ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 2 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 ราศีใดมีค่าใช้จ่ายสูงแต่ได้ลาภลอย ราศีใดคนโสดความรักสมหวัง

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 2 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 ราศีใดมีค่าใช้จ่ายสูงแต่ได้ลาภลอย ราศีใดคนโสดความรักสมหวัง

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน  โดย…หมอทรัพย์ สวนพลู

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 2 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 ราศีใดมีค่าใช้จ่ายสูงแต่ได้ลาภลอย ราศีใดคนโสดความรักสมหวัง

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านจะพบเหตุการณ์ต่างๆ ที่น่าพิศวงงงงวย ยิ่งค้นคว้าก็ยิ่งพบปัญหาเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะเรื่องที่เนื่องมาจากการเดินทางของท่าน และงานที่ล่าช้าต่างๆ แต่เรื่องเกี่ยวแก่การแข่งขันทั้งหลายท่านชนะหมด

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านจะทำงานทุกเรื่องด้วยความบากบั่น แก้ปัญหาต่างๆ อย่างจริงใจ จะซื้อยารักษาโรคไปเยี่ยมคนเจ็บไข้ คนโสดเดินทางจะพบรัก มีค่าใช้จ่ายสูงแต่ได้ลาภลอย จะเกิดปากเสียงกับผู้ที่ไม่รักษามรรยาท

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านจะได้รับประทานอาหารดีๆ ซึ่งเป็นเครื่องบำรุงรักษาพลานามัยให้แข็งแรง ได้รับชำระหนี้หรือเงินที่ติดค้างอยู่กับผู้อื่นและเงินตกเบิก ญาติมิตรที่อยู่ไกลนำลาภมาให้ ท่านจะทุ่มเทกำลังกายกำลังใจให้แก่การงาน

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านและบริวารผู้ร่วมงานจะช่วยเหลือกิจกรรมแก่กันอย่างดี ได้รับเงินสดที่มีการทวงถามอย่างใกล้ชิด ได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ จากบริวารและญาติมิตร มีการเดินทางระยะใกล้ๆ ผู้ร่วมงานยังเข้มแข็งดี

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านมีกิจการเกี่ยวแก่ทางไกลหลายเรื่อง ถ้าเป็นเรื่องเกี่ยวแก่การจับผิดผู้อื่นท่านควรรอบคอบระมัดระวังดีๆ บริวารจะบอกเรื่องราวที่ท่านควรทราบ จะมีผู้มาขออาศัยกับท่านหรือแบ่งบ้านให้เช่า

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านที่เก็บทรัพย์สินสิ่งของไว้อย่างดีจนหาไม่พบจะพบได้ในวันนี้ การเดินทางไม่ว่าเป็นรถส่วนตัวหรือรถโดยสาร มีหวังหลงทางหรือติดการจราจรอย่างมาก คู่หมั้นคู่สมรสให้ลาภ คนโสดความรักสมหวัง

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านจะเกิดปากเสียงในเรื่องการเงินเล็กๆ น้อยๆ กับผู้อื่น ถ้าผู้ที่ดูหมิ่นท่านเป็นคนอันธพาลท่านไม่ควรไปยุ่งกับเขา ท่านกับคู่หมั้นคู่สมรสเข้าใจกันและกันเป็นอย่างดี ต่างให้ลาภซึ่งกันและกัน

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านที่ทำงานอย่างทุ่มเทมาเป็นเวลาหลายวัน ต่อไปนี้การงานจะทุเลาเบาบางลง การรับเงินสดเป็นจำนวนมากอาจได้รับธนบัตรชำรุดใช้ไม่ได้ มีอาการปวดเมื่อยตามร่างกายมากกว่าปกติ จะให้ใครนวดต้องระวัง

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านจะทำอะไรก็ตามมักมีอุปสรรคมาก ทั้งตัวบุคคล สิ่งแวดล้อม และเครื่องมือ มีโชคดีโดยไม่รู้ตัว ท่านมีโชคชะตาแจ่มใสขึ้นทุกวัน แต่ยังเป็นเรื่องเล็กๆ น้อยๆ อยู่ อีกไม่นานวันท่านคงจะได้ลาภใหญ่มาก

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านพร้อมที่จะทำงานและทำธุระต่างๆ แต่เครื่องมือและสิ่งแวดล้อมไม่อำนวย ได้ลาภจากญาติมิตรที่เป็นคนต่างภาษาหรือต่างถิ่น บริวารมุทำงานจนเจ็บไข้ ได้เงินสดจากการซื้อขายแลกเปลี่ยนสินค้าเล็กๆ น้อยๆ

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านดวงดีติดต่อกันสองสามวัน ผู้ใหญ่ไปมาหาสู่อย่างใกล้ชิด การซื้อขายแลกเปลี่ยนสินค้าเล็กๆ น้อยๆ เป็นไปด้วยดี เรื่องภายในบ้านยังทำให้ท่านรำคาญอยู่ ไม่ควรทำอะไรที่เป็นการขัดแย้งระหว่างท่านกับเพื่อนบ้าน

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านโชคดีทั้งวัน ทำกิจการสิ่งใดก็สำเร็จเป็นส่วนใหญ่ ความรักและการเงินมีความคล่องตัวสูง คนโสดจะมีเพศตรงข้ามมาทอดไมตรีให้ท่าน ถ้าท่านไม่แน่ใจก็ไม่ควรไปยุ่งกับเขา ได้รับคำแนะนำที่ดีจากผู้ใหญ่

(ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)