ดวงประจำวันอังคารที่ 4 มิถุนายน พ.ศ. 2562 ราศีใดได้เลื่อนตำแหน่ง ราศีใดอาจถูกลักทรัพย์

ดวงประจำวันอังคารที่ 4 มิถุนายน พ.ศ. 2562 ราศีใดได้เลื่อนตำแหน่ง ราศีใดอาจถูกลักทรัพย์

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน โดย หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ท่านมีองศาของดาวศุกร์ถึงดาวมฤตยู มีสิ่งแปลกประหลาดซึ่งไม่น่าจะเกิดขึ้นก็เกิดขึ้นได้ จะได้พบเห็นสิ่งที่ไม่เคยพบเห็นมาก่อน อาจถูกลักทรัพย์เล็กๆ น้อยๆ สามารถพูดจาให้ผู้ใหญ่หรือผู้สูงอายุมีกำลังใจขึ้นได้

ดวงประจำวันอังคารที่ 4 มิถุนายน พ.ศ.2562

ราศีพฤษภ 15 .. ถึง 14 มิ..

ท่านมีบริวารที่ทำงานอย่างเข้มแข็ง ส่วนมากจะทุ่มเทกำลังใจอย่างเต็มที่ มีเรื่องยุ่งยากเล็กน้อยทางการเงิน ควรแก้ไขให้เรียบร้อยก่อนเที่ยงวันนี้ จะเสียทรัพย์ซื้อยาต่างๆ มารับประทาน เพราะเชื่อคำโฆษณาของผู้ขาย

ราศีมิถุน 15 มิ.ถึง 15 ..

ท่านมีบริวารเป็นผู้เข้มแข็งกล้าหาญในการตีรันฟันแทง ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีมิถุน 11.16 . พี่ป้าน้าอาอาจเจ็บไข้เล็กน้อย ท่านไม่ควรปล่อยให้เขาอยู่ตามลำพัง ท่านไม่ควรปล่อยให้บริวารทำงานเกี่ยวแก่กองไฟขนาดใหญ่

ราศีกรกฎ 16 .ถึง 16 ..

ท่านจะมีทรัพย์ในดินเกิดขึ้นในอาณาบริเวณบ้านของท่าน ผลงานของท่านทำให้ผู้ใหญ่สนใจตัวท่านมากยิ่งขึ้น ท่านและญาติมิตรสมัครสมานสามัคคีกันดี ถ้าจะตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนจะมีผู้รับอาสาทำให้ได้อย่างดี

ราศีสิงห์ 17 .ถึง 16 ..

ท่านจะพบเพื่อนเก่าหลายคนในระยะนี้ ส่วนพี่น้องที่มีกิจการงานดีก็ห่างเหินไปบ้าง บริวารสูงอายุรอบคอบในการดูแลบ้านเรือนให้ท่าน มีเพื่อนฝูงจากทางไกลไปมาหาสู่ การงานเจริญรุ่งเรืองพอสมควร

ราศีกันย์ 17 .ถึง 16 ..

ท่านได้รับธนบัตรเก่าเป็นอันมาก หรือได้ธนบัตรย่อย เพราะลูกหนี้เป็นผู้ขายรายย่อย การติดต่อระหว่างท่านกับเพื่อนบ้านเป็นไปได้ด้วยดี เพื่อนที่อยู่ต่างจังหวัดหรืออยู่ในที่ไกลไปมาหาสู่

ราศีตุล 17 .ถึง 15 ..

ท่านอยู่ในสิ่งแวดล้อมที่แปลกประหลาด หรือมีการเปลี่ยนแปลงใหม่ๆ อาจมีการเปลี่ยนแปลงฝาผนังบ้านหรือวอลล์เปเปอร์ ซึ่งไม่มีความสำคัญสักเท่าใด ศัตรูจะขอรับความช่วยเหลือจากท่าน

ราศีพิจิก 16 .ถึง 15 ..

ท่านมีชื่อเสียงดีในการทำงาน ได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงานหรือมีอำนาจปกครองสูงขึ้น มีความสามารถในการรักษาทรัพย์สินหรือของมีค่าไว้ได้ มีความคิดเห็นที่ดี ไม่ควรมีปากเสียงกับสตรีที่เป็นญาติผู้ใหญ่

ราศีธนู 16 .ถึง 14 ..

ท่านไม่ค่อยแข็งแรง อาจเกิดการทำงานหนักหรือการพักผ่อนไม่เพียงพอ ทำงานมากเกินไป ดวงจันทร์เป็นกาลกิณีเล็งดาวเสาร์ แต่การเงินเรียบร้อยดี ได้รับทรัพย์สินเล็กๆ น้อยๆ ตลอดเวลา

ราศีมังกร 15 .ถึง 12 ..

ท่านกับคู่ครองไม่ค่อยเข้าใจกัน แม้แต่เรื่องเล็กน้อยก็เป็นเรื่องใหญ่ได้ อาจดื่มสุราโดยไม่จำเป็น มีความไม่พอใจอะไรง่ายๆ ได้บริวารที่มีอายุมาช่วยงานบ้าน ผู้ใหญ่ในทางการงานไปมาหาสู่

ราศีกุมภ์ 13 .ถึง 14 มี..

ท่านจะมีคนมาหาและขอเดินสายไฟฟ้าใหม่ให้ ถ้าท่านไม่รู้จักเขาก็ไม่ควรอนุญาต หมู่นี้ยิ่งเกิดไฟไหม้เก่งอยู่ด้วย พี่ป้าน้าอามักเจ็บไข้ จะได้เงินสดก้อนหนึ่งเป็นลาภลอย ไม่ควรชักชวนผู้อาวุโสใดๆ มาที่บ้าน

ราศีมีน 15 มี.ถึง 12 เม..

ท่านจะได้รับการชักชวนให้ออกกำลังกายทางน้ำ เช่น ว่ายน้ำแข่งหรือแข่งเรือ เป็นต้น การงานจะมากขึ้น รายได้ก็ดีขึ้นด้วย ญาติมิตรที่อยู่ต่างจังหวัดหรืออยู่ไกลจะมีการไปมาหาสู่กันมากขึ้น

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)