ดวงประจำวันอาทิตย์ ที่ 5 พฤษภาคม 2562 ราศีใดจะเสียทรัพย์เป็นเงิน ราศีใดจะได้ลาภจากทางไกล

ดวงประจำวันอาทิตย์ ที่ 5 พฤษภาคม 2562 ราศีใดจะเสียทรัพย์เป็นเงิน ราศีใดจะได้ลาภจากทางไกล : ดวงใครดวงมัน

ราศีเมษ 13 เม.ย.ถึง 14 พ.ค.
ท่านอยู่ในสิ่งแวดล้อมที่ไม่แจ่มใส เหตุการณ์ต่างๆ เปลี่ยนแปลงไปไม่เป็นไปตามคาดหมาย อาจเสียทรัพย์เป็นเงินก้อนใหญ่ บริวารถูกใส่ร้ายว่าเขาพยายามที่จะโกงท่าน ถูกทรยศคดโกงในเรื่องเล็กๆ น้อยๆ

ราศีพฤษภ 15 พ.ค.ถึง 14 มิ.ย.
ท่านไม่แข็งแรง ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีพฤษภ 20.53 น. อาจเจ็บไข้ถึงกับต้องเข้าโรงพยาบาลสองสามวัน ได้รับความช่วยเหลือต่างๆ จากผู้ที่ท่านนึกไม่ถึง เหตุการณ์มักเกิดขึ้นตอนหัวค่ำวันอาทิตย์

ราศีมิถุน 15 มิ.ย.ถึง 15 ก.ค.
ท่านได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ ในเรื่องการเงินและความรัก แต่ในการใช้ชีวิตประจำวันมักเป็นไปโดยประมาท หรือท่านคิดอะไรไว้แล้วมีผู้ชักใบให้เรือเสีย คนโสดจะมีผู้มารักใคร่อย่างเป็นงานเป็นการ

ราศีกรกฎ 16 ก.ค.ถึง 16 ส.ค.
ท่านได้ลาภจากทางไกล ท่านติดต่อการงานได้รับความสำเร็จสมความมุ่งหมาย ไม่เหมาะที่จะเสี่ยงโชคอะไรใดๆ ทั้งสิ้น การลงทุนก็เช่นกัน บริวารทำให้เสียทรัพย์จำนวนหนึ่ง สัตว์เลี้ยงจะเจ็บป่วย

ราศีสิงห์ 17 ส.ค.ถึง 16 ก.ย.
ท่านจะมีการซ่อมแซมบ้านเรือนที่อยู่อาศัยอีกเล็กน้อย หรือมีผู้หนีร้อนมาพึ่งเย็น มีผู้มาขออยู่ด้วยเป็นการถาวร มีเหตุการณ์แปลกประหลาดเกิดขึ้นในชีวิตประจำวัน อาจถูกโจมตีใส่ร้ายต่างๆ นานา

ราศีกันย์ 17 ก.ย.ถึง 16 ต.ค.
ท่านจะถูกกล่าวหาหรือด่าว่าต่างๆ แม้แต่คนรักก็อาจเข้าใจผิดได้ เป็นโชคดีที่เรื่องร้ายต่างๆ จะเกิดขึ้นไม่นานนัก หรือไม่เกิดขึ้นเลย แต่ท่านป่วยไข้ หวังสิ่งใดไว้จะสมหวัง จะเดินทางไกลโดยไม่จำเป็น

ราศีตุล 17 ต.ค.ถึง 15 พ.ย.
ท่านจะบริจาคเพื่อการกุศลเป็นเงินสดก้อนหนึ่ง เป็นเรื่องที่ญาติมิตรและบริวารไม่เห็นด้วย สัตว์เลี้ยงที่ท่านเมตตาเอ็นดูจะเจ็บไข้ หุ้นส่วนผู้ร่วมงานได้รับความกระทบกระเทือน เครื่องมื่อสื่อสารจะเสียหาย

ราศีพิจิก 16 พ.ย.ถึง 15 ธ.ค.
ท่านมักจะแพ้อาหารอากาศและสิ่งแวดล้อมต่างๆ ในเวลาเช้าๆ หรือถ้าท่านไม่เป็นอะไรแฟนท่านก็ป่วย บริวารวิวาทกันเอง มีอาการเจ็บปวดในปากหรือฟัน หรือปวดเมื่อยตามข้อกระดูกต่างๆ

ราศีธนู 16 ธ.ค.ถึง 14 ม.ค.
ท่านที่มีร่างกายแข็งแรงอยู่แล้วจะไม่ค่อยเป็นอะไร แต่ถ้าอ่อนแอจะเจ็บป่วยได้โดยง่าย การใกล้ชิดกับผู้ใหญ่นักจะไม่ค่อยดีมักถูกดุว่า ผู้ใหญ่จะมอบหมายงานยากๆ ให้ท่านทำ นายจะใช้ให้ต้อนรับแขกต่างประเทศ

ราศีมังกร 15 ม.ค.ถึง 12 ก.พ.
ท่านมีค่าใช้จ่ายส่วนตัวค่อนข้างสูง ท่านจะทำความดีให้แก่ผู้ที่ไม่เห็นความดีของผู้อื่น บริวารจะทะเลาะวิวาทกันเอง ท่านกับคนรักจะเข้าใจผิดกันและกัน เดินถนนตามตรอกซอกซอยอาจตกท่อ

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ.ถึง 14 มี.ค.
ท่านไปไหนตามลำพังไม่ค่อยดี อาจมีเพศตรงข้ามมาชักชวนให้เสียความตั้งใจ ความอ่อนหวานใดๆ ที่มีผู้มอบให้ท่านในวันนี้เป็นอภินันทนาการอันว่างเปล่า การกล่าวถึงผู้อื่นจะมีเรื่องยุ่ง

ราศีมีน 15 มี.ค.ถึง 12 เม.ย.
ท่านจะได้รับเงินทองเล็กน้อยด้วยความลำบาก มีค่าใช้จ่ายสูงแต่ไม่เกิดประโยชน์ใดๆ ไม่ควรเดินทางไกล เพื่อนสนิทจะเจ็บป่วย มีเรื่องยุ่งยากเดือดร้อนภายในบ้าน เคราะห์ร้ายที่เกิดขึ้นมีการเจ็บไข้เท่านั้น