ดวงประจำวันเสาร์ที่ 4 พฤษภาคม 2562 ราศีใดมีเรื่องเศร้าเกิดในใจ ราศีใดระยะนี้ค่าใช้จ่ายสูงขึ้น

ดวงใครดวงมัน โดย…หมอทรัพย์ สวนพลู

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 4 พฤษภาคม 2562 ราศีใดมีเรื่องเศร้าเกิดในใจ ราศีใดระยะนี้ค่าใช้จ่ายสูงขึ้น 

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม..-14 ..

ท่านจะปฏิเสธความหวังดีต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นทางวาจาหรือลายลักษณ์อักษร ต้อนรับเหตุการณ์ต่างๆ ในวันนี้อย่างเฉื่อยชา อารมณ์เสียง่ายมักกล่าวถึงผู้อื่นด้วยความรุนแรง ท่านที่เก็บหนังสือดีๆ ไว้อาจมีคนนำไปขาย

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 4 พฤษภาคม 2562

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 ..-14 มิ..

ท่านจะแสดงความคิดเห็นโดยไม่ระวังตัว ญาติ มิตรมักเกิดคดีฟ้องร้อง กันขึ้น การทำงานล่าช้าไม่สะดวกมีเรื่องเศร้าเกิดขึ้นในใจ ผู้ที่อยู่ในบ้านเดียวกันจะเกิดอุบัติเหตุเล็กน้อย การดื่มสุราแม้เล็กน้อยก็จะเมามาก

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ..-15 ..

ท่านจะทำกิจการต่างๆ ด้วยความรีบร้อน มีข้าวของเสียหายแตกหักเล็กๆ น้อยๆ ได้ลาภลอยเป็นระยะๆทำการงานดีแต่ผลที่ได้รับไม่ค่อยดี เรื่องส่วนตัวต่างๆ ไม่เป็นปัญหา ผู้ใหญ่เห็นใจท่านเป็นส่วนมาก

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ..-16 ..

ท่านจะได้ลาภในตอนสายๆ และมีเรื่องตื่นเต้นในตอนบ่ายๆ การเดินในซอยเปลี่ยวตามลำพังอาจถูกสัตว์กัด ได้บริวารที่มีความรู้พิเศษมาช่วยเหลือกิจการของท่าน ญาติมิตรที่อยู่ห่างไกลไปมาหาสู่นำข่าวสำคัญมาบอก

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ..-16 ..

ท่านอยู่ใกล้ชิดกับเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้น ทำกิจการงานด้วยความไม่รอบคอบ บริวารที่มาช่วยงานท่านอาจประสบอุบัติเหตุ มีความสุขสบายในบ้านเรือนยิ่งขึ้น มีผู้ไม่หวังดียุแหย่คนรับใช้ของท่าน

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ..-16 ..

ท่านมีโชคดีเกี่ยวแก่การเงิน การงานและความรัก มีการตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนที่อยู่อาศัยให้เหมาะสมขึ้น ในระยะนี้ไม่ควรเดินทางไกลโดยไม่จำเป็น เพราะอาจมีปัญหาเกี่ยวแก่ความรักและคู่สมรส

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ..-15 ..

ท่านปกติเป็นผู้ที่ใช้จ่ายประหยัดก็จริง แต่ระยะนี้ ค่าใช้จ่ายจะสูงขึ้น จะเปลี่ยนเครื่องมือสื่อสารต่างๆ โดยไม่จำเป็น พี่ป้าน้าอาจะเจ็บไข้ ได้ป่วย จะมีผู้แอบอ้างรับผลประโยชน์แทนท่าน ได้ลาภเป็นสิ่งของสวยงาม

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 ..-15 ..

ท่านมีความคิดใหม่และดีหลายเรื่องในระยะนี้ แต่การนำออกมาแสดงไม่ค่อยได้ผล ความเป็นตัวของตัวเองทำให้ลำบากในการทำงานร่วมกับผู้อื่น บริวารที่มีอายุจะพาแฟนมาให้รู้จัก สัตว์เลี้ยงนำความเดือดร้อนมาให้

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ..-14 ..

ท่านร่างกายแข็งแรงพลานามัยดี จะมีอาการผิดปกติบ้างก็เกี่ยวแก่การปวดเมื่อยเท่านั้น บริวารบอกลาภให้เป็นที่พอใจ มีผู้มาเยี่ยมเยียนท่านที่บ้านไม่มาก แต่ก็ทำให้ท่านยุ่งยากพอสมควร

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ..-12 ..

ท่านได้ลาภหรือข่าวดีจากญาติมิตร ไม่ควรเป็นฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งกับเพื่อนที่ทะเลาะวิวาทกัน บริวารที่มีเส้นจะเบ่งทับกันเองเป็นพัลวัน ไม่ควรเที่ยวกลางคืน จะไปหาแฟนไม่ควรพาเพื่อนไปด้วยหลายคน

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ..-14 มี..

ท่านมีรายได้มากแต่ใช้จ่ายอย่างประหยัด จะปฏิเสธคำขอเงินหรือยืมเงินจากเพื่อนฝูงได้โดยง่าย ผู้ที่อยู่เป็นโสดมานานจะพบแฟน ไม่ควรเข้าข้างผู้ใดซึ่งทะเลาะวิวาทกัน มีบริวารที่พูดกันไม่รู้เรื่อง

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี..-12 เม..

ท่านเป็นผู้ที่มีเสน่ห์ได้รับความนิยมจากญาติมิตรเป็นอันมาก ถ้าเกี่ยวข้องกับผู้อื่นมากนักจะเสียเงินทองก้อนใหญ่ บริวารจะเจ็บป่วยหรือประสบอุบัติเหตุเล็กน้อย ไม่ควรตกลงในเรื่องผลประโยชน์กับใครใดๆทั้งสิ้น

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์