ดวง ประจำวัน เสาร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ.2562 ราศีใดจะมีลาภด้วยตนเอง ราศีใดไม่ควรยกของหนัก

ดวง ประจำวัน เสาร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ.2562 ราศีใดจะมีลาภด้วยตนเอง ราศีใดไม่ควรยกของหนัก

คอลัมน์ : ดวงใครดวงมัน โดย หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ 13 เม..ถึง 14 ..

ดวงประจำวันเสาร์ – ท่านจะพบเห็นว่าสิ่งของต่างๆ ที่ท่านเก็บไว้ดีแล้วสูญหายไปอย่างไม่มีร่องรอย ถ้าเรื่องนี้พูดกันต่อๆ ไปก็จะเสียหายมาถึงท่านโดยไม่จำเป็น ผู้ใหญ่ก็จะไม่เอาใจใส่ ไม่ควรรับเชิญไปพูดตามงานใหญ่ต่างๆ

ราศีพฤษภ 15 .. ถึง 14 มิ..

ท่านจะเป็นคนดีหรือทำความดีขนาดไหนก็ตาม ยังไม่วายถูกติฉินนินทาต่างๆ เหตุการณ์ไม่ค่อยดีจนถึงนาทีสุดท้ายจึงได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ ไม่ควรเข้ากลุ่มการติฉินนินทาต่างๆ

ราศีมิถุน 15 มิ..ถึง 15 ..

ท่านไม่ควรใกล้ชิดผู้ใหญ่โดยไม่จำเป็น ไม่ควรนำปืนหรือมีดดาบออกมากวัดแกว่งเล่น หรือดื่มสุราส่งเสียงอื้อฉาวในเวลากลางคืน จะมีญาติมิตรจากทางไกลไปมาหาสู่ มีลาภด้วยตนเองโดยไม่ต้องเล่นการพนัน

ราศีกรกฎ 16 ..ถึง 16 ..

ท่านมีเรื่องทุกข์ร้อนอะไรก็ตาม สองทุ่มเศษไปแล้วเหตุการณ์จะดีขึ้นโดยอัตโนมัติ ท่านไม่ควรวิตกกังวลด้วยประการใดๆ ทั้งสิ้น จะมีผู้มีอิทธิพลเฉียดกรายไปมาหน้าบ้านท่าน ไม่ควรเกี่ยวข้องกับเขา

ราศีสิงห์ 17 ..ถึง 16 ..

ท่านทำการงานด้วยความสงบ แม้จะถูกยั่วให้โกรธก็ไม่โกรธ ไม่ค่อยสนใจในทรัพย์สินที่มีอยู่ งานด้านเอกสารมีข้อขาดตกบกพร่อง ไม่ควรไว้ใจให้ผู้อื่นทำแทน เหตุการณ์บ้านเรือนจะดีขึ้นก่อนค่ำวันนี้แน่นอน

ราศีกันย์ 17 ..ถึง 16 ..

ท่านจะได้ลาภจากคนรักคู่หมั้นคู่สมรส มีผู้นำผลไม้ต่างๆ มาให้เป็นอันมาก ไม่ควรเดินทางเข้าไปในซอยเปลี่ยวตามลำพัง เพื่อนที่มีฐานะการงานสูงจะแนะนำสิ่งที่เป็นประโยชน์แก่ท่านบางอย่าง จะพบความรัก

ราศีตุล 17 ..ถึง 15 ..

ท่านชอบทำการต่างๆ โดยอิสระ ไม่ต้องการให้มีใครต่างๆ มารู้เห็น ทัศนวิสัยในการทำงานของท่านกว้างไกลออกไปอีกมาก มีอิสระในการจับจ่ายใช้สอยเงินทอง สนใจในเรื่องการศึกษาทั้งของท่านเองและบริวาร

ราศีพิจิก 16 ..ถึง 15 ..

ท่านจะกระตือรือร้นสนใจในเหตุการณ์ใหม่ๆ ดาวพฤหัสบดีถอยหลังเข้าราศีพิจิก 17.10 . มีคุณภาพในเชิงวิชาการ และการเงินสนับสนุน มีความวิตกกังวลในเรื่องของบริวาร ไม่ควรยกของหนักหรือปีนป่ายขึ้นที่สูง

ราศีธนู 16 ..ถึง 14 ..

ท่านที่เจ็บไข้เรื้อรังมาเป็นเวลานานๆ ต่อไปนี้จะทุเลาเบาบางลงเป็นอันมาก แต่ถึงแม้จะหายดีแล้วก็ควรระมัดระวังในเรื่องอาหารการกิน โดยเฉพาะของย่อยยากรสจัดและสัตว์อายุยืน เช่น เต่าตะพาบ เป็นต้น

ราศีมังกร 15 ..ถึง 12 ..

ท่านจะใช้จ่ายด้วยความประหยัด ถ้าทำงานในด้านเอกสารหนังสือหรือบันทึกข้อมูลต่างๆ ควรรอบคอบในเรื่องข้อเท็จจริง ถ้าท่านทำงานในเรื่องการเงิน ไม่ควรให้ผู้ใหญ่มาเบิกเงินใช้เป็นส่วนตัว

ราศีกุมภ์ 13 ..ถึง 14 มี..

ท่านมีความเข้มแข็งในการแสวงหาผลประโยชน์ให้ส่วนรวม ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีกุมภ์ 20.32 . ไม่ควรลงทุนในวงเงินจำนวนมาก หรือเล่นแชร์วงใหญ่ในระยะนี้ ไม่ควรแบ่งบ้านให้ผู้อื่นเช่าอยู่

ราศีมีน 15 มี..ถึง 12 เม..

ท่านได้รับความช่วยเหลือจากบริวารและญาติมิตรที่อ่อนกว่า ไม่ควรนำเงินสดของคนรักมาใช้จ่ายมากไป ในระยะนี้มีเรื่องอะไรก็ตามผู้ใหญ่จะยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ มีช่องทางที่โจรผู้ร้ายหรืออสรพิษจะเข้ามาในบ้านได้

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)