ดวงวันพฤหัสบดีที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2562 ราศีใดได้ตำแหน่งหน้าที่การงานใหม่ ราศีใดของบางอย่างจะเสียหาย

ดวงวันพฤหัสบดีที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2562 ราศีใดได้ตำแหน่งหน้าที่การงานใหม่ ราศีใดของบางอย่างจะเสียหาย

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน

โดย…หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ท่านเดินทางไกลด้วยเหตุใดก็ตาม มีแต่เสียเวลาไม่เกิดผลดีอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ไม่ควรสร้างหนี้ระยะยาว แฟนทำกิจการงานแทนท่านได้อย่างดี มีลาภซึ่งไม่เกี่ยวแก่การเสี่ยงใดๆ มีโรคดวงตา

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.
ท่านได้รับทรัพย์สินสิ่งของสวยงามมีค่าเป็นอันมาก ยิ้มกับใครเขาก็ยิ้มตอบ มีโรคภัยไข้เจ็บเบียดเบียนเล็กน้อย ควรระวังของมีคมและของร้อนๆ ไม่ควรคิดอะไรให้มากไป

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.
ท่านอยู่ใกล้ชิดกับความวุ่นวายของหมู่ชน จะทำอะไรก็ตามมักมีผู้คอยจับผิดเสมอ ท่านที่ไปไหนไม่สะดวกจะมีผู้สร้างสะพานขึ้นที่แถวบ้าน ท่านมักจับผิดบริวารของท่านเสมอ

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.
ท่านจะหมกมุ่นอยู่กับกิจการทางบ้าน พบเห็นสิ่งเล็กๆ น้อยๆ ที่ไม่พอใจก็ให้รื้อแล้วทำใหม่ จะมีบริวารเข้ามาทำงานด้วยเป็นอันมาก มีการตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนให้เหมาะสมยิ่งขึ้น

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.
ท่านจะได้รับการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงตำแหน่งหน้าที่การงานใหม่ ผู้ใหญ่ให้คำแนะนำเกี่ยวแก่กิจการของท่าน อาจจะเป็นผลดีไม่มากก็น้อย ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งจากญาติ

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.
ท่านได้รับสิ่งของที่ด้อยในปริมาณแต่ยิ่งใหญ่ในคุณภาพ หลังเที่ยงวันนี้ไปแล้วจะได้รับเงินสดก้อนหนึ่งหรือได้สิ่งที่มีค่าอันเป็นที่สมปรารถนาพึงใจของท่าน ได้บริวารที่เป็นคนมีความคิดหรือความรู้พอสมควร

ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.
ท่านได้รับลาภผลเงินทองเล็กๆ น้อยๆ แต่มีผู้ให้หลายครั้ง ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีตุล 00.05 น. บริวารทำประโยชน์ให้แก่ท่านเป็นอันมาก เพื่อนที่สูงอายุหรืออาวุโสกว่าในทางการงานจะทำให้ท่านเดือดร้อน

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.
ท่านจะได้บริวารมาช่วยทำกิจการงานในบ้านมากขึ้น เป็นพวกที่รู้หน้าที่การงานของตนอย่างดี ท่านจะชอบซื้อสิ่งของมากักตุนไว้โดยไม่มีประโยชน์อะไร ของบางอย่างจะเสียหาย

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.
ท่านอยู่ท่ามกลางสิ่งแวดล้อมที่น่าเบื่อหน่าย หรือการงานที่ทับถมกันแล้วเกิดความท้อถอย สิ่งที่เป็นกำลังใจแก่ท่านคือลาภลอย ที่ได้มาโดยไม่ต้องเสี่ยงโชคใดๆ จับจ่ายใช้สอยด้วยความประหยัด

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.
ท่านจะได้รับความช่วยเหลือทางการงานจากคู่หมั้นคู่สมรสอย่างดี งานที่ได้รับความช่วยเหลือจากแฟนท่านเป็นที่พอใจของผู้ใหญ่ และเอาชนะคำติฉินนินทาจากฝ่ายตรงข้ามได้

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.
ท่านได้รับคำยกย่องสรรเสริญจากผู้ใหญ่ในทางการงาน ได้รับผลประโยชน์ทางการงานเพิ่มขึ้น เช่น เบี้ยเลี้ยงหรือเงินพิเศษต่างๆ เป็นต้น ถ้าท่านยังต้องอาศัยเขาอยู่ จะมีข่าวดีในเรื่องความเป็นอยู่ของท่าน

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย.

ถ้าได้ลาภจากผู้ใหญ่ในทางการงาน หรือผู้ที่อยู่ในสังคมเดียวกับท่าน ผู้ใหญ่จะแนะนำให้ท่านรู้จักกับบุตรหลานของเขา แสดงว่าผู้ใหญ่เมตตาท่าน ถ้าจะซื้อหรือปลูกบ้านเองควรรอบคอบระมัดระวังการจ้างงาน

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)