ดวงประจำวันอังคารที่ 7 พฤษภาคม 2562 ราศีไหนมีโอกาสได้ลาภลอย ราศีใดเพื่อนชวนไปดื่มอย่าไป

ดวงประจำวันอังคารที่ 7 พฤษภาคม 2562 ราศีไหนมีโอกาสได้ลาภลอย ราศีใดเพื่อนชวนไปดื่มอย่าไป

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน โดยหมอทรัพย์ สวนพลู

ดวงประจำวันอังคารที่ 7

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ท่านไม่ได้รับความสะดวกในการเดินทาง มีอุปสรรคข้อขัดข้องต่างๆ นานา จ่ายทรัพย์มากเกินความจำเป็น ทำสิ่งของมีค่าแตกหักเสียหาย ไม่มีความสุขในบ้านเรือนที่อยู่อาศัย ไม่ควรออกนอกบ้านในเวลากลางคืน

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านโชคไม่ค่อยดีเกือบทั้งวัน มีเรื่องยุ่งยากเดือดร้อนที่เกิดจากผู้อื่น ไม่ควรวิพากษ์วิจารณ์ใครๆ อะไรใดๆ ทั้งสิ้น อาจเกิดทะเลาะวิวาทกับผู้อื่นในเรื่องการเงิน มีโอกาสที่จะได้ลาภลอย ความเป็นอยู่ปลอดภัยดี

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านไม่ควรก่อไฟหรือสุมไฟกองโตๆ ดาวอังคารย้ายเข้าราศีมิถุน 21.08 น. เล็งดาวพฤหัสบดี จะมีเรื่องฟ้องร้องกันวุ่นวาย ผู้ใหญ่ก็ไม่เข้ากับท่าน ถ้าท่านโกรธก็จะรุนแรงมาก ถ้ามีเรื่องโต้เถียงกับผู้ใหญ่จะยุ่งยากมากขึ้น

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านมีเรื่องที่ต้องแก้ไขปัญหาให้แก่บริวาร หรือผู้ร่วมงานชั้นผู้น้อยเป็นจำนวนมาก มิตรสหายที่อยู่ห่างไกลนำลาภมาให้ บริวารนำข่าวมาบอก จะเป็นเจ้าภาพบวชกุลบุตร บริวารบางคนจะศึกษาเล่าเรียนชั้นสูง

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านทำการงานไม่ค่อยได้ผลดี มีข้อบกพร่องหรือเกิดอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ น้ำ ไฟ หรือโทรศัพท์ในบ้านขัดข้อง บริวารที่เข้มแข็งมักป่วยไข้ จะไปเยี่ยมบริวารที่เจ็บไข้ พี่น้องช่วยการงานอย่างเข้มแข็ง

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ท่านจะทำเครื่องมือสื่อสารชำรุดเสียหาย สายตาไม่ค่อยดีมองอะไรไม่ค่อยเห็น จะอยู่ในที่สว่างเจิดจ้า ถ้าทำแว่นตาในวันนี้จะได้ราคาแพงมาก จะไปรักชอบผู้ที่มีความขัดแย้งกันเล็กๆ น้อยๆ

ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ท่านจะรับจำนำจำนองสิ่งของเครื่องประดับที่มีค่าต่างๆ มีลาภได้เงินสดก้อนใหญ่ ความคิดเห็นของท่านในเวลานี้ปรวนแปรไม่แน่นอน ไม่ควรให้คำมั่นสัญญาแก่ใครใดๆ ทั้งสิ้น การเงินผันแปรไม่แน่นอน

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ท่านเข้มแข็งในการทำงานอย่างยิ่ง โดยไม่คำนึงถึงผลประโยชน์อะไรใดๆ ทั้งสิ้น อาจจะมีความรู้สึกขัดแย้งกับญาติผู้ใหญ่ มีโอกาสดีที่จะได้ลาภลอยอย่างต่อเนื่อง จะได้บริวารที่เข้มแข็งมาช่วยทำการงานในบ้าน

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านจะไม่ค่อยแข็งแรงเหมือนแต่ก่อน มักมีอาการปวดเมื่อยตามร่างกายเสมอ ได้ลาภลอยเป็นพักๆ ต่อเนื่องกันไป มีเรื่องราวอะไรเกิดขึ้นผู้ใหญ่จะช่วยเหลือทันที การเงินและรายได้ประจำก็ดีขึ้นด้วย

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านจะมีอำนาจวาสนาสูงขึ้น เช่น ได้รับราชการมีตำแหน่งสูงใหญ่ มีรายจ่ายสูงเป็นพักๆ โดยเฉพาะบริวารจะไม่ช่วยท่านประหยัดเลย มีผู้ทำข้าวของในบ้านเรือนแตกหักเสียหาย เพื่อนสนิทได้ทำงานที่ดี

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ท่านจะทำงานด้วยความขยันขันแข็งเพิ่มขึ้น ไม่ควรเปิดประตูรับผู้ใดในค่ำคืนวันนี้ ถ้าเกิดเหตุร้ายควรระงับที่บริวารของท่าน ไม่ควรเข้าไปนั่งในบ้านใกล้เรือนเคียงเป็นเวลานาน เพื่อนชวนไปดื่มสุราอย่าไป

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย.

ท่านได้รับการชักชวนจากเพื่อนให้ไปหาคู่รักของเขาด้วยกัน อาจจะมีเรื่องยุ่งยากเกิดขึ้นก็ได้ ท่านควรระวังเรื่องเกี่ยวแก่การเงินและเพศตรงข้าม โดยเฉพาะเรื่องพี่สาวน้องสาวเพื่อน