ดวง ประจำวัน เสาร์ที่ 8 มิถุนายน พ.ศ.2562 ราศีใดรับเงินสดแบบลาภลอย ราศีใดมีผู้ตำหนิติเตียนลับหลัง

ดวง ประจำวัน เสาร์ที่ 8 มิถุนายน พ.ศ.2562 ราศีใดรับเงินสดแบบลาภลอย ราศีใดมีผู้ตำหนิติเตียนลับหลัง

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน

โดย หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ 13 เม.ย.ถึง 14 พ.ค.
ท่านเดินทางไปไหนมาไหนในวันนี้ไม่ค่อยสะดวก จะได้แว่นตาคุณภาพดีและสวยงามมาใช้ การเดินทางจะมีข้าวของหาย ถ้าเขียนจดหมายแทนคนอื่นควรระมัดระวังสำนวนให้ดี

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.
ท่านมีอาการเจ็บไข้โดยรู้สาเหตุและไม่รู้สาเหตุ มักพูดขัดคอผู้อื่นโดยไม่เจตนา ผู้ใหญ่ที่ไม่ใกล้ชิดท่านก็ไม่ค่อยพอใจ มีผู้มาอาศัยและช่วยทำงานบ้าน การแสดงความคิดเห็นในที่สาธารณะไม่ราบรื่น

ราศีมิถุน 15 มิ.ย.ถึง 15 ก.ค.

ท่านจิตไม่ค่อยแจ่มใส เพราะรู้ว่ามีผู้ตำหนิติเตียนลับหลัง ซึ่งถ้าท่านเอาเรื่องก็จะกลายเป็นเหตุใหญ่ จะได้ลาภหรือสิ่งต่างๆ ในนาทีสุดท้าย มีผู้ใหญ่ไปมาหาสู่ การเงินมีการเปลี่ยนแปลงดีขึ้น
ราศีกรกฎ 16 ก.ค.ถึง 16 ส.ค.ท่านมีกิจที่ต้องเสียสละเพื่อส่วนรวม เวลาเย็นๆ ได้ข่าวในเรื่องการเงินของท่าน ญาติมิตรที่อยู่ห่างไกลไปมาหาสู่ มีการตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนให้เรียบร้อยสวยงาม บริวารที่จะได้ในระยะนี้เป็นผู้สูงอายุ

ราศีสิงห์ 17 ส.ค.ถึง 16 ก.ย.

ท่านได้ลาภตามความสามารถของตนเอง ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีสิงห์ 18.57 น. เพื่อนที่จากกันไปนานๆ จะไปมาหาสู่ โดยเฉพาะผู้ที่อยู่ต่างประเทศหรือต่างจังหวัด ไม่ควรพูดถึงความหลังในระยะนี้

ราศีกันย์ 17 ก.ย.ถึง 16 ต.ค.
ท่านจะมีการติดต่อกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบ้านเมือง เพราะถูกโจรผู้ร้ายรบกวน ไม่ควรเดินกรำฝนหรือเล่นน้ำฝนโดยไม่จำเป็น มักพบเห็นเหตุการณ์แปลกๆ ทั้งน่าเชื่อและไม่น่าเชื่อ จะจ่ายทรัพย์มาก

ราศีตุล 17 ต.ค.ถึง 15 พ.ย.
ท่านจะช่วยเหลือญาติมิตรที่เจ็บป่วยตามความสามารถของท่าน พวกเขาเจ็บไข้สองสามวันก็หายเป็นปกติ ผู้มาสมัครทำงานบ้านกับท่าน ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งแบบลาภลอย ท่านควรรับประทานอาหารที่ย่อยง่าย

ราศีพิจิก 16 พ.ย.ถึง 15 ธ.ค.
ท่านดูแลเอาใจใส่พลานามัยของตนเองดี อาหารและการพักผ่อนถูกสุขลักษณะ แบ่งงานให้บริวารทำได้อย่างเหมาะสม บริวารช่วยทำธุรกรรมการเงินให้ได้โดยปลอดภัย

ราศีธนู 16 ธ.ค.ถึง 14 ม.ค.
ท่านจะถูกยืมเงินสดเพื่อเอามาตั้งตัว ซึ่งเป็นระยะเวลาที่ท่านเองก็ค่อนข้างฝืดเคือง ต้องใช้คำพูดอ่อนหวานอย่างมากที่จะแก้ปัญหาได้ คนรักคู่หมั้นคู่สมรสค่อนข้างใจน้อย ถ้าพูดผิดหูสองสามคำก็โกรธ

ราศีมังกร 15 ม.ค.ถึง 12 ก.พ.
ท่านที่หาคนทำงานใกล้ชิด วันนี้อาจมีคนมาสมัครทำงานกับท่าน การแสวงหาทรัพย์สินเงินทองพอเป็นไปได้ เพื่อนจะพาแฟนของเขาให้มารู้จักกับท่าน ยังมีโอกาสที่จะได้ลาภลอย

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ.ถึง 14 มี.ค.
ท่านจะได้ลาภจากพวกน้องๆ หรือบุตรหลาน ข้าวของมีค่าของท่านวางลืมไว้ที่ไหนจะหายทันที มีญาติมิตรที่ดีไปมาหาสู่ที่บ้าน ถ้ามีเงินมากแล้วเปิดเผยท่านอาจจะเป็นภัย อาจมีลาภเป็นบ้านเรือนไร่นาสวน

ราศีมีน 15 มี.ค.ถึง 12 เม.ย.
ท่านได้ลาภโดยที่ไม่นึกไม่ฝันว่าจะได้ อาจพบเห็นอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นใกล้ตัวอย่างมาก ถ้าไม่พูดถึงเรื่องเงินของท่านเลยก็จะเป็นการดี เพื่อนบ้านบางคนจะนินทาท่าน ท่านไม่ควรเอาเรื่อง

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)