“ดับเบิ้ลยูเซเว่น” เครื่องสำอางสุดพรีเมี่ยมจากอังกฤษ เนรมิตทุกลุกส์สวยในราคาที่ย่อมเยา

คุณอาทิตยา ดิถีเพ็ญ กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท แฟชั่นควีน จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องสำอางสุดพรีเมี่ยมจากประเทศอังกฤษ แบรนด์ “ดับเบิ้ลยูเซเว่น” ที่จะช่วยเนรมิตทุกลุกส์สวยในราคาที่ย่อมเยา สวยในแบบที่เป็นคุณหรือใครก็ได้ที่อยากเป็น ภายใต้คอนเซ็ปต์  Who will you be today?

สถานที่จำหน่าย : ร้าน Watson, ร้าน Multy Beauty และร้าน BEAUTRIUMทุกสาขา  หรือ https://www.facebook.com/W7CosmeticsThailand/ 

W7 Kiss Lipsticks Matt ลิปสติกสีสวยในรูปแบบเนื้อครีม เนียนนุ่มให้ลุกส์แมตช์ เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ให้คุณแต่งแต้มสีสันเพิ่มความโดดเด่นให้ริมฝีปากด้วยเม็ดสีคมชัด พร้อมปกปิดริมฝีปากได้อย่างแนบเนียน ราคา 195 บาท

W7 Mega Matte Lips ลิปครีมเนื้อแมตช์ติดทนนาน ไอเท็มสุดฮิต เนื้อนุ่มสีเรียบเนียนเม็ดสีสดชัด ไม่แห้ง ไม่ตกร่องปาก สามารถกลบสีปากคล้ำได้เนียนสนิท ลิปครีมเนื้อแมตช์ที่กำลังมาแรงตอนนี้ในรูปแบบลิปสติกกึ่งกลอส ช่วยให้คงความชุ่มชื่นมากยิ่งขึ้น แม้จะเป็นเนื้อด้าน แต่ไม่ทำให้ปากแห้ง อีกทั้งยังมีคุณสมบัติเช่นเดียวกับลิปกลอส

W7 Skinny Lipping Matte Nude Lip ลิควิดลิปเนื้อแมตช์ที่มีความบางเบา มอบความโดดเด่นให้ริมฝีปากด้วยเม็ดสีสวยคมชัด ติดทนนาน ช่วยเติมเต็มร่องลึกบนริมฝีปากให้ดูเรียบเนียนและอิ่มสวย พร้อมคงความชุ่มชื่น ไม่ทำให้ริมฝีปากแห้ง เพิ่มความเซ็กซี่เย้ายวนในโทนสีนู้ด ที่สามารถทาได้ตั้งแต่สาวผิวขาวไปจนถึงผิวสองสี

W7 Life’s a Peach The Sweetest Of Peaches Eye Colour Palette        อายแชโดว์แต่งเติมสีสันให้ดวงตาคู่สวย ด้วย 12 เฉดสี โทนนู้ดส้มและชมพูพีชที่สามารถแต่งได้หลากหลายสไตล์ ทั้งเรียบง่ายแบบ Everyday Look หรือแบบเปรี้ยวซ่าแนว Pop ภายในเซตมีทั้งอายแชโดว์เนื้อแมตช์และชิมเมอร์ สีสวยคมชัดติดทนนาน มาพร้อมแปรงเนื้อนุ่มช่วยให้ตกแต่งดวงตาได้อย่างสะดวกรวดเร็ว

W7 Delicious Natural & Berry Eye Colour Palette

อายแชโดว์พาเลตต์ 14 เฉดสีในตลับเดียว ให้โทนสีน้ำตาลสีชมพูส้มและครีม เนื้อสัมผัสเนียนละเอียด เกลี่ยง่าย ติดทนนาน ครบทั้งเนื้อแมตช์และชิมเมอร์ ให้คุณแต่งแต้มดวงตาคู่โปรดให้มีสีสันโดดเด่นได้หลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะลุกส์ใสๆ เรียบง่าย หรือลุกส์จัดเต็มแน่นๆ อย่างปาร์ตี้ในยามค่ำคืนก็สามารถใช้ได้เป็นอย่างดี ราคา 490 บาท

