ดวงประจำวันศุกร์ที่ 24 พฤษภาคม ราศีใดจะได้ลาภเป็นเงินสด ราศีใดจะได้รับการช่วยเหลือ

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 24 พฤษภาคม ราศีใดจะได้ลาภเป็นเงินสด ราศีใดจะได้รับการช่วยเหลือ  โดย หมอทรัพย์ สวนพลู


ราศีเมษ 13 เม.ย.ถึง 14 พ.ค.

ท่านที่วิ่งเต้นช่วยเหลือญาติมิตรในเรื่องราวต่างๆ นั้น จะพบว่าได้รับความสำเร็จเป็นผลดี ไม่ว่าจะเป็นการฝากงานฝากเข้าเรียนหรือเรื่องอื่นๆ ก็ตาม ศัตรูก็ยังคงมีอยู่แต่ทำอะไรท่านไม่ได้ เด็กๆ อาจพลัดหลงไปจากบ้าน

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านได้ข่าวดีจากญาติมิตร การเดินทางได้รับความสะดวกไม่มีอันตรายใดๆ ญาติมิตรที่มีอิทธิพลไปมาหาสู่ใกล้ชิด ของหายจะได้คืน บริวารมีเรื่องแปลกๆ มาเล่าสู่กันฟัง การลงทุนระยะยาวไม่ค่อยได้ผล

ราศีมิถุน 15 มิ.ย.ถึง 15 ก.ค.

ท่านจะแก้ไขเหตุการณ์ต่างๆ ให้ผ่านพ้นไปด้วยดี ได้บริวารมาเพิ่มขึ้น อันเป็นไปตามตำแหน่งหน้าที่การงานของท่าน ไม่ควรโต้เถียงกับผู้หลักผู้ใหญ่ แม้แต่คำอธิบายต่างๆ ก็ไม่ควรกระทำในระยะนี้

ราศีกรกฎ 16 ก.ค.ถึง 16 ส.ค.

ท่านจะได้ลาภเป็นเงินสดหรือสิ่งของที่เป็นรางวัลต่างๆ ไม่ควรเกี่ยวข้องกับอบายมุขต่างๆ เช่น สุรา การพนัน เป็นต้น ไม่ว่าจะมีเพื่อนฝูงมากระเซ้าเย้าแหย่สักเพียงใด ความดีที่ท่านทำไว้จะปรากฏผลในระยะนี้เรื่อยไป

ราศีสิงห์ 17 ส.ค.ถึง 16 ก.ย.

ท่านมีร่างกายแข็งแรง ความคิดอ่านแจ่มใสและมองโลกในแง่ดี จะได้ลาภต่างๆ โดยไม่คาดฝัน ได้รับอุปกรณ์ในการก่อสร้างต่างๆ บริวารนำลาภมาให้ ท่านได้รับความพอใจในการเที่ยวเตร่ต่างๆ

ราศีกันย์ 17 ก.ย.ถึง 16 ต.ค.

ท่านจะได้ลาภสิ่งใดสิ่งหนึ่งในตอนสายวันนี้ มักมีความคิดเห็นแปลกประหลาดต่างๆ ซึ่งถ้าเกี่ยวแก่การลงทุนก็ไม่ค่อยดี การติดต่อกับเพศตรงข้ามควรเป็นไปโดยความสำรวมอย่างยิ่ง

ราศีตุล 17 ต.ค.ถึง 15 พ.ย.

ท่านจะพบเห็นเรื่องราวตลกขบขันต่างๆ ได้รับการช่วยเหลือจากผู้มีตำแหน่งหน้าที่การงานอันสูง อาจถูกของร้อนๆ ลวก ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ไม่ควรเที่ยวเตร่ทางไกล ไม่ควรเที่ยวร้องรำทำเพลงตามร้านอาหาร

ราศีพิจิก 16 พ.ย.ถึง 15 ธ.ค.

ท่านที่ทำงานใกล้ชิดผู้ใหญ่จะถูก สอดแทรกในเรื่องการเงิน ผู้ใหญ่จะสนใจในการใช้สอยของท่าน ควรรอบคอบระมัดระวังในการรับประทานอาหารต่างๆ และการทำงานหนักเกินควร เด็กเล็กดวงไม่ค่อยดี

ราศีธนู 16 ธ.ค.ถึง 14 ม.ค.

ท่านควรทำงานไปตามหน้าที่ ไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องกับปัญหาของผู้ใหญ่ มีงานใหม่ๆ ที่ท่านชำนาญมาให้ทำ ได้รับการชำระหนี้หรือเงินตกเบิก ญาติมิตรจะนำบริวารมาช่วยเหลือการงานของท่าน

ราศีมังกร 15 ม.ค.ถึง 12 ก.พ.

ท่านจะจับจ่ายใช้สอยเงินทองสิ้นเปลืองมาก อาจเกิดปากเสียงกับญาติมิตรในเรื่องการงานหรือการเงิน ได้เครื่องตกแต่งบ้านเรือนอันสวยงามเข้าบ้าน จะขยันในการทำกายบริหาร ถ้าเดือดร้อนญาติที่เป็นสตรีช่วยเหลือได้

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ.ถึง 14 มี.ค.

ท่านทำกิจการงานด้วยความกระตือรือร้นสนใจ เป็นที่นิยมยินดีของผู้ใหญ่ เพื่อนต่างเพศนำลาภมาให้ซึ่งไม่เกี่ยวกับความรัก ในระยะนี้ไม่ควรจีบใครเพราะจะยังไม่สมประสงค์ ได้รับประทานอาหารถูกปาก

ราศีมีน 15 มี.ค.ถึง 12 เม.ย.

ท่านที่อยู่ว่างเปล่ามานานจะมีงานทำเป็นหลักฐาน ท่านที่มีงานทำอยู่แล้วจะได้เลื่อนตำแหน่งสูงขึ้น ได้รับประทานอาหารที่ถูกใจไม่ว่าที่บ้านหรือตามร้าน ควรงดดื่มสุราสักระยะหนึ่ง อาจมีญาติมิตรป่วยไข้

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)