ดวงประจำวันพุธที่ 1 พฤษภาคม 2562 ราศีใดชีวิตรื่นรมย์สมหวัง ราศีใดผู้ที่ยังโสดจะพบแฟน

ดวงประจำวันพุธที่ 1 พฤษภาคม 2562 ราศีใดชีวิตรื่นรมย์สมหวัง ราศีใดผู้ที่ยังโสดจะพบแฟน  คอลัมน์ ดวงใครดวงมันโดย…หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม..-14 ..

ท่านสามารถแก้ปัญหายุ่งยาก เล็กใหญ่ต่างๆ ให้ลุล่วงไปได้ด้วยดี มีรายจ่ายที่ไม่พึงประสงค์เกิดขึ้น เพื่อนที่เป็นคนต่างภาษาหรืออยู่ห่างไกลจะกลับมาหา ชีวิตรื่นรมย์สมหวัง ไม่ควรทำร้ายผู้ใดทั้งสิ้น

ดวงประจำวันพุธที่ 1 พฤษภาคม 2562

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 ..-14 มิ..

ท่านจะมีความไม่พอใจเกิดขึ้นโดยง่าย ถ้าลงโทษใครก็ตามจะรุนแรงเกินไป มีโชคดีทางการเงินแบบได้ลาภลอย ท่านจะกระตือรือร้นในการทำงานอย่างยิ่ง ได้ทำงานที่ท่านพอใจหรือถนัด

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ..-15 ..

ท่านกำลังมือขึ้นไม่ว่าจะทำอะไรก็สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี ของหายก็หาได้ ท่านที่ยังโสดจะได้แฟน การแข่งขันต่างๆ ไม่ค่อยได้รับความสำเร็จ มีโชคดีในการทำงาน จะมีฐานะมั่งคั่งร่ำรวยขึ้น ไม่ควรกลั้นลมหายใจนานๆ

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ..-16 ..

ท่านมีโชคชะตารุ่งเรืองสดใส ท่านที่เป็นโสดจะได้เงินหรือพบรักหรือทั้งสองอย่างพร้อมกัน และยังมีลาภเล็กๆ น้อยๆ อีกส่วนหนึ่งซึ่งมาจากทางไกล ฝ่ายตรงข้ามวิวาทกันเอง ได้สัตว์เลี้ยงที่สวยงามน่ารัก

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ..-16 ..

ท่านจะได้รับความยุ่งยากเพราะผู้ที่เกี่ยวข้องในทางการงาน แต่สามารถแก้ไขให้ผ่านไปได้ ความยุ่งยากที่เกิดขึ้นในบ้านเหลืออยู่เพียงเล็กน้อย ท่านที่ปลวกขึ้นบ้าน วันที่ 8 หรือที่ 9 จะหมดเอง

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ..-16 ..

ท่านมีโชคดีหลายเรื่องพร้อมๆ กัน ท่านที่ยังโสดจะพบความสมหวังอย่างยิ่งในเรื่องความรัก การทำงานที่อาศัยความร่วมมือจากผู้อื่นจะราบรื่นมาก การเดินทางไม่ค่อยปลอดภัย อาจมีอุบัติเหตุเกิดขึ้นแก่ผู้ร่วมงาน

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ..-15 ..

ท่านได้รับความสมหวังในเรื่องต่างๆ เป็นอันมาก จะนำลาภมาให้หุ้นส่วนผู้ ร่วมงานหรือคู่หมั้นคู่สมรสญาติมิตรของท่านจะมีเรื่องขัดแย้งกับผู้ใหญ่ในวงการงาน การถูกใส่ร้ายจะกลับเป็นผลดีแก่ท่าน

ท่านที่มีสัตว์เลี้ยงมากๆ ไม่ว่ามีไว้ดูเล่นหรือขายก็ตาม สัตว์เลี้ยงของท่านจะเจ็บป่วยบ่อยๆ เช่น ขาหักเป็นต้น หรือถูกสัตว์อื่นที่ตัวใหญ่กว่าทำร้าย บริวารจะได้ลาภและนำมาเปิดเผยแก่ท่าน ไม่ควรสนทนาเรื่องยากๆ

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ..-14 ..

ท่านไม่ควรแสดงความเห็นขัดแย้ง ในเรื่องศาสนาหรือปรัชญาชั้นสูงแก่ ผู้อื่น การบอกยาและชื่อหมอกับผู้เจ็บไข้ไม่เหมาะสำหรับท่าน มีความสุขสบายในบ้านเรือนที่พักอาศัย ผู้ที่ยังโสดจะพบแฟน

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ..-12 ..

ท่านไม่เหมาะที่จะทำงานใหญ่ใดๆ ในระยะนี้ รวมถึงการยกของหนักต่างๆ เพื่อนสนิทสองสามคนนำลาภและสิ่งที่ท่านต้องการมาให้ บริวารประสบอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ มีญาติมิตรไปมาหาสู่มาก

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ..-14 มี..

ท่านทำงานใกล้ชิดกับบริวาร อันเป็นการให้กำลังใจแก่ผู้ที่อยู่ในคำสั่งของท่าน ผู้ใหญ่ที่ท่านเคารพนับถือจะให้เงินสดก้อนหนึ่ง จะได้ลาภจากทางไกลหรือสิ่งที่ได้ด้วยความยากลำบาก มีผู้มาทะเลาะกันหน้าบ้านท่าน

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี..-12 เม..

ท่านมีโชคดีทางการเงินมากกว่าเรื่อง อื่นๆ ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีมีน 00.52 ห้ามเข้าไปเกี่ยวข้องกับกรณีพิพาทใดๆ กับผู้อื่น เพื่อนฝูงทะเลาะกันก็ปล่อยให้เป็นเรื่องของเขา ไม่ควรเลี้ยงสุราอาหารที่บ้าน