ดวงประจำวันเสาร์ที่ 18 พ.ค. 2562 ราศีใดจะเกิดปากเสียงทะเลาะวิวาท ราศีใดจะมีโชคดีในเรื่องต่างๆ

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 18 พ.ค. 2562 ราศีใดจะเกิดปากเสียงทะเลาะวิวาท ราศีใดจะมีโชคดีในเรื่องต่างๆ

โดย…หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ 13 เม.ย.ถึง 14 พ.ค.
ท่านจะเสียสละสิ่งของบางอย่างให้แก่ญาติมิตร ไม่ควรนำเรื่องไม่ดีต่างๆ ไปพูดกับบุคคลอื่นๆ มีผู้มาท้าทายให้ท่านเล่นการพนัน หรือทำการแข่งขันต่างๆ ก่อนเที่ยงวันนี้ได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง

ราศีพฤษภ 15 พ.ค.ถึง 14 มิ.ย. 
ท่านได้รับข่าวไม่ดี มีเรื่องไม่สบายใจต่างๆ แม้จะได้รับเงินสดก้อนหนึ่งก็ไม่วายเศร้าใจ ญาติมิตรไปมาหาสู่ที่บ้าน ผู้ร่วมงานจะทะเลาะวิวาทกันเอง ไม่ควรเดินคนเดียวในเวลากลางคืน

ราศีมิถุน 15 มิ.ย.ถึง 15 ก.ค.
ท่านมีค่าใช้จ่ายส่วนตัวสูง ได้รับความสนใจจากเพื่อนต่างเพศเป็นอันมาก ทำกิจการงานได้รับความสำเร็จเป็นอย่างดีได้รับความสนุกสุขสบายในการพบปะและเที่ยวเตร่กับญาติมิตร มีผู้ใหญ่ช่วยเหลืออยู่ห่างๆ

ราศีกรกฎ 16 ก.ค.ถึง 16 ส.ค.
ท่านได้รับความพอใจจากบริวารและญาติพี่น้อง ดาวประจำราศีให้คุณแก่ท่านในเรื่องการเงิน มีชื่อเสียงในหมู่ผู้ร่วมงาน ได้รับแต่งตั้งให้ไปดูงานต่างๆ หรือเข้าประชุม ถ้าบริวารมีคดีความต้องวิ่งเต้นให้เต็มที่

ราศีสิงห์ 17 ส.ค.ถึง 16 ก.ย.
ท่านจะเกิดปากเสียงทะเลาะวิวาทกับคู่มั่นคู่สมรสหรือผู้ร่วมงาน มีผู้นำข่าวทางการงานอันเป็นความเท็จมาหลอกท่านญาติมิตรไปมาหาสู่เยี่ยมเยียนท่านหลายคน หรือมาคนเดียวแต่อยู่ที่บ้านนานมาก

ราศีกันย์ 17 ก.ย.ถึง 16 ต.ค.
ท่านได้รับฟังเรื่องยุ่งยากต่างๆ ของผู้อื่นหลายๆ ครั้ง ใครชวนไปที่ทำงานวันหยุดไม่ควรไป เพราะถ้ามีข้าวของแตกหักเขาจะโทษท่าน ได้รับเงินสดอย่างไม่คาดฝันจากผู้ที่ท่านเคารพนับถือ

ราศีตุล 17 ต.ค.ถึง 15 พ.ย. 
ท่านได้รับความแปลกใจจากเพื่อนฝูงต่างๆ บางคนก็ดีกับท่านเกินไป จนน่าสงสัยว่าเขาจะมีความมุ่งหมายอะไรหรือเปล่า ได้พบเห็นปรากฏการณ์ต่างๆ ที่ไม่น่าเชื่อถือ บางเรื่องก็แปลกประหลาดมาก

ราศีพิจิก 16 พ.ย.ถึง 15 ธ.ค.
ท่านมักอารมณ์ไม่ค่อยดี ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีพิจิก 19.59 น. ได้รับข่าวคราวต่างๆ ทั้งจริงและไม่จริงเป็นอันมาก ผู้ใหญ่ในที่ทำงานของท่านโชคไม่ดี ได้บริวารที่มาจากทางไกล คิดอะไรไว้มักจริงแต่ค่อนข้างช้า

ราศีธนู 16 ธ.ค.ถึง 14 ม.ค.
ท่านได้รับความช่วยเหลือจากบริวารที่แข็งแรงมีความประพฤติดี ท่านใช้บริวารให้ทำการต่างๆ ได้โดยสะดวก ได้ลาภที่ฝากต่อๆ กันมาจากญาติมิตร บริวารก้าวหน้าในการศึกษาหมายความว่าท่านมีรายจ่ายสูงขึ้น

ราศีมังกร 15 ม.ค.ถึง 12 ก.พ.
ท่านได้ลาภจากคู่หมั้นคู่สมรส บริวารโชคไม่ค่อยดีอาจถูกล่อลวงไปในทางทุจริต หรือชอบนินทาใครๆ จนขารู้ตัว ผู้ที่ยังไม่มีรายได้ประจำจะมีขึ้นได้ในระยะนี้ ติดต่อกับผู้ใหญ่ควระมัดระวังตัวในเรื่องการพูดจา

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ.ถึง 14 มี.ค.
ท่านไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องกับผู้ที่เขาทะเลาะวิวาทกัน ไม่ว่าจะเป็นผู้ร่วมงานหรือเพื่อนบ้านก็ตาม ความเคลื่อนไหวของคู่แข่งขันทางการงานบอกให้ท่านรู้ตัวล่วงหน้า ท่านทำงานด้วยความตั้งใจจริง

ราศีมีน 15 มี.ค.ถึง 12 เม.ย.
ท่านมีโชคดีในเรื่องต่างๆ เป็นอันมาก การเงินมีความคล่องตัวไม่มีอะไรขัดข้อง ญาติมิตรอุดมสมบูรณ์ไปตามๆ กัน ไม่ควรกำจัดแมลงต่างๆ ในบ้านโดยใช้ไฟ จะจับเท็จคนพูดปดได้ ความฝันในอนาคตใกล้เป็นความจริง