W7 Beat It Natural Nudes Eye Colour Palette

อายแชโดว์พาเลตต์โทนนู้ดชมพูและน้ำตาลทอง 12 เฉดสีในตลับเดียว เนื้อสัมผัสเนียนละเอียด เกลี่ยง่าย ติดทนนาน ครบทั้งเนื้อแมตช์และชิมเมอร์ ให้คุณแต่งแต้มดวงตาคู่โปรดให้มีสีสันโดดเด่นได้หลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะลุกส์ใสๆ เรียบง่าย หรือลุกส์จัดเต็มแน่นๆ อย่างปาร์ตี้ในยามค่ำคืนก็สามารถใช้ได้เป็นอย่างดี

W7 Naughty Nine Eyeshadow Palette

อายแชโดว์พาเลตต์โทนน้ำตาล 9 สีในตลับเดียว มีทั้งเนื้อแมตช์และชิมเมอร์ เม็ดสีสวยคมชัด เกลี่ยง่าย ติดทนนานตลอดวัน ช่วยแต่งแต้มสีสันให้เปลือกตาดูสวยโดดเด่นได้หลากหลายสไตล์ อีกทั้งดีไซน์ตลับเล็กกะทัดรัดพกพาสะดวก

W7 Spaced Out Galactic Glimmers Eye Contour Palette

พาเลตต์แต่งตาที่มีให้เลือกถึง 12 เฉดสี มาในรูปแบบกาแล็กซี่แวววาวที่ดูเหมือนเป็นการรวมกันของธรรมชาติ ให้ออกมาในโทนสีน้ำตาลเข้มและสีทอง ซึ่งสามารถผสมผสานให้เข้ากับสีผิวได้เป็นอย่างดี โดยความหลากหลายของสีอายแชโดว์และชิมเมอร์ที่นุ่มนวล ทำให้ออกมาในลุกส์ที่ดูสมบูรณ์อย่างกับโลกที่ถูกสร้างขึ้น     ราคา 490 บาท

W7 Hide ‘N’ Seek Colour Correcting Concealer Quad

คอนซิลเลอร์ 4 สี ในตลับเดียว ใช้ได้ครบทุกจุดทั่วใบหน้า ทั้งปัญหารอยดำ รอยแดงจากสิว ขอบตาคล้ำ แพนด้า ริ้วรอยรอบดวงตา ร่องแก้ม จัดการครบจบใน 1 ตลับ

W7 Banana Dreams Loose Powder

แป้งฝุ่นสีเหลืองอ่อน เหมาะกับสีผิวคนเอเชีย สำหรับเซตรองพื้นหรือไฮไลต์เฉพาะจุดก็ได้ เนื้อแป้งเนียนละเอียดช่วยให้ผิวหน้าดูเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ  และยังมีส่วนผสมของซิลิกาช่วยในการควบคุมความมัน

W7 King Kohl Eye Pencil Black

ดินสอเขียนขอบตาเนื้อนุ่ม ช่วยให้คุณแต่งแต้มดวงตาให้สวยคมตามที่ใจต้องการ

W7 Beam Me Up!Illuminator

ไฮไลต์เนื้อลิควิดที่ช่วยให้ผิวของคุณดูโกลว์ สามารถผสมกับรองพื้นหรือทาด้านบนเพื่อให้ผิวหน้าดูโกลว์สีทองธรรมชาติแชมเปญป๊อป สามารถใช้ได้ทั้งสาวผิวอมชมพูและสาวผิวอมเหลือง

W7 Candy Blush

บลัชออนเนื้อฝุ่นประกายชิมเมอร์เนียนละเอียดบางเบาเกลี่ยง่าย เม็ดสีแน่นสวยคมชัดติดทนนาน มอบความเปล่งปลั่งให้พวงแก้ม แลดูสุขภาพดี ให้สีสันสดสวยในครั้งแรกที่ปัด ขนาดกะทัดรัดมีกระจกภายในตลับ

W7 Prime Magic Face Primer Camera Ready

ไพรเมอร์เนื้อซิลิโคนใส ที่ช่วยรีเฟรซใบหน้าให้ดูสดใสสดชื่นอยู่เสมอ ช่วยให้การแต่งหน้าง่ายขึ้น ผิวเรียบลื่น ช่วยลดจุดบกพร่อง เติมเต็มร่องริ้วรอย และช่วยอำพรางรูขุมขนให้เครื่องสำอางติดทน หมดกังวลเรื่องหน้าหมองคล้ำระหว่างวัน หรือผิวแห้งขาดความสดใส พิเศษสุดด้วยการทารองพื้นทับได้ง่ายโดยไม่ต้องกังวลเรื่องความเป็นขุย