ดวงประจำวันพุธที่ 12 มิถุนายน พ.ศ.2562 ราศีใดได้ลาภจากพี่ป้าน้าอา ราศีใดจะได้รับของฝาก

ดวงประจำวันพุธที่ 12 มิถุนายน พ.ศ. 2562 ราศีใดได้ลาภจากพี่ป้าน้าอา ราศีใดจะได้รับของฝาก : คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน โดย…หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ 13 เม.ถึง 14 ..

ท่านจะได้รับทรัพย์สินเงินทองเป็นกอบเป็นกำ การดำเนินชีวิตของท่านปลอดโปร่งจากอุปสรรค ญาติมิตรมักทะเลาะวิวาทกันเอง ส่วนตัวท่านอาจเกิดอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ ได้

ราศีพฤษภ 15 .ถึง 14 มิ..

ท่านทำกิจการงานตามหน้าที่ไม่ราบรื่น อุปสรรคศัตรูต่างๆ ที่เคยขัดขวางท่านก็สลายตัวไป มีค่าใช้จ่ายสูงโดยไม่จำเป็น หรืออาจวิวาทกับเพื่อนบ้านด้วยเรื่องสัพเพเหระ ได้ลาภจากพี่ป้าน้าอา

ราศีมิถุน 15 มิ.ถึง 15 ..

ท่านอารมณ์ไม่ค่อยดี หัวเสียง่ายไปหน่อย ได้ลาภลอยอย่างไม่นึกไม่ฝัน มักมีข้าวของแตกหักเสียหาย ไม่ควรขึ้นลงบันไดด้วยความเร็ว ทำความดีต่างๆ มักเกิดศัตรูอย่างไม่รู้ตัว ไม่ควรแสดงสติปัญญาหรือความคิดเห็น

ราศีกรกฎ 16 .ถึง 16 ..

ท่านมีกิจการงานมากเป็นพิเศษ แก้ไขปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นในระยะนี้ได้อย่างหมดจดงดงาม อาจมีอุบัติเหตุเล็กๆ เกิดขึ้นได้ เช่น ประตูหนีบมือ มีดบาด เสี้ยนตำ ได้ลาภจากคนต่างภาษา

ราศีสิงห์ 17 .ถึง 16 ..

ท่านมีจิตใจหมกมุ่นอยู่กับการงาน ไม่ว่าเรื่องอะไรท่านจัดการไม่นานก็เสร็จหมด สตรีอันเป็นที่เคารพนับถือของท่านจะนำลาภมาให้ ไม่ควรทำตามคำแนะนำของผู้อื่น ได้ลาภซึ่งเป็นการฝากผู้อื่นมาให้ท่าน

ราศีกันย์ 17 .ถึง 16 ..

ท่านจะมีชื่อเสียงเป็นที่นิยมยินดีในหมู่ชน มักคิดการต่างๆ สำเร็จโดยตนเอง และสามารถเก็บความลับไว้ได้ มีความสำเร็จในการสืบหาเรื่องราวต่างๆ ร่างกายแข็งแรงพลานามัยดี

ราศีตุล 17 .ถึง 15 ..

ท่านมีความแน่ใจหรือไม่แน่ใจในอนาคตเท่าๆ กัน เรื่องที่เคยจะง่ายก็กลายเป็นยาก เรื่องที่ยากก็ง่ายไปหมด ศัตรูจะยืมมือท่านทำร้ายผู้อื่น ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งและของฝากจากทางไกล

ราศีพิจิก 16 .ถึง 15 ..

ท่านมีการเปลี่ยนแปลง หรือขยายหน้าที่ยศศักดิ์ในทางการงาน จะทำงานหนักตรากตรำโดยไม่จำเป็น จะเป็นผู้ที่ประหยัดอย่างยิ่ง จะไปเยี่ยมผู้เจ็บไข้หรือกำลังได้รับความเดือดร้อน ได้ลาภลอยตามอัตภาพ

ราศีธนู 16 .ถึง 14 ..

ท่านสามารถหาเรื่องมากลุ้มใจได้อย่างแปลกๆ ถ้าพิจารณาให้ดีจะเห็นว่าไม่มีเรื่องไหนน่ากลุ้มเลย แม้แต่ร่างกายของท่านก็แข็งแรง คนรักคู่หมั้นคู่สมรสนำลาภมาให้ ทำความดีโดยอิสระจะได้ดี

ราศีมังกร 15 .ถึง 12 ..

ท่านจะทำงานหนักหักโหมโดยไม่จำเป็น เพราะงานนี้มีขอบเขตจำกัดอยู่แล้ว บริวารนำลาภมาให้และพวกเขาก็ได้ลาภเป็นอันมาก มีญาติมิตรที่อยู่ห่างไกลไปมาหาสู่ ของมีค่าที่ผู้อื่นยืมไปนานๆ จะได้คืน

ราศีกุมภ์ 13 .ถึง 14 มี..

ท่านจะไปทำอะไรที่ไหนก็ตาม มักพบเห็นศัตรูเก่าหรือคนที่ไม่ถูกใจอยู่ที่นั้นด้วย แต่ศัตรูของท่านก็มีศัตรูของเขาเองด้วย ท่านควรคอยดูอยู่ห่างๆ บริวารจะประสบอุบัติเหตุหรือถูกสัตว์กัด

ราศีมีน 15 มี.ถึง 12 เม..

ท่านมีค่าใช้จ่ายต่างๆ ที่สิ้นเปลืองอย่างมาก ไม่ควรเสี่ยงโชคใดๆ แม้จะเป็นการเล่นแชร์ก็ตาม ท่านจะแสดงความสามารถในการทำงานอย่างเข้มแข็ง ควรระมัดระวังในการใช้จ่ายเงินสด เพื่อนที่จากกันจะกลับมาพบกันใหม่

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)