ดวง วันพฤหัสบดี ที่ 16 พฤษภาคม 2562 ราศีใดมีรายจ่ายหยุมหยิม ราศีใดลาภลอยเป็นเงินสด

ดวง วันพฤหัสบดี ที่ 16 พฤษภาคม 2562 ราศีใดมีรายจ่ายหยุมหยิม ราศีใดลาภลอยเป็นเงินสด

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน โดย…หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม..-14 ..

ท่านจะได้ลาภตามความหวัง และมีความสุขกับลาภเหล่านั้นเป็นอันมาก ได้รับความมั่นใจจากญาติมิตรที่อยู่ไกลในเรื่องกิจการงาน คู่หมั้นคู่สมรสจะบอกเรื่องราวต่างๆ ให้ทราบเป็นอันมาก

ดวงวันพฤหัสบดีที่ 16 พฤษภาคม 2562

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 ..-14 มิ..

ท่านได้รับการติดต่อจากหัวหน้างาน ได้รับข่าวสารข้อมูลหรือลายลักษณ์อักษรต่างๆ ที่เป็นคุณประโยชน์กับงานของท่าน เพื่อนผู้อ่อนเยาว์กว่าจะให้คำปรึกษาที่ดี การใช้จ่ายเป็นไปอย่างกว้างขวาง

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ..-15 ..

ท่านจะสามารถใช้วาทศิลป์ในทางการงานให้เกิดประโยชน์อย่างมาก จะเกิดเหตุการณ์อย่างใดอย่างหนึ่งที่ไม่คิดไม่ฝันขึ้น แต่ท่านมีผู้ช่วยเหลือดีทุกกรณีจะได้ทรัพย์สินเงินทองเป็นอันมาก

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ..-16 ..

ท่านมีพลานามัยเข้มแข็งดี มีญาติมิตรที่อยู่ห่างไกลไปมาหาสู่เป็นอันมาก เพื่อจะทำประโยชน์ให้แก่งานของท่าน บริวารได้ดีมีหน้ามีตาขึ้น มีผู้บอกข่าวดีการติดต่อสื่อสารต่างๆ เป็นไปด้วยความสะดวกเรียบร้อย

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ..-16 ..

ท่านมีความคิดเห็นที่เป็นประโยชน์ต่อญาติมิตรต่างๆ กิจการงานที่ต้องทำตามลำพังหรือเป็นหมู่คณะจะสำเร็จเรียบร้อยทุกอย่าง บริวารที่เกียจคร้านจะพยายามเอาเปรียบเพื่อนฝูงในการทำงาน

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ..-16 ..

ท่านมีรายจ่ายจุกจิกหยุมหยิมเป็นอันมาก หลังเที่ยงวันไปแล้วจะมีรายจ่ายเพิ่มขึ้นอีก แต่ท่านรักษาเสถียรภาพทางการเงินไว้ได้ด้วยดี จะฝักใฝ่ในการทำบุญหรือช่วยเหลือคนอื่น มีบริวารมีมากขึ้นเป็นการถาวร

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ..-15 ..

ท่านมีการติดต่อผู้คนที่ติดต่อยาก ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีตุล 15.59 . พวกพ้องมาตามไปไหนดึกๆ ไม่ควรไป การโต้เถียงกับผู้อื่นแม้ท่านจะชนะก็ไม่ควรมีเรื่อง จะได้สิ่งหนึ่ง สิ่งใดต้องอาศัยความพยายามพอสมควร

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 ..-15 ..

ท่านไม่ควรกู้หนี้ยืมสินโดยไม่จำเป็น หมายถึงการซื้อสินค้าฟุ่มเฟือยโดยวิธีผ่อนส่งด้วย คนรักคู่หมั้นคู่สมรสจะได้ลาภและนำมาให้ท่านด้วย ไม่ควรเห็นแก่รายได้หยุมหยิมเล็กๆ น้อยๆ มักมองเห็นความไม่ดีของผู้อื่น

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ..-14 ..

ท่านทำงานตามหน้าที่ให้สำเร็จไปได้ก็จะเป็นการดีส่วนงานอื่นๆ ที่ไม่จำเป็นจะพักไว้ก่อนก็ได้ ท่านจะได้ลาภลอยเป็นเงินสดก้อนหนึ่ง การศึกษาเล่าเรียนวิชา ต่างๆ ได้ผลดี

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ..-12 ..

ท่านมีอาการปวดเมื่อยตามร่างกาย ทำการงานต่างๆ ไม่ค่อยได้ผล บริวารช่วยเหลือการงานอย่างเต็มที่ ได้ลาภเป็นสิ่งของสวยงามทนทานไว้ใช้ในบ้าน แฟนจะหาคนรับใช้มาช่วยงานในบ้านเพิ่มขึ้น

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ..-14 มี..

ท่านจะได้ลาภอย่างหนึ่งซึ่งนำลาภอื่นๆ มาให้อีกเป็นอันมาก บางสิ่งบางอย่างก็เป็นของแปลกประหลาดมีค่าหายาก ได้บริวารที่เป็นคนต่างภาษามาช่วยการงานเพิ่มขึ้น อาจมีการตั้งตู้โทรศัพท์สาธารณะข้างบ้านท่าน

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี..-12 เม..

ท่านจะมีการเดินทางทั้งใกล้และไกลอยู่บ่อยๆ ไม่ค่อยมีเวลาพักผ่อน ญาติมิตรนำลาภมาให้เป็นอันมาก เด็กๆ ในบ้านมักเจ็บไข้ได้ป่วย แต่รักษาให้หายได้โดยเร็ว มีปัญหาในใจที่ท่านยังแก้ไขไม่ได้