ดวง ประจำวันพฤหัสบดีที่ 6 มิถุนายน 2562 ราศีใดจะได้ลาภจากญาติ ราศีใดที่โสดจะพบเนื้อคู่

ดวง ประจำวัน พฤหัสบดีที่ 6 มิถุนายน 2562 ราศีใดจะได้ลาภจากญาติ ราศีใดที่โสดจะพบเนื้อคู่

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน โดย หมอทรัพย์ สวนพลู

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 6 มิถุนายน

ราศีเมษ 13 เม.ย.ถึง 14 พ.ค.

ท่านมีโชคดีทางการเงิน ผู้ใหญ่จะให้ลาภเป็นเงินสดและวัตถุมีค่าต่างๆ ถ้าคนโสดจะพบเนื้อคู่ ไม่ควรใช้สายตาเพ่งเล็งให้มากเกินไป มีผู้คนไปมาหาสู่ที่บ้านเป็นอันมาก เพื่อนเกิดทะเลาะวิวาทกัน

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านจะได้พบปะญาติพี่น้องหลายคน ดาวศุกร์ย้ายเข้าราศีพฤษภ 06.53 น. ลาภที่พึ่งได้ในวันนี้จะได้ต่อไปอีกหลายวัน ท่านชาวราศีพฤษภ อาจตั้งเนื้อตั้งตัวได้ในระยะนี้ ไม่ควรมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกับผู้อื่น

ราศีมิถุน 15 มิ.ย.ถึง 15 ก.ค.

ท่านจะพบเห็นการตื่นเต้นพอสมควร บ่ายๆ วันนี้พี่ป้าน้าอาจะนำลาภมาให้ บริวารคนรับใช้จะทำข้าวของแตกหักเสียหาย ท่านอาจจะถูกโกงเพราะเสียรู้ผู้อื่น แฟนมีเรื่องทุกข์ร้อนในใจ

ราศีกรกฎ 16 ก.ค.ถึง 16 ส.ค.

ท่านทำกิจการต่างๆ ไปตามลำพังได้ผลดี ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีกรกฎ 15.49 น. ผู้ใหญ่ที่เป็นญาติมิตรหรือเพื่อนผู้อาวุโสนำลาภมาให้ การติดต่อฝากงานให้ผู้น้อยได้ผลดี ทำกิจการงานต่างๆ สำเร็จเป็นที่น่าพอใจ

ราศีสิงห์ 17 ส.ค.ถึง 16 ก.ย.

ท่านที่ว่างงานหรือสมัครงานไว้แล้ว จะได้รับคำตอบที่พอใจในเร็วๆ นี้ การทำงานเอกสารมีข้อบกพร่องและเกิดวิวาทกันขึ้น มีผู้ใหญ่เข้ามาสำรวจตรวจตราการงานของท่าน บ้านเรือนมีบางส่วนชำรุดเสียหาย

ราศีกันย์ 17 ก.ย.ถึง 16 ต.ค.

ท่านมีความทุกข์ร้อนในใจเกี่ยวกับการเงิน แม้จะมีญาติมิตรช่วยเหลือให้คำปรึกษาหารือ ก็ยังไม่เป็นที่พอใจ คำอธิบายของท่านมักเป็นที่ไม่เข้าใจของผู้อื่นเสมอ อาจจะเสียเวลาพูดจากับคนหูตึงหูหนวก

ราศีตุล 17 ต.ค.ถึง 15 พ.ย.

ท่านไม่ควรนำทรัพย์สินที่มีค่าไว้ไกลหูไกลตา เช่น จอดรถไว้นอกบ้าน เป็นต้น บริวารนำลาภมาให้จากคำบอกเล่าของเขา การติดต่อกับผู้สูงอายุในหมู่บ้านเดียวกันควรระมัดระวัง

ราศีพิจิก 16 พ.ย.ถึง 15 ธ.ค.

ท่านจะได้ลาภจากญาติมิตร จะมีผู้ใหญ่หรือผู้ที่ท่านเกรงใจมาหยิบยืมเงินทอง ส่วนตัวท่านเองก็ใช้จ่ายโดยประหยัดอยู่แล้ว ไม่ควรสร้างหนี้สินระยะยาวใดๆ ในระยะนี้ การเลี้ยงสุราอาหารในบ้านจะมีข้าวของแตกหัก

ราศีธนู 16 ธ.ค.ถึง 14 ม.ค.

ท่านจะถูกอาศัยไหว้วานให้ทำการงานที่ยากลำบาก หรือต้องรับทำด้วยความจำเป็น มีรายจ่ายต่างๆ เป็นอันมาก มีผู้ใหญ่ไปมาหาสู่ที่บ้านของท่าน บริวารที่เป็นเด็กเล็กจะประสบอุบัติเหตุ

ราศีมังกร 15 ม.ค.ถึง 12 ก.พ.

ท่านไปไหนทำอะไรมักพบเห็นศัตรูคู่แข่งขัน สิ่งของมีค่าถ้าเก็บไม่ดีอาจจะสูญหายได้ เครื่องใช้ในกิจการบ้านเรือนอาจจะเสียหาย บริวารได้ลาภเป็นส่วนตัวของเขาเอง ท่านได้รับไมตรีจิตจากเพื่อนบ้านเป็นที่น่าพอใจ

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ.ถึง 14 มี.ค.

ท่านสนใจในการบำรุงรักษาพลานามัย แต่ไม่ควรใช้ยาโดยไม่ปรึกษาแพทย์ การเดินทางหรือวิ่งออกกำลังกายแถวบ้านอาจถูกสัตว์กัดได้ แฟนจะให้ลาภเป็นสิ่งของสวยงามต่างๆ

ราศีมีน 15 มี.ค.ถึง 12 เม.ย.

ท่านไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องกิจธุระทางการเงินของผู้อื่น แม้จะเป็นการช่วยนับเงินสดก็ตาม ญาติพี่น้อง เพื่อนฝูงไปมาหาสู่เป็นอันมาก ทำสิ่งใดก็มีผู้ช่วยเหลืออุ่นหนาฝาคั่ง เพื่อนบ้านจะเข้ามายุ่งกับท่านมากขึ้น

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)