ดวงประจำวันอังคารที่ 21 พ.ค. 2562 : ราศีใดได้ลาภลอยจากบริวาร ราศีใดควรระวังเพศตรงข้าม

ดวงประจำวันอังคารที่ 21 พ.ค. 2562 : ราศีใดได้ลาภลอยจากบริวาร ราศีใดควรระวังเพศตรงข้าม

โดยหมอทรัพย์ สวนพลู

 

ราศีเมษ 13 เม.ย.ถึง 14 พ.ค.

ท่านจะซื้อยาบำรุงร่างกายเพราะเกรงใจคนขาย ซึ่งบางทีก็เกี่ยวข้องกับผู้อาวุโสทางการงานของท่าน การฟังความจากเด็กๆ พูดกันอาจทำให้ท่านเสียบุคลิกภาพไปได้ การใช้ไฟควรระมัดระวังเพราะอาจเกิดอุบัติเหตุขึ้นได้

ราศีพฤษภ 15 ถึง 14 มิ.ย.

ท่านจะได้รับข้อมูลหรือเอกสาร ที่มีข้อมูลอันเป็นประโยชน์แก่พลานามัยของท่าน บริวารจะรบกวนในเรื่องการเงิน พวกเขาอาจประสบอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ ต้องเสียค่ารักษา ไปไหนมักจะพบศัตรูเก่า

ดวงประจำวันอังคารที่ 21 พ.ค.2562

ราศีมิถุน 15 มิ.ย.ถึง 15 ก.ค.

ท่านอารมณ์ไม่ค่อยดี มีเรื่องเดือดเนื้อร้อนใจอยู่เสมอ บริวารจะถูกของร้อนๆ ลวกหรือถูกสัตว์กัด ไม่ควรมีสัตว์เลี้ยงที่ดุมากๆ ไว้ในบ้าน เช่น ลิงหรือชะนี การเดินทางด้วยเรือไม่ปลอดภัย

ราศีกรกฎ 16 ก.ค.ถึง 16 ส.ค.

ท่านได้ลาภจากบริวารชั้นผู้ใหญ่ สามารถเอาชนะการกล่าวหาและดูถูกดูหมิ่นได้ ได้รับวัตถุมงคลมาไว้เคารพบูชาเพื่อความอยู่เย็นเป็นสุขของผู้คนในบ้าน ได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง ไม่ควรมีการเลี้ยงสุราในบ้านท่าน

ราศีสิงห์ 17 ส.ค.ถึง 16 ก.ย.

ท่านจะแพ้เครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ ได้ข่าวการเจ็บไข้ของญาติมิตร ท่านที่ยังโสดควรระมัดระวังการติดต่อกับเพศตรงข้าม เพื่อนจะชักชวนไปชมการแสดงต่างๆ ที่ไม่เหมาะสมสำหรับท่าน เช่น ระบำโป๊ เป็นต้น

ราศีกันย์ 17 ก.ย.ถึง 16 ต.ค.

ท่านอยู่ในความดูแลของผู้ใหญ่ ถ้ามีเรื่องยุ่งยากหรือเจ็บไข้ประการใด จะได้รับการช่วยเหลืออย่างดี ได้ลาภสิ่งหนึ่งสิ่งใดมาไม่ควรรีบดีใจไปก่อน เพราะจะมีการเปลี่ยนแปลงได้ ควรระวังในการให้ผู้อื่นอาศัยในบ้าน

ราศีตุล 17 ต.ค.ถึง 15 พ.ย.

ท่านจะแพ้อาหาร อากาศและสิ่งแวดล้อมต่างๆ ไม่ควรเฉียดกรายเข้าใกล้กองขยะใหญ่ๆ หรือมลภาวะต่างๆ เพราะจะเป็นภัยแก่พลานามัยของท่าน มีผู้ชักชวนให้ท่องเที่ยวทางไกล

ราศีพิจิก 16 พ.ย.ถึง 15 ธ.ค.

ท่านจะได้ข่าวญาติมิตรที่เจ็บไข้ การเงินค่อนข้างสับสนอลหม่าน มีรายจ่ายคอยอยู่อย่างประชั้นชิด ได้มาก็จ่ายไปโดยเร็ว ข่าวต่างๆ ที่ได้รับในวันนี้เป็นเรื่องที่ไม่น่าพอใจ ไม่ว่าจะจริงหรือไม่ก็ตาม

ราศีธนู 16 ธ.ค.ถึง 14 ม.ค.

ท่านจะมีความวิตกกังวลกับคนในบ้านที่เจ็บไข้ ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีธนู 01.51 น. จะขาดทุนเพราะการซื้อขายแลกเปลี่ยนของเก่าบางอย่าง ท่านจะได้ลาภซึ่งเกิดขึ้นโดยตนเอง เสื้อผ้าที่สำคัญจะชำรุด

ราศีมังกร 15 ม.ค.ถึง 12 ก.พ.

ท่านจะเจ็บไข้เล็กน้อย มีรายจ่ายสูงเป็นพิเศษ ท่านทำคุณงามความดีเป็นอันมาก แต่ไม่ค่อยมีใครรู้เห็น โทรศัพท์และเครื่องมือสื่อสารบางอย่างจะแตกหักหรือสูญหาย ผู้ใหญ่จะช่วยเหลือบริวารของท่านในเรื่องการงาน

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ.ถึง 14 มี.ค.

ท่านมีโชคลาภเล็กๆ น้อยๆ ซึ่งเกิดขึ้นเองเหมือนลาภลอย ส่วนใหญ่บริวารเป็นผู้นำมาให้ท่าน ผู้สูงอายุในบ้านเจ็บไข้ไม่มีปัญหาอะไรยุ่งยาก จะมีผู้แนะนำชักชวนให้ท่านร่วมงานกับเขา ไม่ควรเดินทางด้วยเรือ

ราศีมีน 15 มี.ค.ถึง 12 เม.ย.

ท่านจะอยู่ในที่มีผู้คนมากๆ ทุกคนจะมีคำถามอันยุ่งยากในการที่ท่านจะตอบ ไม่ควรอย่างยิ่งที่ท่านจะเดินทางกลางคืน สว่างแล้วค่อยไปจึงจะปลอดภัย เพื่อนบ้านใกล้เคียงจะทะเลาะวิวาทกันเอง

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์