ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 19 พฤษภาคม 2562 : ราศีใดจะเสียทรัพย์ ราศีใดไม่ควรพูดจากับเพศตรงข้าม

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 19 พฤษภาคม 2562

โดยหมอทรัพย์ สวนพลู

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 19 พฤษภาคม 2562 : ราศีใดจะเสียทรัพย์ ราศีใดไม่ควรพูดจากับเพศตรงข้าม

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 19 พฤษภาคม 2562 : ราศีใดจะเสียทรัพย์ ราศีใดไม่ควรพูดจากับเพศตรงข้าม –

ราศีเมษ 13 เม.ย.ถึง 14 พ.ค.  

ท่านเสียทรัพย์โดยไม่สมควรจะเสีย จะซื้อผลไม้ควรระวังที่จะได้ชนิดหัวหวานก้นเปรี้ยว การเจรจาเพื่อรักษาผลประโยชน์หมู่คณะของท่านจะได้ผลดี มีอำนาจคุ้มครองในบริวารและผู้น้อยของท่านได้

ราศีพฤษภ 15 พ.ค.ถึง 14 มิ.ย.

ท่านจะได้บริวารที่มีความทรงจำดีเยี่ยม เช่น สามารถจดจำหมายเลขโทรศัพท์ได้เป็นอันมาก ผู้ใหญ่ไปมาหาสู่ถึงบ้านทำให้โกลาหลใการต้อนรับ สถานภาพทางการเงินของท่านอยู่ในสภาพจับแพะชนแกะเป็นพัลวัน

ราศีมิถุน 15 มิ.ย.ถึง 15 ก.ค.

มีอำนาจอิทธิพลในวงการงาน ผู้ใหญ่ก็เกรงใจท่านพอสมควรและถ้าท่านไม่เกรงใจผู้ใหญ่ก็จะมีเรื่องยุ่งยาก จะมีคดีเกิดขึ้นระหว่างท่านกับผู้อื่น หรือเกิดทะเลาะกับญาติพี่น้อง ถ้ารับราชการฝ่ายปราบปรามจะได้ผลดี

ราศีกรกฎ 16 ก.ค.ถึง 16 ส.ค.

ท่านอยู่ในสถานที่ซึ่งมีอากาศผันแปรไม่แน่นอน บางเวลาก็ร้อนจัดจนแทบทนไม่ได้ ไม่มีปัญหาอะไรใดๆ ทั้งสิ้นที่เกี่ยวกับการเงินและญาติมิตร เพื่อนฝูงที่อายุต่ำกว่ามักเจ็บไข้ จะสร้างวัตถุมงคลต่างๆ

ราศีสิงห์ 17 ส.ค.ถึง 16 ก.ย.

ท่านมีญาติพี่น้องมักป่วยไข้ ได้รับเงินจากการทำงานก้อนหนึ่ง หรือพบเงินสดที่เก็บไว้ก้อนหนึ่งแล้วลืม ได้พบกับเพื่อนๆ ที่จากกันไปนานๆ ซึ่งเขาจะนำข่าวแปลกๆ มาบอกท่าน หรือมีของแปลกประหลาดมาฝาก

ราศีกันย์ 17 ก.ย.ถึง 16 ต.ค.

ท่านจะสนใจในเรื่องอะไรอยู่ก็ตาม เพื่อนที่พบกันวันนี้จะนำข่าวเหล่านั้นมาแจ้งให้ทราบ ถ้าเป็นการสอบแข่งขันเข้าทำงานท่านควรช่วยเหลือตัวเองให้มากๆ ผู้ใหญ่จะให้เงินสดก้อนหนึ่ง มีข่าวดีจากพี่ป้าน้าอา

ราศีตุล 17 ต.ค.ถึง 15 พ.ย.

ท่านมีเพื่อนที่กระทำความผิดและอยู่ระหว่างประกันตัวจะมาหา ถ้าท่านไม่ไปไหนกับเขาเลยก็จะเป็นการดี การทำธุระเรื่องเงินกับผู้อื่นไม่เหมาะสมกับท่านในระยะนี้ ท่านมักคาดหมายเหตุการณ์ต่างๆ ไม่ตรงกับความจริง

ราศีพิจิก 16 พ.ย.ถึง 15 ธ.ค.

ท่านมักมีการทะเลาะวิวาทกับผู้ใกล้ชิด แม้จะเป็นเรื่องเล็กน้อยก็บาดหมางกันไปอีกนาน เป็นวันที่คู่หมั้นคู่สมรสมักแตกร้าวได้โดยง่าย ท่านไม่ค่อยแข็งแรงอาจมีการเจ็บไข้เล็กน้อย

ราศีธนู 16 ธ.ค.ถึง 14 ม.ค.

ท่านคิดว่าจะได้ลาภใหญ่แต่ความจริงได้เพียงเล็กน้อย ไม่ควรพูดจากับเพศตรงข้ามที่ไม่ใช่ญาติมิตร หรือคนรัก เพราะเขาอาจจะโกรธเคืองท่าน บริวารมีค่าใช้จ่ายสูงขึ้นซึ่งเป็นความจำเป็นของเขา

ราศีมังกร 15 ม.ค.ถึง 12 ก.พ.

ท่านได้บริวารเป็นคนช่างพูด มีค่าใช้จ่ายประจำวันค่อนข้างสูง อาจมีความจำเป็นที่จะต้องนำเงินที่ออมไว้ออกมาใช้จ่าย การติดต่อกับเพื่อนบ้านไม่ราบรื่น เพราะมีผู้ยุยงส่งเสริมให้ขัดแย้งกัน ถ้ามีสติดีจึงพ้นปัญหานี้ไปได้

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ.ถึง 14 มี.ค.

ท่านจะมีบริวารที่มีอิทธิพล เช่น เป็นแชมป์มวยระดับโลก มีผู้ส่งเอกสารหนังสือผิดบ้านมาที่ท่าน บริวารมักประสบอุบัติเหตุถูกน้ำร้อนๆ ลวก ไม่ควรฟังข่าวลือในเรื่องการงานของท่าน

ราศีมีน 15 มี.ค.ถึง 12 เม.ย.

ท่านมีค่าใช้จ่ายประจำวันสูง มีรายจ่ายที่ท่านนึกไม่ถึงเพิ่มขึ้นเป็นอันมาก ไม่ควรซื้อของขวัญของกำนัลให้แก่ผู้ใดเป็นอันขาด เพราะถ้าผู้ใหญ่ของท่านรู้เข้าเขาจะโกรธ การคิดอะไรไปในทางรักๆ ใคร่ๆ ไม่เป็นผลดีแก่ท่าน

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์