ดวง ประจำวัน พุธที่ 22 พฤษภาคม 2562 ราศีใดมีปัญหาในเรื่องเก่าๆ ราศีใดเจ็บปวดตามกระดูก

ดวง ประจำวัน พุธที่ 22 พฤษภาคม 2562 ราศีใดมีปัญหาในเรื่องเก่าๆ ราศีใดเจ็บปวดตามกระดูก

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน โดย…หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม..-14 ..

ท่านจะทำของใช้ประจำวันเล็กๆ น้อยๆ หายแล้วหาไม่พบ ได้ข่าวดีเกี่ยวแก่บริวาร หรือบริวารเป็นผู้นำข่าวดีมาบอก ไม่ควรให้ผู้อื่นเข้ามาทำอะไรเกี่ยวแก่ไฟต่างๆ ในบ้าน มีผู้เจ็บไข้ในบ้านท่าน

ดวงประจำวันพุธที่ 22 พฤษภาคม 2562

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 ..-14 มิ..

ท่านทำงานด้วยความเข้มแข็ง ได้รับการดูแลรักษาจากผู้รู้ คู่หมั้นคู่สมรสจะหาทรัพย์ได้ก้อนหนึ่ง ควรระวังไฟจะไหม้ หรือมีผู้ถูกของร้อนๆ ลวกในบ้านท่าน จะมีทรัพย์สินเสียหายอย่างนึกไม่ถึง

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ..-15 ..

ท่านควรทำกิจการทุกอย่างด้วยความใจเย็น เพราะวันนี้อังคารเป็นกาลกิณีร่วมราหูในราศีของท่าน ถ้าโกรธไปก็เท่านั้นทำอะไรก็ไม่ได้ บริวารประพฤติตนแปลกๆ มีผู้พยายามขอความช่วยเหลือจากท่านในการสมรส

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ..-16 ..

ท่านทำกิจการต่างๆ สำเร็จด้วยตนเอง บริวารเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน บ้านเรือนที่อยู่อาศัยแข็งแรงมั่นคง แต่อาจมีอสรพิษต่างๆ เข้าไปซุกซ่อนอยู่ การออกจากบ้านในเวลากลางคืนไม่เหมาะสมแก่ท่านในระยะนี้

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ..-16 ..

ท่านมีบริวารเพิ่มขึ้นอีกหลายคน อาจเป็นเพราะตำแหน่งหน้าที่การงานสูงขึ้นก็ได้ มีความจำเป็นที่ต้องพูดจาปราศรัยกับพวกพ้องที่ทำงานให้เข้าใจ ไม่พอใจในบริการต่างๆ ที่ได้รับจากบริวาร

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ..-16 ..

ท่านได้รับรู้เรื่องราวต่างๆ ที่ค่อนข้างแปลกประหลาด อาจได้ชมการแสดงมายากลที่พิลึกพิลั่นเงินสดที่ได้รับในวันนี้ถ้ามากๆ อาจมีธนบัตรปลอมปะปนมา นักปาฐกถาหรือนักพูดจะได้รับเชิญไปพูด

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ..-15 ..

ท่านได้รับบริการอันแปลกประหลาดต่างๆ อาจมีผู้นำเนื้องูเนื้อเต่ามาทำอาหารให้รับประทาน จะใช้จ่ายเงินทองสิ้นเปลืองมาก เพื่อนที่เป็นนักท่องเที่ยวจะเจ็บไข้ แฟนจะทำสิ่งของแตกหักเสียหาย

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 ..-15 ..

ท่านมีปัญหาในเรื่องเก่าๆ เคยสัญญากับใครไว้อย่างไรจะถูกทวงถามในระยะนี้ จะได้ไปเยี่ยมเยียนผู้ป่วยไข้แสดงน้ำใจต่อเขาพร้อมทั้งของเยี่ยมเป็นอันมาก จะให้ของขวัญของรางวัลแก่บริวาร

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ..-14 ..

ท่านที่มีโชคดีเฉียดไปเฉียดมาหลายครั้ง ในระยะนี้จะมีโชคดีเกิดขึ้นได้โครมใหญ่ มีการซื้อขายแลกเปลี่ยนบ้านเรือนที่ดินเกิดขึ้น แต่อาจเหนื่อยในการซื้อขายบ้าง จะแพ้อากาศและสิ่งแวดล้อม ไม่ควรทำกิจการงานอันหนัก

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ..-12 ..

ท่านที่มีผู้ใหญ่พึ่งพาอาศัยได้ในเรื่องการงานและการเงิน ระยะนี้ผู้ใหญ่นั้นจะมีความทุกข์ยากของเขาเองช่วยเหลือท่านไม่ค่อยได้ จะพึ่งเพื่อนฝูงจะเข้าลักษณะเตี้ยอุ้มค่อม ไปกันได้ไม่ตลอด

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ..-14 มี..

ท่านเข้าหาผู้ใหญ่จะได้ผลดีในระยะนี้ มักถูกนินทาว่าร้ายจนผู้ใหญ่เมตตาสงสาร มีอาการเจ็บปวดตามกระดูกไขข้อต่างๆ เที่ยวทางไกลและเที่ยวกลางคืนไม่ดี จะถูกทำร้ายผิดตัว

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี..-12 เม..

ท่านได้รับผลดีจากงานอดิเรกยิ่งกว่างานอาชีพต่างๆแต่งานอาชีพนั้นถึงอย่างไรก็ดีอยู่แล้วเพราะเป็นความชำนาญของท่าน แต่เป็นระยะที่มีอุปสรรคเล็กๆ น้อยๆ เกี่ยวแก่เครื่องมือและตัวบุคคล