ไลน์แมน ฉลองก้าวสู่ปีที่ 4 ตอกย้ำตำแหน่ง “ผู้ช่วยเบอร์หนึ่ง” เติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์ทุกเวลา

ไลน์แมน ฉลองก้าวสู่ปีที่ 4 ตอกย้ำตำแหน่ง “ผู้ช่วยเบอร์หนึ่ง” เติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์ทุกเวลา

อึนจอง ลี รองประธานฝ่ายบริหารธุรกิจ Line Global Corporations และรักษาการกรรมการ ไลน์ ประเทศไทย กล่าวว่า ไลน์แมน คือ ธุรกิจดาวรุ่งของไลน์ ประเทศไทย ที่คิดค้นโดยคนไทย เพื่อคนไทย ตลอด 3 ปีที่ผ่านมา ไลน์แมน เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วสูงกว่า 300% ด้วยจำนวนผู้ใช้งานกว่า 3 ล้านคน ส่วนสำคัญมาจากการพัฒนาฟีเจอร์ และการร่วมมือกับพันธมิตรชั้นนำ ซึ่ไลน์แมนนับว่ามีพันธมิตรที่เป็นทั้งองค์กรขนาดใหญ่ และขนาดเล็ก ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

 

ปัจจุบันไลน์แมนให้บริการแบบ On-demand ครอบคลุม 5 บริการ ทั้งส่งอาหาร แมสเซนเจอร์ ส่งพัสดุ เรียกแท็กซี่ และบริการซื้อสินค้าจากร้านสะดวกซื้อ โดยบริการยอดนิยมคือ ส่งอาหาร หรือฟู้ดดีลิเวอรี่ ครอบคลุมร้านอาหารกว่า 47,000 ร้านในกรุงเทพฯ และบริการแท็กซี่ ที่นิยมเช่นกัน

“เพื่อตอกย้ำความสำเร็จของการเป็น “ผู้ช่วยเบอร์หนึ่ง” ของ LINE MAN เราจึงเดินหน้าผนึกกำลังกับพันธมิตรชั้นนำอย่างต่อเนื่องซึ่งนี่คือกลยุทธ์สำคัญที่จะช่วยส่งมอบบริการที่เหนือกว่าให้กับลูกค้าของ LINE MAN โดยพันธมิตรรายแรก คือ Wongnai ที่ล่าสุดพัฒนาความร่วมมือกันจนทำให้ผู้ใช้บริการสามารถส่งคำสั่งผ่านเว็บไซต์ได้ด้วย ล่าสุดเราได้ขยายความร่วมมือกับพันธมิตรที่แข็งแกร่งมากมาย ได้แก่ เอไอเอส (AIS) ที่เพิ่งได้รับการโหวตเป็นแบรนด์โทรคมนาคมที่แข็งแกร่งที่สุดของโลก, บลูม ฟลาวเวอร์, ช้อปปี้ (Shopee), ช้อปแบก (Shopback), ลาลามูฟ, แรบบิท ไลน์ เพย์, โรงพยาบาล สมิติเวช, สมาร์ท โดยบริษัท เอ.พี.พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) และไปรษณีย์ไทย จึงถือได้ว่า LINE MAN คือ ผู้ช่วยเบอร์หนึ่ง เติมเต็มทุกรูปแบบชีวิตทุกเวลา ที่มีพันธมิตรชั้นนำมากที่สุด”

 

ซินหมิง จ้าว หัวหน้าธุรกิจ ไลน์แมน เผยว่า ไลน์แมนได้พิสูจน์แล้วว่าเป็นบริการที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้ดี นับตั้งแต่เปิดให้บริการพฤติกรรมของผู้ใช้บริการมีความเปลี่ยนแปลง มีความถี่ในการสั่งอาหารมากขึ้นจากตัวเลือกร้านอาหาร บริการ และราคา ที่หลากหลาย ซึ่งไลน์แมนสามารถตอบโจทย์ผู้ใช้บริการได้ ส่งผลให้มีจำนวนลูกค้าที่ใช้บริการส่งอาหารโดยไม่ได้ใช้คูปองส่วนลดเพิ่มขึ้นมากกว่า 50%

ในโอกาสพิเศษฉลองครบรอบ 3 ปี LINE MAN ได้จัดชุดใหญ่ส่งแคมเปญเด็ดคืนกำไร “30 SUPER DEALS” ที่จะมอบดีลสุดพิเศษ 30 วัน 30 ดีล ด้วยเมนูพิเศษ ส่วนลดพิเศษ และค่าบริการสุดพิเศษ ตลอดเดือนมิถุนายน และพิเศษสุดกับการมอบประสบการณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟด้วยการจับมือกับ 10 แบรนด์ดัง ได้แก่  After You, คั่วกลิ้ง ผักสด, GussDumnGood, ชานมไข่มุก Fire Tiger, ราชา คอหมูย่าง, Ginza Gyoza, Kouen, นิตยา, ปูดองอันยอง, และ Audrey สร้างสรรค์เมนูสุดพิเศษเฉพาะเมื่อสั่งอาหารผ่าน LINE MAN ตลอดเดือนมิถุนายนนี้