ดวงประจำวันจันทร์ที่ 13 พฤษภาคม 2562 ราศีใดมีข่าวดีในวงการงาน ราศีใดจะทำงานอย่างทุ่มเท

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 13 พฤษภาคม 2562 ราศีใดมีข่าวดีในวงการงาน ราศีใดจะทำงานอย่างทุ่มเทโดย…หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม..-14 ..

ท่านติดต่องานเอกชนที่ยุ่งยากลำบากได้โดยง่าย แต่งานที่ประกาศเปิดเผยว่าทำเพื่อประชาชนกลับไม่ได้ผล การคาดหมายเหตุการณ์ในอนาคตมักไม่ค่อยถูกต้อง ถ้ามีการแข่งขันต่อสู้ใดๆ ท่านชนะขาดทุกเรื่อง

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 13 พฤษภาคม 2562

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 ..-14 มิ..

ท่านได้รับความสะดวกในการติดต่อสื่อสาร และทำความเข้าใจต่างๆ ทุกเรื่อง ดาวพุธย้ายเข้าราศีพฤษภ17.39 ใช้ทรัพย์ไปในการบำรุงรักษาพลานามัย ได้บริวารมาทำงานในบ้านเพิ่มขึ้น ไม่ควรกล่าวถ้อยคำรุนแรง

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ..-15 ..

ท่านทำอะไรก็ตามควรเป็นไปด้วยความระมัดระวัง เพราะอาจเกิดอุบัติเหตุได้โดยง่าย บริวารซึ่งเพิ่งโตเป็นหนุ่มเป็นสาวจะสูบบุหรี่ดื่มสุรา ไม่ควรเที่ยวกลางคืนหรือรับประทานอาหารนอกบ้าน

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ..-16 ..

ท่านจะมีการเดินทางไปเยี่ยมเยียนญาติมิตรที่เจ็บไข้ ใช้เงินทองมากผิดปกติ มีบางสิ่งบางอย่างในบ้านชำรุดเสียหาย บริวารที่ท่านใช้ให้ทำงานพิเศษจะทำได้สำเร็จ มีญาติมิตรมาขอความช่วยเหลือทางการเงิน

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ..-16 ..

ท่านได้รับความสนใจจากผู้หลักผู้ใหญ่ โดยเฉพาะท่านที่ยังไม่ได้แต่งงาน มีข่าวดีในวงการงาน ท่านไม่ควรรื้อบ้านเก่าหรือตัดต้นไม้ใหญ่ในบริเวณบ้าน เพื่อนของท่านจะไปแต่งงานกับคนต่างศาสนาหรือต่างภาษา

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ..-16 ..

ท่านได้รับข่าวหรือจดหมายที่มีเรื่องราวดีๆ จากทางไกล ได้รับเงินคืนจากกิจการต่างๆ ที่ล่าช้ามานาน มีผู้ชักชวนเข้าหุ้นหรือเล่นแชร์ ซึ่งเป็นการเสี่ยงเกินไปสำหรับท่าน มีผู้ใหญ่ไปมาหาสู่ที่บ้าน

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ..-15 ..

ท่านไม่ค่อยถูกกับผู้ใหญ่ คู่หมั้นคู่สมรสที่เดินทางไกลจะนำลาภกลับมาให้ท่านด้วย มีความคิดหวาดระแวงในเรื่องต่างๆ อาจดุว่าบริวารที่ไม่ได้ทำความผิด มีผู้ฉวยโอกาสประจบสอพลอท่านอย่างไร้สาระ

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 ..-15 ..

ท่านมีรายได้ลดน้อยลงหรือมีรายจ่ายสูงขึ้น อาจได้ลาภเป็นบ้านเรือนไร่นาสวน ผู้ใหญ่ของท่านไม่ค่อยเข้าใจหรือเห็นใจ ทำงานไม่ค่อยสะดวกเพราะไม่ค่อยสบาย มีอาการเจ็บปวดตามข้อกระดูกต่างๆ

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ..-14 ..

ท่านจะจับจ่ายใช้สอยด้วยความประหยัด ดูแลการเงินด้วยความเข้มงวดกวดขัน มีรายจ่ายก้อนใหญ่ๆ ตามความจำเป็น มีการตัดเสื้อผ้าชุดใหม่เพื่อไปในงานสำคัญๆ มีโชคดีได้รับทรัพย์ในดิน

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ..-12 ..

ท่านได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่หรือผู้สูงอายุ มีปัญหาอะไรปรึกษาได้ทุกเรื่อง เพื่อนที่ได้ดีมีหน้ามีตากว่าท่าน อาจฟังท่านพูดไม่รู้เรื่องก็ได้ ท่านจะไม่ค่อยถูกกับญาติ ผู้หญิง ท่านจะทำงานอย่างทุ่มเท

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ..-14 มี..

ท่านดำรงชีพด้วยความกล้าหาญอดทน มีรายได้ดีทั้งเงินก้อนและรายย่อย อยู่ในหมู่ผู้ที่จับจ่ายใช้สอยฟุ่มเฟือย จะป้องกันความสูญเสียทรัพยากรในบ้าน เช่น ไฟฟ้า น้ำประปา เด็กๆ จะถูกของร้อนๆ ลวก

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี..-12 เม..

ท่านจะได้รับเงินสดก้อนหนึ่งในวันนี้ จะได้รับเสื้อผ้าและเครื่องประดับอันงดงาม เพื่อนสนิทจะนำข่าวดีมาบอก ไม่ควรจ้างวานคนรับใช้ของเพื่อนบ้านทำงานให้ท่าน จะจ่ายเงินการกุศลโดยไม่มีเหตุผล