ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม 2562 ราศีใดได้ลาภจากทางไกล

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม 2562 ราศีใดได้ลาภจากทางไกล ราศีใดจะได้รับเครื่องประดับ : ดวงใครดวงมัน

ราศีเมษ 13 เม.ย.ถึง 14 พ.ค.

ท่านได้รับความเดือดร้อนยุ่งยากจาก เหตุการณ์ต่างๆ ทั่วไป อาจมีเรื่องเดือดร้อนเกิดแก่บริวารที่เป็นเด็กเล็กๆ จะใช้จ่ายเงินทองให้เกิดประโยชน์แก่กิจการงานของท่านได้ ผู้ร่วมงานชั้นผู้ใหญ่ปกครองอย่างเข้มแข็ง

ราศีพฤษภ 15 พ.ค.ถึง 14 มิ.ย.

ท่านได้รับข่าวดี งานด้านเอกสารหนังสือหรือข้อมูลต่างๆ ได้ผลเต็มที่ บริวารที่มาช่วยงานเป็นผู้มิสติปัญญา จะยุ่งยากเรื่องการเงินเล็กน้อย ไม่ควรทำกิจการที่เสี่ยงอันตรายต่างๆ เช่น ขึ้นต้นไม้หรือปีนป่ายขึ้นที่สูง

ราศีมิถุน 15 มิ.ย.ถึง 15 ก.ค.

ท่านคาดหมายเหตุการณ์ต่างๆ ไม่ค่อยผิดพลาด มีความทรงจำที่ดีเกี่ยวแก่เรื่องเก่าๆ ได้ลาภจากทางไกล ผู้ร่วมงานนำข่าวดีมาบอก อาจจะมีปัญหาในเรื่องที่เก็บเงิน การเดินทางไกลยังไม่แน่นอน

ราศีกรกฎ 16 ก.ค.ถึง 16 ส.ค.

ท่านทำการงานในด้านเอกสารหนังสือหรือข้อมูล ต่างๆ ได้ผลดีมาก ได้ลาภจากแผ่นดินหรือเรือกสวนไร่นา บ้านเรือนที่อยู่อาศัยมั่นคงแข็งแรงและปลอดภัย งานที่ทำระยะยาวได้ผลสำเร็จหมด

ราศีสิงห์ 17 ส.ค.ถึง 16 ก.ย.

ท่านทำงานด้วยความทุ่มเท ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งในวันนี้ ถ้ามีการแข็งขันต่างๆ ท่านได้รับชัยชนะอย่างขาวสะอาด ได้รับสิ่งศักดิ์สิทธ์เข้าบ้าน บริวารที่อยู่กับท่านมานานๆจะทำความดี คู่ครองอาจเจ็บไข้เล็กน้อย

ราศีกันย์ 17 ก.ย.ถึง 16 ต.ค.

ท่านจะได้รับเครื่องประดับที่สวยงามและมี ราคา ได้ชมการแสดงที่ตลกขบขันสนุกสนาน มีรายได้พิเศษจากเรือกสวนไร่นา ไม่ควรตามใจบริวารหน้าใหม่จนเกินไป ญาติมิตรมีปัญหาในการกู้ยืมต่างๆ

ราศีตุล 17 ต.ค.ถึง 15 พ.ย.

ท่านชาวราศีนี้บางท่านจะหันไปสนใจในเรื่อง การเกษตรกรรม และทำได้ผลดีพอสมควร ได้รับความสนับสนุนจากผู้ใหญ่ในวงการด้วย ญาติพี่น้องที่อยู่ห่างไกลอาจเจ็บไข้ได้ป่วย บริวารสูงอายุให้ลาภ

ราศีพิจิก 16 พ.ย.ถึง 15 ธ.ค.

ท่านมีดาวพฤหัสบดีโคจรในราศีเกิด โดยไม่ปกตินัก มักได้ลาภจากงานอดิเรกยิ่งกว่างานอาชีพ มักได้เป็นสิ่งของเก่าๆ หรือจากพินัยกรรมของบรรพบุรุษ เพื่อนบ้านเกิดทะเลาะวิวาทกันเองและกระทบกระเทือนถึงท่าน

ราศีธนู 16 ธ.ค.ถึง 14 ม.ค.

ท่านได้ลาภที่ได้โดยยาก เช่น ลาภที่เกิดจากเรือกสวนไร่นา ควรสนใจดูแลเงินฝากหรือเงินเก็บตามสมควร ไม่ควรลงทุนทำการค้าหรือหมุนเงินเป็นจำนวนมาก พี่ป้าน้าอามีเรื่องยุ่งยากเดือดร้อน

ราศีมังกร 15 ม.ค.ถึง 12 ก.พ.

ท่านได้ลาภจากหุ้นส่วนผู้ร่วมงานคู่หมั้น คู่สมรส มีกิจการบางอย่างไม่มั่นคงนัก จะได้รับผลดีในการทำงานพิเศษยิ่งกว่างานประจำ ได้รับคำยกย่องสรรเสริญในการทำงาน บริวารนำข่าวดีมาบอก

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ.ถึง 14 มี.ค.

ท่านสนใจในการบำรุงรักษาพลานามัย กิจการงานที่ทำอยู่สร้างรายได้ให้มากขึ้น คนโสดจะพบเพื่อนซึ่งกลายเป็นความรักในเวลาต่อไป บริวารอยู่ในโอวาทและระเบียบวินัย ญาติมิตรที่อยูห่างไกลเดินทางไปมาหาสู่

ราศีมีน 15 มี.ค.ถึง 12 เม.ย.

ท่านได้ลาภทั้งจากทางใกล้และทางไกล มองเห็นความรักในแง่ที่ดี ญาติมิตรสนับสนุนกิจการงานของท่าน ไม่ควรรับคนอาศัยเข้ามาในบ้าน จะมีการติดตั้งตู้ไปรษณีย์ใกล้บ้านท่าน ญาติที่อยู่ต่างจังหวัดจะมาหา