ดวง ประจำวัน อังคารที่ 28 พฤษภาคม 2562 ราศีใดจะชนะในการแข่งขัน ราศีใดมีโอกาสได้ลาภลอย

ดวง ประจำวัน อังคารที่ 28 พฤษภาคม 2562 ราศีใดจะชนะในการแข่งขัน ราศีใดมีโอกาสได้ลาภลอย

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน โดย หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ท่านมีโชคลาภเป็นส่วนตัวหลายเรื่อง ไม่ค่อยเข้มงวดกวดขันในเรื่องความปลอดภัยต่างๆ โจรผู้ร้ายลักเล็กขโมยน้อยอย่างสนุกสนาน รุ่งเรืองในทางวิชาการต่างๆ หรือเรื่องราวในประวัติศาสตร์

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านได้รับความช่วยเหลือจากผู้มีความรู้ทางวิชาการดี แต่ท่านเหล่านั้นได้ออกจากโครงการแล้ว ได้รับเงินตราต่างประเทศจากญาติพี่น้อง จะสนใจศึกษาวิชาการบางอย่างได้พบเห็นโจรผู้ร้ายหลบหนีการจับกุม

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านมีโชคดีในการประกวดต่างๆ การสอบไล่หรือสอบแข่งขันรวมทั้งการประมูลซึ่งท่านจะชนะ มีบริวารซึ่งเฉลียวฉลาด มีผู้มาชักชวนท่านให้เป็นครูตามวุฒิภาวะ อยู่ในระหว่างโชคดีที่จะได้ลาภลอย

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านควรตรวจความมั่นคงแข็งแรงของประตูหน้าต่างหลังบ้าน อาจมีผู้เปิดน้ำไว้แล้วไม่ปิด เช่นเดียวกับการเปิดไฟฟ้าทิ้งไว้คืนยังรุ่ง มีบริวารบางคนเจ็บไข้แต่ไม่บอกท่าน พบสิ่งที่เป็นทรัพย์ในดิน

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านมีโอกาสได้แสดงความคิดเห็นดีๆ ต่อผู้ใหญ่ ความคิดเห็นดีๆ ของท่านส่วนหนึ่งเป็นการเสี่ยงภัย ได้พูดจาแสดงความในใจของท่านเองต่อผู้ใหญ่ มีความเป็นอยู่ในบ้านดีขึ้น บริวารลาป่วยลากิจ

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ท่านได้บริหารการเงินโดยอิสระ สามารถใช้เงินสดได้ตามอำเภอใจ ได้รับของขวัญของฝากเป็นทองคำ มีผู้แสดงตนเป็นศัตรูกับท่านอย่างเปิดเผย การต่อสู้กับพวกเขามีแต่จะเสียเปรียบ

ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ท่านที่ชอบไปไหนกับเพื่อนๆ เขาจะพาท่านไปดูพฤติกรรมที่ไม่ดีของคนบางพวก อาจเกี่ยวกับคดีความก็ได้ ท่านจะเดือดร้อนกันทั้งครอบครัว เรื่องเพศตรงข้ามควรระมัดระวังอย่างยิ่ง มักทะเลาะกับญาติมิตรของแฟน

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ท่านสามารถแก้ไขปัญหาต่างๆ ได้อย่างเรียบร้อย กิจการงานทั้งทางวาจาและลายลักษณ์อักษรเป็นผลสำเร็จดี จะได้รับรางวัลเป็นเงินสดก้อนหนึ่ง บริวารทำเรื่องยุ่งยาก ไม่ควรเที่ยวเตร่ตามสถานที่ซึ่งมีการร้องรำทำเพลง

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านมีอำนาจซึ่งได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ ไม่ควรลงโทษผู้น้อยเพราะจะมีคนเห็นเป็นการทารุณ มีโอกาสที่จะได้ลาภลอย ถ้าหลงเล่นการพนันจะมีภัย เหตุการณ์ในบ้านเรือนยังไม่สงบ

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านอยู่ในสิ่งแวดล้อมที่ช่วยให้การทำงานได้รวดเร็ว ชอบทำความดีอันเป็นการแข่งขันกับตัวเอง ความรักของท่านเป็นเรื่องมหัศจรรย์ ควรยับยั้งชั่งใจไว้ก่อน บริวารและญาติมิตรนำข่าวดีมาบอก

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ท่านได้ลาภจากผู้ใหญ่ แม้จะพยายามนึกว่าท่านทำความดีความชอบอะไรไว้ก็นึกไม่ออก ถือว่าเป็นลาภลอยก็ได้ คาดหมายเหตุการณ์มักผิดพลาด ไม่ควรใช้คู่ครองทำการงานที่หนักเกินไป

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย.

ท่านจะได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง หรือทรัพย์สินสิ่งของเป็นอันมาก แต่ทรัพย์สินเหล่านี้ถ้าไม่ระวังก็จะสูญหายได้ ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีมีน 08.06 น. มีการกำจัดแมลงอย่างเอาจริงเอาจังในบ้านของท่าน

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)