ดวงประจำวันศุกร์ที่ 17 พ.ค. 2562 ราศีใดของหายจะได้คืน ราศีใดวันนี้จะมีโชคดี

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 17 พ.ค. 2562 ราศีใดของหายจะได้คืน ราศีใดวันนี้จะมีโชคดี : โดยหมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ท่านจะได้พบว่าจริยธรรมและอำนาจรัฐ ชนะความไม่ดีต่างๆ ทั้งหมด ผู้รักษากฎหมายชนะผู้ละเมิดกฎหมาย ได้รับเอกสารการเงิน ซึ่งมีความยุ่งยากบางประการ มีข่าวดีในเรื่องรายได้และผลประโยชน์

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านไม่ค่อยแข็งแรง แม้แต่พูดคุยกันนานๆ ก็เหน็ดเหนื่อย อาจเกิดทะเลาะวิวาทกับผู้อื่นในลักษณะพิมเสนแลกเกลือ ไม่ควรอาศัยผู้อื่นไปทำธุระทางการเงินอะไร ได้รับความสะเทือนใจในทางการงาน

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 17 พ.ค. 2562

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านจะพบเหตุการณ์แปลกประหลาดในทางที่ดี จะมีลาภที่ได้จากญาติมิตรและผู้ร่วมงานชั้นผู้ใหญ่ บริวารสนุกซุกซนจนประสบอุบัติเหตุ หรือบริวารของท่านไปเล่นแกล้งบริวารของผู้อื่น

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านได้รับการติดต่อเจรจาจากเพื่อนเก่าๆ จะมีสัตว์เลี้ยงพลัดหลงมาอยู่กับท่าน การตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนเป็นไปได้ด้วยดี บริวารทำความดีความชอบเป็นพิเศษ ของหายได้คืน แก้ปัญหาให้ผู้น้อยในวงการงานได้

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านจะได้ลาภเป็นสิ่งของเก่าแก่ที่เก็บงำไว้นานๆ ถ้าท่านนำไปอวดผู้อื่นจะได้รับคำตำหนิติเตียนว่าเป็นของไม่ดี จะพบคนที่ชอบเห็นความยุ่งยากของผู้อื่น ได้รับเงินสดหรือผลประโยชน์ในการทำงานเป็นพิเศษ

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ท่านจะไปเยี่ยมเยียนช่วยเหลือผู้ที่เจ็บไข้ได้ป่วยในโรงพยาบาล ซึ่งนับว่าเป็นการเดินทางอย่างหนึ่ง ท่านจะทำอะไรในวันนี้จะมีเพศตรงข้ามเข้ามาเกี่ยวข้องด้วยความหวังดี ไม่ควรพูดจาให้ผู้ที่แต่งงานด้วยไม่ได้ให้เข้าใจผิด

ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ท่านมีพระเกตุในราศีเกิดซึ่งทำมุมดีกับพระราหู วันนี้จะมีโชคดีในเรื่องต่างๆ และโกรธเคืองในเรื่องที่ไม่เกี่ยวแก่การงานของท่าน แก้ไขปัญหาเก่าๆ ให้ผ่านไปได้ ควรระมัดระวังในการเล่นกับลูกสัตว์ต่างๆ

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ท่านจะจับจ่ายใช้สอยด้วยความประหยัดอย่างยิ่ง ปกครองดูแลเพื่อนร่วมงานชั้นผู้น้อยด้วยความอะลุ่มอล่วย มักเสียเวลาการทำงานให้แก่การรับแขกต่างๆ ซึ่งมีผู้ไปมาหาสู่ไม่ขาดสาย

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านจะแต่งกายสวยงามโก้เก๋เป็นที่สะดุดตาสะดุดใจของผู้ไปงาน การใช้จ่ายเป็นไปอย่างประหยัด จนถูกนินทาว่าเป็นเสือปืนฝืด มักจะโกรธแทนเพื่อนด้วยความรุนแรง จะลงทุนในกิจการที่ค่อนข้างเสี่ยง

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านจะเข้มงวดกวดขันในเรื่องการเงินรายได้และผลประโยชน์ต่างๆ อาจเกิดรายได้ฮวบเดียวร่ำรวย บริวารที่อยู่ไกลส่งข่าวดีมาบอก เพื่อนมีความทุกข์ในเรื่องการงาน และบ่นว่าจะลาออกท่านปลอบโยนเขาได้

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ท่านที่หลงเข้าไปในบ่อนการพนัน จะหาทางออกไม่ค่อยได้ จะลงทุนในเรื่องเล็กๆ น้อยๆ เพื่อนที่เป็นเพศตรงข้ามจะช่วยเหลือในเรื่องการงาน เช่น ท่านทำผิดเล็กน้อยมีผู้เอาเรื่องเป็นการใหญ่

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย.

ท่านได้ข่าวดีในเรื่องการงานแต่ยังไม่มีวี่แววว่าจะสำเร็จเมื่อไร จะมีเพื่อนต่างเพศแสดงความสนใจท่านอย่างเปิดเผย ถ้าท่านยังแต่งงานไม่ได้ก็ไม่ควรไปยุ่งกับใครๆ เพราะผู้นั้นอาจเป็นคนต่างศาสนากับท่านก็ได้

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)