ดวงประจำวันพุธที่ 29 พฤษภาคม 2562 ราศีใดมีพระเกตุในราศีเกิด ราศีใดถูกโกงอย่างเลือดเย็น

ดวงประจำวันพุธที่ 29 พฤษภาคม 2562 ราศีใดมีพระเกตุในราศีเกิด ราศีใดถูกโกงอย่างเลือดเย็น คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน โดย…หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม..-14 ..

ท่านได้รับความกระทบกระเทือนเล็กๆ น้อยๆ จากเรื่องการเงินหรือผลประโยชน์ต่างๆ ผู้ร่วมงานที่อ่อนกว่าหรือบริวารทำการไม่ถูกอัธยาศัยท่าน สามารถระงับกรณีพิพาทระหว่างหมู่คณะได้ อาจถูกโจรกรรมทรัพย์สิน

ดวงประจำวันพุธที่ 29 พฤษภาคม 2562

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 ..-14 มิ..

ท่านทำงานประจำไม่ค่อยได้ผล แต่งานอดิเรกได้ผลดีกว่ามาก โดยเฉพาะกิจการที่ตรงข้ามกับปัจจุบัน การวิพากษ์วิจารณ์ผู้อื่นอาจกลายเป็นคดีความได้ ไม่ควรนำข่าวลือมาลือต่อ มีค่าใช้จ่ายสูง

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ..-15 ..

ท่านเหมือนคนที่กำลังเดินทางใกล้ไฟกองใหญ่เข้าไปทุกที แต่สิ่งที่หล่อเลี้ยงจิตใจของท่านอยู่คือลาภลอยที่ปรากฏแก่ท่านทุกวัน อารมณ์ของท่านประเดี๋ยวดีประเดี๋ยวร้าย ไม่แน่นอน ไม่ควรพูดจากระเซ้าเย้าแหย่คนรัก

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ..-16 ..

ท่านจะมีการเดินทางระยะใกล้ๆ เพื่อทำกิจการงานบางอย่าง มีผู้ใหญ่ไปมาหาสู่ถึงบ้าน ไม่ควรปล่อยให้มีการทะเลาะวิวาทยืดเยื้อออกไปอีก การเดินทางของท่านหมิ่นเหม่ที่จะเกิดอันตรายแก่ท่าน

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ..-16 ..

ท่านจะมีการเดินทางที่น่าเบื่อหน่าย จะได้ลาภจากผู้ใหญ่ในการเดินทางนั้นด้วย จะรู้เห็นกับญาติมิตรในการซื้อขายต่างๆ มีโอกาสดีในสังคมของสถานที่นั้นๆ ญาติมิตรที่เพิ่งพบปะในการเดินทางคราวนี้จะนำลาภมาให้

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ..-16 ..

ท่านจะได้ลาภในเวลาค่ำๆ ของวันนี้ สิ่งของที่จะตกถึงมือท่านก็จะเป็นทองคำและวัตถุสูงค่าต่างๆญาติมิตรที่อยู่ห่างไกลส่งข่าวคราวต่างๆ มาให้ ไม่ควรซื้อสิ่งปลูกสร้างเก่าๆ มาปลูกสร้างใหม่ในบริเวณบ้าน

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ..-15 ..

ท่านมีพระเกตุในราศีเกิด จะพบเพื่อนฝูงหรือบริวารที่นิสัยแปลกประหลาด พี่น้องจะทำให้ท่านเดือดร้อนในภายหลัง ท่านอาจจะถูกขโมยของได้ถ้าเผอเรอ บริวารพูดจา หนักแน่นมั่นคง เป็นที่เชื่อถือของสังคม

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 ..-15 ..

ท่านจะได้ลาภสองสามครั้งในวันนี้ สิ่งที่ผู้อื่นเขาทำไม่ได้และหาว่ายากจนเกินไปท่านจะทำได้สำเร็จ จะสามารถระงับการวิวาทของหมู่คณะได้อย่างดี ท่านจะรักษาทรัพย์สินของบรรพบุรุษไว้ได้อย่างสมบูรณ์

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ..-14 ..

ท่านติดต่อกับเพื่อนต่างเพศไม่ค่อยได้ผลไม่ว่าเรื่องอะไรก็ตาม จะใช้จ่ายทรัพย์สินด้วยความประมาทเพื่อนจะชักชวนลงทุนลงแชร์ หรือทำอะไรต่างๆ ที่ต้องใช้เงินสด การเที่ยวเตร่เป็นหมู่คณะไม่ได้ผลดี

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ..-12 ..

ท่านจะได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่ในวงการงาน ผู้ใหญ่บางคนสนิทสนมกับท่านเหมือนเพื่อนคนหนึ่งได้ของสวยงามทนทานเข้าบ้าน อาจได้บริวารหลายคนทุกคนเข้มแข็งดี บริวารในบ้านมีศัตรู

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ..-14 มี..

ท่านควรทำเรื่องราวต่างๆ ที่เกี่ยวแก่การเงินด้วยความรอบคอบ ไม่ควรเห็นแก่ผลประโยชน์เล็กๆ น้อยๆผู้ใหญ่จะมาเกี่ยวข้องกับการเงินโดยความรับผิดชอบของท่าน ถ้าท่านตามใจเขาก็จะยุ่งยากในภายหลัง

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี..-12 เม..

ท่านที่มีเงินเก็บมากๆ จะมีปัญหาอย่างใดอย่างหนึ่งเกิดขึ้น ดาวศุกร์กับดาวเสาร์ทำมุมถึงกัน ท่านจะถูกโกงอย่างเลือดเย็น แต่มีผู้ใหญ่บางคนช่วยเหลือท่านเต็มที่ ทำให้ท่านปลอดภัยจากเหตุร้ายทั้งหลาย