตรไปมาหาสู่นำลาภมาให้ ท่านอาจจะทำอะไรผิดพลาดไปบ้างก็ไม่ควรตื่นเต้น ห้ามตำหนิติเตียนผู้อื่นโดยเฉพาะผู้ที่ไม่มีศัตรูเป็นอันขาด

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ..-15 ..

ท่านจะได้ลาภสิ่งใดสิ่งหนึ่งซ้ำๆ กัน ได้บริวารมาช่วยงานเป็นอันมาก บริวารในที่ทำงานของท่านจะแต่งงานกันโดยขอให้ท่านเป็น เจ้าภาพ ได้ลาภหลายครั้ง ร่างกายแข็งแรงดีแต่ท่านอาจแพ้อาหาร

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 ..-15 ..

ท่านได้ลาภจากผู้ใหญ่ แก้ปัญหาต่างๆ ได้อย่างหมดจดงดงาม ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีพิจิก 03.52 บริวารป่วยไข้หรือมีอุบัติเหตุ เล็กน้อยแต่ผู้ที่ทำงานกับท่านมานานๆ จะโชคดี

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ..-14 ..

ท่านจะใช้เวลาส่วนมากใกล้ชิดแก่บริวาร โดยเฉพาะผู้ที่ทำงานในบ้านท่าน บริวารผู้ที่จากท่านไปนานๆ แล้วไปตกทุกข์ได้ยากจะกลับมาหาท่าน ท่านจะใช้จ่ายอย่างประหยัด จะได้ลาภลอยบ้าง

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ..-12 ..

ท่านจะได้ลาภจากคนรักคู่หมั้นคู่สมรส ลาภอย่างอื่นก็มีบ้าง เพื่อนฝูงจะแนะนำให้รู้จักกับเพศตรงข้าม ซึ่งจะเป็นมิตรที่ดีต่อกันต่อไป แต่ถ้าท่านมีแฟนอยู่แล้วก็จะมีลาภเป็นเรื่องอื่นๆ

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ..-14 มี..

ท่านจะได้ลาภจากบริวารที่อยู่ด้วยกันมานานๆ ไม่ควรซื้อสลากฯ ถ้าท่านไม่มีที่เก็บ ลาภลอยมักเกิดแก่ผู้ที่ไม่ได้คิดหวังในการเสี่ยง มีญาติมิตรไปมาหาสู่บ่อยขึ้น ผู้น้อยจะทำให้ท่านไม่ค่อยพอใจ

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี..-12 เม..

ท่านจะมีรายจ่ายเพื่อการรับรองแขกของผู้ใหญ่ เช่น มีคนมาหานายแล้วนั่งรอจนกาแฟหมดไปหลายแก้ว ท่านจะกระทบกระเทือนทางการงานจากพี่น้อง บริวารนำลาภมาให้ จะมีเพื่อนดีๆ เพิ่มขึ้น