ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 12 พฤษภาคม 2562 : ราศีใดการเงินรายได้ราบรื่นดี ราศีใดคนรักมีข่าวดีมาบอก

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 12 พฤษภาคม 2562 ราศีใดการเงินรายได้ราบรื่นดี ราศีใดคนรักมีข่าวดีมาบอก คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน

ราศีเมษ 13 เม.ย.ถึง 14 พ.ค.

ท่านมีความคล่องตัวในการติดต่อต่างๆ อย่างสูง ดาวศุกร์ย้ายเข้าราศีเมษ 11.51 น. โชคชะตาแจ่มใสตลอดวัน จะได้บริวารที่ดีมาเพิ่มขึ้น ท่านอาจนำงานที่ทำเสร็จแล้ววางลืมไว้ที่ไหนก็ได้ เดินทางไม่ปลอดภัย

ราศีพฤษภ 15 พ.ค.ถึง 14 มิ.ย.

ท่านไม่ควรเข้าร่วมปรึกษาหารือในเรื่องที่เกี่ยวกับโบราณต่างๆ ควรกำจัดขยะที่อยู่ชิดกับรั้วบ้านท่าน เด็กในบ้านอาจจะหลงทาง การออกกำลังแข่งขันกันอาจเป็นเหตุให้ป่วยได้ ไม่ควรกลั้นลมหายใจนานเกินไป

ราศีมิถุน 15 มิ.ย.ถึง 15 ก.ค.

ท่านมีอารมณ์เปลี่ยนแปลงง่าย มักโกรธและระงับใจไม่อยู่ มีความตั้งอกตั้งใจทำงานยิ่งขึ้นกว่าเก่า การเงินรายได้ราบรื่นดี แม้แต่ท่านที่ร้อนเงินก็แก้ปัญหาสำเร็จ ได้รับไมตรีจิตมิตรภาพจากผู้ร่วมงานที่อาวุโสกว่า

ราศีกรกฎ 16 ก.ค.ถึง 16 ส.ค.

ท่านจะสะสางการงานให้เรียบร้อยได้ก่อนเที่ยงวันนี้ หุ้นส่วนผู้ร่วมงานมอบของขวัญของรางวัลให้แก่ท่าน เพื่อนที่อยู่ห่างไกลนำลาภมาให้เป็นอันมาก ผู้ที่ร่วมงานกับท่านมีความซื่อสัตย์ตรงไปตรงมา

ราศีสิงห์ 17 ส.ค.ถึง 16 ก.ย.

ท่านจะมีการติดต่อกับพี่ป้าน้าอาหรือญาติผู้ใหญ่ ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีสิงห์ 10.48 น. ได้รับข่าวที่มีความเป็นไปได้อย่างแท้จริง เพื่อนนำสิ่งของแปลกประหลาดหายากมาให้ มีการปราบมดปลวกในบ้านขนานใหญ่

ราศีกันย์ 17 ก.ย.ถึง 16 ต.ค.

ท่านที่ยังไม่มีรายได้ประจำ จะมีรายได้ขึ้นโดยไม่ต้องวิ่งเต้นอะไรใดๆ ทั้งสิ้น และจะค่อยๆ มากขึ้นเอง ระหว่างเดินทางไม่ควรวางสิ่งของในพาหนะเพราะอาจลืมแล้วหาย ได้วัตถุมงคลที่มีค่าหายากเข้าบ้าน

ราศีตุล 17 ต.ค.ถึง 15 พ.ย.

ท่านได้รับเอกสารหนังสือหรือข้อมูลเก่าๆ ที่เป็นประโยชน์พอสมควร เดินทางมักติดการจราจรอย่างหนักหรือหลงทาง ผู้ที่เดินตามท่านในการเดินทางอาจจะวิ่งราวทรัพย์ท่านได้ คนรักมีข่าวดีมาบอก

ราศีพิจิก 16 พ.ย.ถึง 15 ธ.ค.

ท่านจะใช้จ่ายด้วยความประหยัด อาจจะบอกปัดการขอพบกับเพื่อนฝูงหรือผู้ร่วมงานบางคน การกำจัดแมลงและขยะในบ้านไม่ควรใช้ไฟเผา มีรายได้สูงขึ้นพอสมควร การรับประทานอาหารไม่ระวังอาจเกิดท้องเสีย

ราศีธนู 16 ธ.ค.ถึง 14 ม.ค.

ท่านจะใช้จ่ายเงินทองอย่างประหยัดสักเท่าไรก็ตาม ก็ไม่มีใครติฉินนินทาท่านได้ว่าเป็นเสือปืนฝืด มีรายได้หรือเงินเดือนเพิ่มขึ้นตามสมควร ได้รับเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่มที่หรูหรา จะได้ลาภจากทางไกล

ราศีมังกร 15 ม.ค.ถึง 12 ก.พ.

ท่านได้ลาภจากพวกพ้องน้องพี่เป็นอันมาก ความรักของท่านได้รับความสนใจจากเพศตรงข้าม ท่านอาจเกิดรักกับเพื่อนเก่าก็ได้ ญาติพี่น้องที่เดินทางไกลจะกลับมาและนำลาภมาด้วย คู่ครองให้ลาภ

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ.ถึง 14 มี.ค.

ท่านจะได้ลาภจากบริวารซึ่งเป็นบุตรหลานหรือคนรับใช้ การเงินรายได้เปลี่ยนแปลงเล็กน้อย ส่วนใหญ่เป็นไปในทางที่ดี คนที่ไม่ค่อยได้รับแขกต่อไปนี้จะมีญาติมิตรไปมาหาสู่มาก บริวารวิวาทกัน

ราศีมีน 15 มี.ค.ถึง 12 เม.ย.

ท่านมีโชคดีในเรื่องรายได้การเงินและผลประโยชน์ต่างๆ ผู้ใหญ่เข้าใจและเห็นใจท่านดีเสมอ มีเรื่องยุ่งยากเล็กน้อยในบ้านเรือน ได้สิ่งของที่มีคุณค่าหายาก ได้รับการชำระหนี้หรือของหายได้คืน