ดวงประจำวันศุกร์ที่ 3 พฤษภาคม 2562 ราศีใดของหายไม่ได้คืน ราศีใดเดินทางจะได้ลาภ

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 3 พฤษภาคม 2562 ราศีใดของหายไม่ได้คืน ราศีใดเดินทางจะได้ลาภ : ดวงใครดวงมัน – โดย…หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม..-14 ..

ท่านได้รับความยุ่งยากใจในเรื่องการเงิน ที่บริวารเป็นผู้ก่อขึ้น ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีเมษ 11.51 มีข่าวไม่จริงที่ทำลายความเชื่อมั่นของท่าน ไม่อยากรู้เรื่องบางเรื่อง รักการต่อสู้ทุกรูปแบบ ของหายไม่ได้คืน

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 ..-14 มิ..

ท่านจะมีเรื่องเดือดร้อนเล็กน้อยเพราะอุบัติเหตุต่างๆ เช่น ถูกของร้อนๆ ลวก ถูกติฉินนินทาอันเป็นการใส่ร้าย บริวารไม่อยู่ในโอวาท และกล้าขึ้นเสียงเถียงทะเลาะกับท่าน จะมีเหตุการณ์ที่ต้องใช้เงินสดจำนวนมาก

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ..-15 ..

ท่านจะแพ้เครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ มีภัยในการเที่ยวกลางคืนหรือออกนอกบ้านตอนดึกๆ มีผู้ชักชวนท่านให้ทำงานใหม่ๆ ที่เขาริเริ่มขึ้น ได้ลาภลอยตามสมควรแก่วาสนา การสนทนากับใครก็ตามไม่ควรพูดถึงผู้อื่น

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ..-16 ..

ท่านจะทำงานหนัก จะแก้ไขสถานการณ์จากร้ายให้กลายเป็นดีไปได้ ควรดูแลระมัดระวังไม่ให้พวกเด็กๆ เล่นกับไฟ บริวารคนรับใช้ของท่านจะถูกหลอกลวงในเรื่องการเงิน ได้ลาภจากทางไกลเป็นอันมาก

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ..-16 ..

ท่านไม่ค่อยแข็งแรง ไม่ค่อยรู้ตัวว่าเจ็บไข้เพราะจิตใจเข้มแข็งมาก แต่บริวารส่วนมากช่วยเหลือเต็มที่ บริวารที่เรียนจบแล้วจะได้งานทำ ไม่ควรเข้าไปตามแหล่งเสื่อมโทรม และในหมู่คนอันธพาล

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ..-16 ..

ท่านอยู่ใกล้ชิดกับวิกฤตการณ์ต่างๆ เช่น หัวหน้างานที่ดีกับท่านมากๆ ลาออก ผู้ร่วมงานชั้นผู้น้อยก่อความวุ่นวาย สิ่งของที่ต้องขนส่งทางไกลอาจจะล่าช้าหรือสูญหาย ได้ลาภจากหุ้นส่วนผู้ร่วมงานหรือคู่หมั้นคู่สมรส

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ..-15 ..

ท่านจะวิตกกังวลถึงคู่หมั้นคู่สมรสที่ทำงานโดยไม่มีการพักผ่อน จะพะวงสงสัยในเรื่องเก่าๆ ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งอย่างแทบไม่น่าเชื่อ สัตว์เลี้ยงจะกัดกันเองจนบาดเจ็บ ท่านจะถูกยืมเงินจากผู้ที่ไม่น่าเชื่อถือ

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 ..-15 ..

ท่านจะถูกท้าทายหรือสบประมาท ศัตรูเป็นผู้ที่เข้มแข็งมีความได้เปรียบมากกว่าท่านหลายเท่า ท่านเป็นผู้มีความอุตสาหะในการทำงานและได้รับคำชมเชย มีค่าใช้จ่ายสูงแต่มีลาภลอย อาจเกิดบาดแผลในปาก

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ..-14 ..

ท่านใกล้ชิดกับผู้ใหญ่ที่มีอำนาจบริหารการงาน ควรอดทนในการที่ถูกใช้งานมากๆ งานบางอย่างต้องทำด้วยความจำเป็น ความเป็นอยู่สุขสบายดีไม่มีโจรผู้ร้ายมารบกวน บริวารมีการศึกษาสูงขึ้น

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ..-12 ..

ท่านได้รับความเดือดร้อนรำคาญเพราะบริวารไปก่อเหตุ อาจเกิดไฟไหม้ในหมู่บ้านที่ท่านอยู่ บริวารที่แข็งแรงจะช่วยเหลือคุ้มครองท่านได้ การเดินทางจะได้ลาภ ถ้ามีการประชุมในบ้านจะเกิดความเสียหายขึ้นได้

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ..-14 มี..

ท่านจะได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง แต่จะใช้จ่ายไปในการตกแต่งต่อเติมบ้านเรือน มีญาติมิตรสนิทไปมาหาสู่ เสาร์อาทิตย์นี้ไม่ควรไปเที่ยวไกลบ้าน ควรระมัดระวังการเลี้ยงสัตว์ดุร้าย บริวารของท่านวันนี้ไม่ควรดื่มสุรา

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี..-12 เม..

ท่านมีความสุขสบาย การทำงานมีผู้ช่วยเหลือสนับสนุน อีกสองสามวันจะมีรายจ่ายมโหฬาร แม้จะไม่เต็มใจก็ต้องจ่าย ไม่ควรดูการต่อสู้อย่างใกล้ชิดเกินไป ไม่ว่าจะดูมวยหรือกีฬาชนิดอื่นๆ ที่ต่อสู้กัน