ดวงประจำวันศุกร์ที่ 7 มิถุนายน พ.ศ.2562 ราศีใดได้ลาภมักก่อศัตรู ราศีใดจะได้รับเงินสด

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 7 มิถุนายน ..2562 ราศีใดได้ลาภมักก่อศัตรู ราศีใดจะได้รับเงินสด  

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน โดย…หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ 13 เม..ถึง 14 ..

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 7 มิถุนายน – ท่านมีเรื่องจุกจิกกวนใจเกือบทั้งวัน รสนิยมในการเที่ยวเตร่ของท่านมักหาเรื่องที่ถูกใจยาก เพื่อนจะมาชวนเล่นการพนัน ทั้งๆ ที่ไม่ชอบทางนี้ มีอาการระคายเคืองที่ดวงตาอาจถูกของร้อนๆ ลวก

ราศีพฤษภ 15 .ถึง 14 มิ..

ท่านที่ซื้อแว่นตาในระยะนี้ จะได้ของแพงเกินความจำเป็น หรือมีผู้ยืมแว่นตาท่านไปใช้แล้วไม่นำมาคืนท่านอาจยืมสิ่งของๆ เพื่อนแล้วทำหาย ซึ่งจะเป็นเรื่องยุ่งยากมาก การทำงานไม่ดีเท่าที่ควร

ราศีมิถุน 15 มิ..ถึง 15 ..

ท่านอาจจะฆ่าสัตว์โดยไม่ตั้งใจ และเมื่อทำไปแล้วก็เสียใจ ได้ลาภมักจะก่อศัตรู บางทีท่านก็มองโลกในแง่ร้ายไปหน่อย มักทำของหาย เช่น วางแล้วลืมหาไม่พบ จะมีข้าวของในบ้านแตกหักเสียหาย

ราศีกรกฎ 16 ..ถึง 16 ..

ท่านได้ลาภต่างๆ เป็นอันมาก ญาติมิตรและบริวารของท่านมีอำนาจวาสนาสูงขึ้น ท่านเองก็แข็งแรงมีพลานามัยดี ผู้ใหญ่ไปมาหาสู่และให้ลาภ ถ้าเจ็บป่วยเล็กน้อยจะหายได้โดยเร็ว ผู้ใหญ่จะบอกข่าวดีทางการงาน

ราศีสิงห์ 17 ..ถึง 16 ..

ท่านไม่ควรเสี่ยงโชคไม่ว่าเรื่องอะไรหรือกับใครๆ จะมีผู้มาเกลี้ยกล่อมท่านให้ออกเงินเข้าหุ้นในเรื่องต่างๆยืนริมถนนควรระวัง วัตถุขนาดใหญ่บนยอดตึกตกลงมา หรือแม้แต่กระถางต้นไม้เล็กๆ ถ้าโดนท่านจังๆ ก็แย่

ราศีกันย์ 17 ..ถึง 16 ..

ท่านทำงานไม่ได้ผลดีและสมบูรณ์ เพราะมีผู้ยุแหย่ต่างๆ คนรักที่อยู่ไกลติดต่อมาถึงท่านอย่างใกล้ชิด มีรายจ่ายสูงเป็นพิเศษ การงานไม่ได้ผลเต็มที่นัก ควรระงับใจไม่ปลูกสร้างใดๆ ในระยะนี้

ราศีตุล 17 ..ถึง 15 ..

ท่านจะเข้าไปในห้องเครื่องจักรกลมหึมา ถ้าหลงอยู่ในนั้นก็จะถูกแช่แข็ง ถ้าอยู่ในความสงบจะได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง นับว่าเป็นลาภลอยของท่าน จะมีผู้ช่วยทำงานอย่างเข้มแข็ง

ท่านได้พบญาติมิตรหรือผู้ใหญ่ ซึ่งเป็นผู้ที่เคยมีบุญคุณแก่ท่าน อาจหมายถึงผู้ที่เคยเป็นครูของท่านเมื่อเด็กๆ ก็ได้ จะทำสิ่งของๆ ผู้อื่นแตกหักเสียหาย ท่านจะอยู่ใกล้ชิดกับที่ซึ่งเกิดอุบัติเหตุ

ราศีธนู 16 ..ถึง 14 ..

ท่านมีดาวเสาร์อยู่ในราศีเกิดเล็งกับดาวอังคาร จะได้รับยกย่องเพราะมีเหตุเกิดแก่ท่าน แม้ท่านจะอยู่ในอันตรายก็ไม่มีภัยใดๆ มีทรัพย์สินเงินทองใช้จ่ายสะดวกสบาย จะหลงเชื่อเรื่องการงานที่มีผู้นำมาบอก

ราศีมังกร 15 ..ถึง 12 ..

ท่านจะเสียทรัพย์โดยไม่จำเป็น คล้ายๆ เล่นการพนัน ญาติมิตรไปมาหาสู่นำลาภมาให้ มีผู้นำสิ่งของเครื่องใช้ต่างๆ มาให้ถึงบ้าน บ้านเรือนมั่นคงแข็งแรง อาจมีการเดินทางด้วยเรือ

ราศีกุมภ์ 13 ..ถึง 14 มี..

ท่านจะได้รับความยุ่งยากเล็กๆ น้อยๆ จากพวกบริวาร บ้านเรือนมีมดปลวกแมลงชุกชุม หลอดไฟฟ้าที่อยู่ห่างไกลจากสายตาของท่านอาจถูกขโมย บ้านท่านมีหญิงชายมาอาศัยพูดคุยขอความรักกัน หรือนำผู้ป่วยมาฝาก

ราศีมีน 15 มี..ถึง 12 เม..

ท่านที่มีเงินแต่ไม่เป็นความลับจะถูกขโมยด้วยวิธีต่างๆ บางทีก็ให้เพศตรงข้ามมาหลอกลวงท่าน การตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนอาจเสียเงินเปล่า สิ่งใดที่ขโมยได้ง่ายๆ ก็จะถูกขโมย