ดวงประจำวันพุธที่ 15 พฤษภาคม 2562 ราศีใดได้ลาภจากสตรีพี่ป้าน้าอา ราศีใดได้รับการชำระหนี้

ดวงประจำวันพุธที่ 15 พฤษภาคม 2562 ราศีใดได้ลาภจากสตรีพี่ป้าน้าอา ราศีใดได้รับการชำระหนี้ โดย หมอทรัพย์ สวนพลู

ดวงประจำวันพุธที่ 15 พฤษภาคม 2562 ราศีใดได้ลาภจากสตรีพี่ป้าน้าอา ราศีใดได้รับการชำระหนี้ : ดวงใครดวงมัน

ราศีเมษ 13 เม.ย.ถึง 14 พ.ค.

ท่านจะได้รับทรัพย์สินเงินทองเป็นอันมาก บริวารอิ่มหนำสำราญไปตามๆ กัน ได้รับชัยชนะในการสอบการแข่งขันหรือการประกวดต่างๆ บ้านเรือนแข็งแรงบริบูรณ์ไปด้วยผู้คน มีเครื่องมือสื่อสารที่ทันสมัย

ราศีพฤษภ 15 พ.ค.ถึง 14 มิ.ย.

ท่านจะสดชื่นกระปรี้กระเปร่าในการทำงาน ดวงอาทิตย์ยกเข้าราศีเกิด 12.51 น. ร่างกายแข็งแรง มีความคิดดีๆ ตลอดเวลา สามารถรักษาผลประโยชน์ในการทำสัญญาต่างๆ ไว้ได้ ไม่ควรทำอะไรที่เป็นการเสี่ยง

ราศีมิถุน 15 มิ.ย.ถึง 15 ก.ค.

ท่านจะมีการตัดสินใจที่ไม่ค่อยแน่นอน ถ้าเป็นเช่นนั้นก็ไม่ควรทำเสียดีกว่า ดาวอังคารเป็นกาลกิณีในราศีเกิดของท่าน มักเกิดอุบัติเหตุแก่ตัวท่านเองหรือบริวาร การเดินทางตามลำพังจะมีผู้แอบติดตามสอดรู้สอดเห็น

ราศีกรกฎ 16 ก.ค.ถึง 16 ส.ค.

ท่านจะช่วยเหลือบริวารเป็นอันมาก คำพูดของท่านเป็นกำลังใจให้แก่ผู้ร่วมงานอย่างมาก ร่างกายมีภูมิคุ้มกันแข็งแรง มีบริวารมาช่วยทำงานที่บ้านมากขึ้น มีโชคดีในเรื่องส่วนตัวต่างๆ เป็นอันมาก

ราศีสิงห์ 17 ส.ค.ถึง 16 ก.ย.

ท่านได้ข่าวดีในเรื่องการเงินซึ่งบางเรื่องก็ปรากฏผลในวันนี้เลย งานด้านเอกสารเจริญก้าวหน้าอย่างมาก ไม่ควรเสี่ยงโชคใดๆ ที่คล้ายเล่นการพนัน ถ้าเดือดร้อนเรื่องการเงินจะมีผู้ใหญ่ช่วยเหลือ

ราศีกันย์ 17 ก.ย.ถึง 16 ต.ค.

ท่านจะได้ลาภจากสตรีพี่ป้าน้าอาที่ฐานะการงานดี มองอนาคตมักไม่พลาด ได้เครื่องเรือนที่มั่นคงแข็งแรง ได้ลาภเป็นเครื่องประดับต่างๆ ควรรอบคอบระมัดระวังในเรื่องของความรัก ได้ชื่นชมในสิ่งสวยงามต่างๆ

ราศีตุล 17 ต.ค.ถึง 15 พ.ย.

ท่านจะทำงานใกล้ชิดกับผู้ร่วมงานชั้นผู้น้อย จะใช้จ่ายเงินสดโดยไม่จำเป็น ของหายได้คืนหรือได้รับการชำระหนี้ มีผู้บอกยาที่มีสรรพคุณดีให้แก่ท่าน แต่ถ้าเป็นยารับประทานควรระวัง

ราศีพิจิก 16 พ.ย.ถึง 15 ธ.ค.

ท่านไม่ควรโต้เถียงกับผู้อื่นในเรื่องการเงิน จะได้รับเงินสดก้อนใหญ่ ไม่ควรวิ่งเต้นโยกย้ายตำแหน่งหน้าที่การงานในระยะนี้ เพราะจะมีการเปลี่ยนแปลงตำแหน่งหน้าที่การงานไปในทางที่ดี

ราศีธนู 16 ธ.ค.ถึง 14 ม.ค.

ท่านมีอำนาจในการบังคับบัญชาบุคลากร บริวารช่วยเหลือการงานอย่างเข้มแข็ง แฟนท่านอารมณ์ไม่ค่อยดีโกรธง่าย ท่านไม่ควรโกรธตอบ ได้รับเงินจากผู้ใหญ่ของแฟน มีผู้มาเสนองานอดิเรกให้ท่านทำ

ราศีมังกร 15 ม.ค.ถึง 12 ก.พ.

ท่านมีรายจ่ายสูงแต่ก็มีจ่าย มีความไม่พอใจในสิ่งใดก็จะพูดออกมาโดยไม่ยับยั้ง ไม่ควรเขียนจดหมายแทนผู้อื่น มีค่าใช้จ่ายประจำวันสูงกว่าที่แล้วๆ มา บริวารจะนำข่าวต่างๆ มาบอกให้ท่านทราบ

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ.ถึง 14 มี.ค.

ท่านจะต้องพบผู้ที่ท่านไม่อยากพบสองสามคนในวันนี้ ซึ่งแต่ละคนจะทำให้ท่านปวดศีรษะพอสมควร มีผู้มาติดต่อเจรจาเรื่องบ้านเรือนกับท่าน บริวารถูกของร้อนๆ ลวก บริวารบางคนจะเป็นข่าวในสื่อต่างๆ

ราศีมีน 15 มี.ค.ถึง 12 เม.ย.

ท่านจะรู้สึกว่าการงานไม่ค่อยก้าวหน้าตามสมควร มีการชะงักงันซึ่งไม่ทราบสาเหตุ ได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ ไม่ควรไม่พอใจ เพราะลาภก็เหมือนคนถ้าเราดีใจเขาก็ดีใจ ไม่ควรไปเยี่ยมเยียนผู้ใหญ่ที่กำลังมีเรื่องเดือดร้อน