ดวงประจำวันศุกร์ที่ 31 พฤษภาคม 2562 ราศีใดญาติมิตรจะนำลาภมาให้ ราศีใดจะมีเรื่องยุ่งในบ้าน

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 31 พฤษภาคม 2562 ราศีใดญาติมิตรจะนำลาภมาให้ ราศีใดจะมีเรื่องยุ่งยากเกิดขึ้นในบ้าน  : คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน โดย…หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ท่านได้พบเห็นสิ่งแปลกประหลาดที่เกิดขึ้นในวงการงานของท่าน ผู้ร่วมงานสำคัญมีอาการเจ็บไข้ เกิดการทะเลาะวิวาทกันในหมู่บ้านหรือที่ทำงาน ซึ่งมีผลกระทบถึงท่านพอควร ท่านจะพูดเหมือนพ่นไฟ

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านจะมีอาการเกี่ยวกับปอดหรือหลอดลม การพูดจากับใครๆ มักผิดพลาดได้โดยง่าย การออกเที่ยวกลางคืน หรือรับประทานอาหารนอกบ้านอาจมีอันตรายกับท่านได้ มีความรู้สึกนึกคิดไปในแง่ที่ไม่ค่อยดี

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านทำงานได้รับผลกระทบในทางที่ไม่ดี มีปัญหาลึกลับซับซ้อนที่แก้ไขยาก ยังอยู่ในโอกาสที่จะได้ลาภลอย ความเด็ดขาดในการทำงานและการติดต่อกับใครๆ ได้ผลดีมาก บริวารมีความสามารถพิเศษในการทำงาน

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านได้รับความสนับสนุนจากญาติมิตรและผู้ร่วมงานเป็นอันมาก ผู้ที่แตกร้าวกันในเรื่องการงานจะกลับคืนดีกัน มีสิ่งของแปลกๆ ใหม่ๆ เกิดขึ้นในบ้านเรือน บริวารที่มีความรู้รอบตัวมาช่วยเหลือการงานของท่าน

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านควรดูแลรักษาพลานามัยของตนเองให้ดีขึ้น เพราะถ้าปล่อยไปเรื่อยๆ อาจเจ็บป่วยก็ได้ การทำสัญญาต่างๆ ราบรื่นดี จะได้ลาภลอยในระยะเวลาเหล่านี้ เพื่อนของท่านจะถูกใส่ร้ายป้ายสี

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ท่านจะมีรายจ่ายใหม่ๆ เกิดขึ้น การใช้จ่ายอย่างประหยัดในระยะนี้ เพื่อต้อนรับกับสถานการณ์ใหม่ๆ เท่านั้น คนรับใช้จะลาออกโดยไม่บอกกล่าว แต่ไม่ได้ขโมยข้าวของของท่าน จะพูดเจรจากับคนติดอ่างหรือหูตึง

ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ท่านจะได้ลาภเป็นของขวัญของรางวัล จากผู้ร่วมงานหุ้นส่วนคู่หมั้นคู่สมรส จะมีลาภแบบเก็บของตกได้ ผู้ใหญ่ในที่ทำงานเดียวกันสนับสนุนท่าน ได้รับรางวัลเป็นที่น่าภาคภูมิใจ

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ท่านได้เลื่อนตำแหน่งสูงขึ้นในชีวิตประจำวันหรือทางการงาน มีความหมั่นเพียรในการศึกษาหาความรู้ใหม่ๆ ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งในวันนี้ ไม่ควรปล่อยให้บริวารเล่นน้ำตามลำพัง

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านได้รับสิ่งของต่างๆ ที่มีค่า เป็นของขวัญของรางวัลที่มีประโยชน์แก่ท่าน ญาติมิตรนำลาภมาให้ การให้คำมั่นสัญญาแก่ผู้อื่นเป็นสิ่งควรระมัดระวัง การชมเชยยกย่องผู้อื่นควรเป็นไปด้วยความจริงใจ

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านจะคืนดีกับญาติมิตรที่โกรธกันมานานๆ ได้ลาภน้อยใหญ่ติดต่อกันเรื่อยๆ ญาติมิตรห้อมล้อมอุ่นหนาฝาคั่ง ได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงานโดยวาจา ซึ่งอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงได้เสมอ

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ท่านจะได้ลาภจากผู้ใหญ่โดยนึกไม่ถึง ลาภส่วนมากเกิดจากผู้ร่วมงานหรือการทำงาน เพื่อนต่างเพศช่วยเหลือการงานดีเป็นพิเศษ มีญาติผู้ใหญ่ไปมาหาสู่ถึงบ้าน มีบริวารที่มีนิสัยดุและบริวารอาจถูกของร้อนลวก

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย.

ท่านจะมีเรื่องยุ่งยากเกิดขึ้นในบ้านเรือน จะได้ลาภตามบุญวาสนาของท่านเอง บางทีก็ได้ของเก่าที่ตกค้างอยู่ในบ้าน ได้ลาภจากทางไกลและการทำงานของท่านอีกด้วย คู่รักหรือญาติของเขานำลาภมาให้ก้อนหนึ่ง

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)