ดวง ประจำวัน เสาร์ที่ 11 พ.ค. 2562 ราศีใดได้ลาภจากทางไกล ราศีใดได้ลาภลอยเรื่อยๆ

ดวง ประจำวัน เสาร์ที่ 11 พ.ค. 2562 ราศีใดได้ลาภจากทางไกล ราศีใดได้ลาภลอยเรื่อยๆ

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน  โดยหมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ 13 เม.ย.ถึง 14 พ.ค.

ท่านได้ข่าวดี ญาติมิตรที่อยู่ห่างไกลไปมาหาสู่ ไม่ควรเข้าใกล้กองไฟขนาดใหญ่ คู่หมั้นคู่สมรสได้ลาภลอย ท่านก็ได้ลาภเหมือนกันแต่ไม่พอใจ มีการปรับปรุงบ้านเรือนให้ต้องด้วยรสนิยมของท่าน

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 11 พ.ค. 2562

ราศีพฤษภ 15 พ.ค.ถึง 14 มิ.ย.

ท่านมีชีวิตประจำวันที่สุขสบายตามอัตภาพ มีการใช้จ่ายค่อนข้างสูง พี่ป้าน้าอาให้ลาภ เพื่อนที่ไม่ได้พบกันนานๆ จะได้กลับมาพบกันอีก มีเรื่องกระทบกระเทือนใจเล็กน้อย คู่หมั้นคู่สมรสจะทำเงินสดหายก้อนหนึ่ง

ราศีมิถุน 15 มิ.ย.ถึง 15 ก.ค.

ท่านมีความเข้มแข็งในการทำงานอย่างยิ่ง อาจถูกของร้อนๆ ลวก ผู้ใหญ่มีความเมตตากรุณาท่านเป็นพิเศษ ท่านสามารถพูดให้บริวารที่เกียจคร้านขยันขึ้นได้ จะช่วยเหลือบริวารในการศึกษาเล่าเรียน

ราศีกรกฎ 16 ก.ค.ถึง 16 ส.ค.

ท่านแก้ปัญหาต่างๆ ได้ด้วยตนเอง มีความคล่องตัวในการติดต่อการงานและเรื่องอื่นๆ ได้เครื่องมือสื่อสารที่ใช้การงานได้อย่างกว้างขวาง มีการป้องกันโจรผู้ร้ายอย่าง เข้มแข็ง ได้บริวารที่เข้มแข็งเพิ่มขึ้น

ราศีสิงห์ 17 ส.ค.ถึง 16 ก.ย.

ท่านได้ลาภจากทางไกล แม้จะเป็นสิ่งเล็กน้อยก็ช่วยให้เห็นน้ำใจไมตรีของผู้อื่น ได้ทรัพย์สินสิ่งของที่ฝากต่อๆ กันมาให้ ศัตรูที่อยู่ใกล้เคียงกันจะอพยพไปอยู่ที่อื่น หมู่คณะของท่านได้อะไรกันท่านจะได้ด้วย

ราศีกันย์ 17 ก.ย.ถึง 16 ต.ค.

ท่านควรพูดให้น้อยๆ ลง แม้ท่านบอกผู้อื่นตามความจริงว่าทำงานอะไรเขาก็ยังโกรธ ไม่ควรโต้เถียงกับใครใดๆ ทั้งสิ้น ซื้อสิ่งของต่างๆ มักได้ของปลอม แม้ธนบัตรที่ท่านได้รับก็ยังปลอม แต่มีโชคดีเรื่องความรัก

ราศีตุล 17 ต.ค.ถึง 15 พ.ย.

ท่านจะแพ้อาหารอากาศและสิ่งแวดล้อมต่างๆ ได้รับความพอใจจากผู้อื่นโดยง่าย ไปไหนตามลำพังมักหลงทาง หรือไปหาเพื่อนสนิทแต่ผิดบ้าน จะได้บริวารใหม่ที่เข้มแข็งอดทน คู่หมั้นคู่สมรสเข้มแข็งและให้ลาภ

ราศีพิจิก 16 พ.ย.ถึง 15 ธ.ค.

ท่านมีชีวิตประจำวันที่สุขสบาย บริวารที่เข้มแข็งนำลาภมาให้ ส่วนบริวารที่แก่แล้วก็ยังทำงานให้ท่านได้ ความรักสมหวังทุกประการ ท่านทำงานที่ต้องฟันฝ่าอุปสรรคได้ผลดี ยังได้ลาภลอยต่อไปเรื่อยๆ

ราศีธนู 16 ธ.ค.ถึง 14 ม.ค.

ท่านได้ลาภจากบริวารที่ทำงานมานานๆ จะมีผู้มาขอให้ท่านช่วยเป็นเจ้าภาพบวชให้ หรือขอทุนในการเล่าเรียนชั้นสูง มีความเป็นอยู่ประหยัดด้วยความจำเป็น ได้เครื่องเรือนที่สวยงามมีค่า

ราศีมังกร 15 ม.ค.ถึง 12 ก.พ.

ท่านจะได้รับเชิญไปในงานเลี้ยงที่สนุกสนาน มีสิ่งแปลกใหม่ในวงการงานเกิดขึ้น ญาติมิตรของท่านแนะนำเพื่อนของเขาให้มารู้จักกับท่าน ถ้าเป็นเพศตรงข้ามต่อไปอาจรักกันได้ ญาติมิตรนำลาภมาให้

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ.ถึง 14 มี.ค.

ท่านได้ลาภเป็นเงินสดก้อนหนึ่ง เป็นลาภที่ไม่มีอุปสรรคข้อขัดข้องอะไรใดๆ ทั้งสิ้น มีเพศตรงข้ามที่เป็นคนดีมาสนใจ ท่านอยู่บนเส้นทางของอนาคตที่รุ่งเรือง ได้เข้าประชุมร่วมกับหมู่ผู้รู้ต่างๆ

ราศีมีน 15 มี.ค.ถึง 12 เม.ย.

ท่านได้ลาภในวันนี้ไปจนถึงพรุ่งนี้ตอนสายๆ เป็นลาภที่หมายถึงเงินสดสิ่งของเครื่องใช้เครื่องประดับต่างๆ ถ้าท่านเป็นคนดีจะพบรักกับคนดีด้วยกัน การติดต่องานและเรื่องต่างๆ ดำเนินไปอย่างสะดวก

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)