ดวงประจำวันพุธที่ 5 มิถุนายน พ.ศ.2562 ราศีใดทำสิ่งของสูญหาย ราศีใดรายได้จะสูงขึ้น

ดวงประจำวันพุธที่ 5 มิถุนายน พ.ศ. 2562 ราศีใดทำสิ่งของสูญหาย ราศีใดรายได้จะสูงขึ้น โดย…หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ 13 เม.ถึง 14 ..

ท่านมีเรื่องยุ่งยากหนักใจเล็กน้อย เพราะเพื่อนรักมีเรื่องทะเลาะวิวาทกัน ทรัพย์สินมีค่าสูญหายไปจากบ้าน จะได้ทรัพย์ด้วยความพยายามของท่าน การหาเงินกู้ยืมมักไม่ได้ผล

ราศีพฤษภ 15 .ถึง 14 มิ..

ท่านหาเงินได้มากก็จริง แต่รายจ่ายคงสูงขึ้นเป็นเงาตามตัว ทำกิจการงานต่างๆ มักเป็นไปด้วยดีเพราะท่านมีความเพียร มีค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นสิ้นเปลืองมาก บริวารจะนำเรื่องราวต่างๆ มาบอกให้ทราบ

ราศีมิถุน 15 มิ.ถึง 15 ..

ท่านอาจเกิดทะเลาะวิวาทกับญาติมิตรและบริวาร ถ้าท่านตั้งสติได้เหตุการณ์ก็จะดีขึ้นบ้าง ผู้สูงอายุในบ้านที่เจ็บไข้จะมีอาการดีขึ้นมาก สิ่งของในบ้านที่ท่านไม่เอาใจใส่จะหายไปเฉยๆ

ราศีกรกฎ 16 .ถึง 16 ..

ท่านและญาติมิตรหรือบริวารจะช่วยกันทำการงานอย่างเข้มแข็ง การเงินได้ผลดีเต็มที่ ญาติมิตรที่สูงอายุกว่าหรือทำงานดีกว่าท่านจะนำข่าวดีมาบอก การเล่นน้ำหรือว่ายน้ำในเวลาดึกๆ ไม่ปลอดภัย

ราศีสิงห์ 17 .ถึง 16 ..

ท่านพร้อมด้วยเพื่อนร่วมงานจะช่วยกันทำกิจการงานอย่างเต็มความสามารถ แต่ไม่ควรทำการสิ่งใดที่นอกเหนือเกินไป เช่น ออกเงินส่วนตัวซื้อสิ่งของมาใช้ในที่ทำงาน คนจะเขม่นท่านเป็นอันมาก

ราศีกันย์ 17 .ถึง 16 ..

ท่านไปไหนและนำสิ่งของมีค่าติดมือไปด้วยอาจจะวางลืมแล้วหาย เหตุการณ์มักเกิดขึ้นในที่ทำงานของท่าน หรือไม่เช่นนั้นก็อาจเกิดการทะเลาะวิวาทกันในหมู่ผู้ร่วมงาน โดยมีสาเหตุมาจากเรื่องเล็กๆ

ราศีตุล 17 .ถึง 15 ..

ท่านจะทำสิ่งของสูญหายไม่ที่ทำงานก็ที่บ้าน ควรระมัดระวังให้ดีอย่าประมาท คนโกงจ้องมองท่านอยู่อย่างตาไม่กะพริบ ถ้ามีข้อยุ่งยากประการใดคู่หมั้นคู่สมรสช่วยเหลือท่านได้

ราศีพิจิก 16 .ถึง 15 ..

ท่านมีหน้าที่การงานที่ทำให้มีอำนาจสูงเด่นขึ้น การใช้จ่ายเป็นไปอย่างประหยัด ทั้งนี้เป็นไปด้วยตัวของตัวเองไม่มีใครบังคับ ท่านทำดีอยู่แล้วไม่มีเหตุร้ายใดๆ เกิดขึ้น ผู้ใหญ่ในบ้านก็แข็งแรงไม่ป่วยไข้

ราศีธนู 16 .ถึง 14 ..

ท่านจะสบายใจเหมือนคนที่ได้ลาภใหญ่ ดาวเสาร์ในราศีเกิดเล็งพระราหู จะได้ลาภลอยในไม่ช้าโดยไม่ต้องเล่นการพนัน ไม่ควรทะเลาะวิวาทกับผู้อื่น เพราะจะทำให้ท่านมีศัตรูโดยไม่จำเป็น

ราศีมังกร 15 .ถึง 12 ..

ท่านทำการสิ่งใดก็ตามถ้าไม่เกี่ยวข้องกับผู้อื่นเลยได้ก็จะเป็นการดี บริวารที่มีความโลภจะขอขึ้นค่าแรง หนี้สินที่มีอยู่กับท่านก็ไม่ใช้ จำนวนเงินยืมก็จะสูงขึ้นเป็นเงาตามตัว เด็กๆ ในบ้านจะมีชื่อเสียง

ราศีกุมภ์ 13 .ถึง 14 มี..

ท่านจะได้ลาภจากบริวารและคนรับใช้ ถ้ามีสิ่งของหายอย่าเพิ่งโทษผู้ใดว่าเป็นผู้นำของท่านไป จะได้รับบริวารเพิ่มขึ้นอีก มีผู้ช่วยเหลือการงานในบ้านอย่างขยันขันแข็ง ทำให้ท่านเบาใจขึ้น

ราศีมีน 15 มี.ถึง 12 เม..

ท่านได้รับทรัพย์สินเงินทองสิ่งของสวยงามเล็กๆ น้อยๆ เพื่อนต่างเพศที่ได้รับการแนะนำให้รู้จักในระยะนี้จะเป็นคนรักของท่านในเวลาต่อไป ศัตรูทำอะไรไม่ได้ มีการเงินรายได้สูงขึ้น ญาติมิตรใหม่ๆ จะให้ลาภ

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)