ดวงประจำวันเสาร์ที่ 1 มิถุนายน 2562 ราศีใดได้พบครูบาอาจารย์ ราศีใดได้เครื่องประดับมีราคา

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 1 มิถุนายน 2562 ราศีใดได้พบครูบาอาจารย์ ราศีใดได้เครื่องประดับมีราคา

ราศีเมษ 13 เม.ย.ถึง 14 พ.ค.

ท่านไม่ควรแสดงความคิดเห็นอย่างเด็ดขาดใดๆ ในที่ประชุม เพราะอาจเกิดการแตกร้าวกันขึ้นในบรรดาพวกพ้องของท่าน ดวงจันทร์ทับดาวมฤตยูในราศีเกิด มักเดินทางด้วยความประมาท การเงินไม่ดี

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านมีค่าใช้จ่ายประจำวันสูง เงินสดก้อนหนึ่งอาจหายโดยไม่มีร่องรอย การใช้จ่ายเป็นไปอย่างฟุ่มเฟือย จะให้เงินสดแก่ญาติมิตรก้อนหนึ่ง ได้พบครูบาอาจารย์หรือญาติมิตรที่มีความรู้สูง

ราศีมิถุน 15 มิ.ย.ถึง 15 ก.ค.

ท่านให้คำอธิบายต่างๆ แก่ผู้ใด ผู้นั้นจะเห็นเป็นเพียงคำโต้เถียงเท่านั้น คำอธิบายต่างๆ จะนำไปสู่การโต้เถียงถึงขนาดแตกหักกันได้ ท่านที่ถูกดักทำร้ายแล้วไม่เป็นอันตราย ควรผูกมิตรกับเพื่อนบ้านและคนใกล้ชิด

ราศีกรกฎ 16 ก.ค.ถึง 16 ส.ค.

ท่านจะมีโชคดีเป็นส่วนตัว การเดินทางไกลไม่ว่าจะไปไหนก็ตามไม่ปลอดภัย แต่การอยู่กับบ้านบริวารอาจจะช่วยเหลือท่านได้มาก ในบ้านยังมีแมลงต่างๆ ชุกชุม ได้ผู้ช่วยทำกิจการงานเพิ่มขึ้น

ราศีสิงห์ 17 ส.ค.ถึง 16 ก.ย.

ท่านมีค่าใช้จ่ายสูง ญาติมิตรได้ดีมีหน้ามีตาไปด้วยกัน การตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนได้รับความร่วมมือจากบริวารทั้งเก่าและใหม่ มีนัดพบปะเพื่อนฝูงเป็นครั้งคราว การติดต่อราชการเรื่องเล็กๆ ได้ผลดี มีบริวารใหม่ซึ่งเป็นผู้สูงอายุ ญาติมิตรจากทางไกลไปมาหาสู่

ราศีกันย์ 17 ก.ย.ถึง 16 ต.ค.

ท่านจะพบเห็นเหตุการณ์แปลกประหลาดต่างๆ ท่านติดต่อการงานไว้จะได้งานในที่ห่างไกลจากบ้าน บางทีท่านจะได้งานทำในดงเสือดุ เมื่อคุ้นเคยกับเสือแล้วจะสบายไปเอง ได้เครื่องประดับมีราคา

ราศีตุล 17 ต.ค.ถึง 15 พ.ย.

ท่านยังมีพระเกตุในราศีเกิด เล็งพระเคราะห์ในราศีตรงข้ามสามดวง เป็นเวลาที่ท่านทำการงานได้ดี รักษาผลประโยชน์ให้แก่ส่วนรวมได้ บริวารและญาติมิตรที่อ่อนกว่ากำลังโชคดีทุกคน พวกเขาทำมาค้าขึ้นมั่งมีศรีสุข

ราศีพิจิก 16 พ.ย.ถึง 15 ธ.ค.

ท่านชาวราศีนี้มีดาวพฤหัสบดีอยู่ในราศีเกิด ได้รับผลดีจากงานอดิเรกต่างๆ การงานประสบความสำเร็จเป็นส่วนมาก ผู้ที่กำลังวิ่งเต้นหางานทำอาจได้งานราชการ มีรายได้ดีและการใช้จ่ายค่อนข้างประหยัด

ราศีธนู 16 ธ.ค.ถึง 14 ม.ค.

ท่านมีดาวเสาร์เล็งพระราหู ท่านจะมีลาภใหญ่ ถ้าเจ็บไข้อยู่ก็จะหายโดยเร็ว อาจเข้าใจผิดเล็กน้อยในเรื่องของแฟน ผู้ใหญ่ของท่านจะช่วยเหลือเอื้อเฟื้อในเรื่องการงาน ได้ลาภจากการซื้อขายแลกเปลี่ยนที่ดิน

ราศีมังกร 15 ม.ค.ถึง 12 ก.พ.

ท่านจะได้รับความเดือดร้อนรำคาญจากเพื่อนบ้าน หรือสัตว์เลี้ยงของเขา มีโชคดีทางการเงินเป็นระยะๆ ได้สิ่งสวยงามเข้ามาประดับบ้านเรือน ได้บริวารมาช่วยทำการงานในบ้านเล็กๆ น้อยๆ

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ.ถึง 14 มี.ค.

ท่านมีโชคดีในเรื่องการซื้อขายแลกเปลี่ยนทรัพย์สินต่างๆ ถ้าโชคดีมากๆ ก็อาจจะได้ที่ดินบ้านเรือน การปลูกสร้างบ้านเรือนสำเร็จสมความมุ่งหมาย ความคิดก้าวหน้าในทางการงาน จะรับคนเข้าทำงานในบ้าน

ราศีมีน 15 มี.ค.ถึง 12 เม.ย.

ท่านมีโชคดีทั้งในเรื่องเงินและความรัก ถ้ายังไม่เข้าใจกันก็จะพูดให้กระจ่างแจ้งในไม่ช้า แฟนของท่านเป็นคนมั่งมี ส่วนท่านจะร่ำรวยขึ้นโดยเร็ว ญาติมิตรจะมาขอให้ท่านช่วยฝากงานให้