ดวงประจำวันอังคารที่ 30 เมษายน พ.ศ.2562 ราศีใดได้เลื่อนตำแหน่ง ราศีใดอาจเดินตกท่อ : ดวงใครดวงมัน

ดวงประจำวันอังคารที่ 30 เมษายน ..2562  โดยหมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ 13 เม.ถึง 14 ..

ท่านมีเรื่องจุกจิกหยุมหยิมน่ารำคาญ บริวารมุทะลุดุเดือดหาเรื่องร้อนใจมาสู่ท่าน มีคนนำของมาให้ไม่ควรรับไว้ เพศตรงข้ามหาความยุ่งยากมาสู่ภายหลัง การสื่อสารต่างๆ ขัดข้อง ไม่ควรลงทุนหรือลงแชร์

ราศีพฤษภ 15 .ถึง 14 มิ..

ท่านได้อาศัยแรงของบริวารช่วยเหลือการงานเป็นอันมาก พวกเขาทำงานอย่างทุ่มเท ไม่ควรลงโทษบริวารด้วยความรุนแรงใดๆ ถ้ามีเหตุขัดข้องทางการเงิน ไม่ควรวิ่งเต้นขอความช่วยเหลือจากใครใดๆ ทั้งสิ้นจะไม่สำเร็จ

ราศีมิถุน 15 มิ.ถึง 15 ..

ท่านจะได้รับของฝากเล็กๆ น้อยๆ จากญาติมิตร ซึ่งบางคนก็หายหน้าไปนานจนท่านนึกไม่ออกว่าเป็นใคร การติดต่อพบปะกับผู้ใหญ่ไม่ได้ผล การช่วยเหลือผู้อื่นบางทีก็เป็นภัยแก่ท่าน ได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่ทางการงาน

ราศีกรกฎ 16 .ถึง 16 ..

ท่านจะสะสางกิจการงานที่ทำไปแล้ว ที่ยังไม่เรียบร้อยให้ลุล่วงไปด้วยดี มีรายจ่ายที่เกี่ยวแก่บริวารเป็นเงินก้อนใหญ่ ได้ข่าวดีหรือได้ลาภจากทางไกล บริวารมีจิตใจเข้มแข็งฮึกเหิมไม่กลัวใครใดๆ ทั้งสิ้น

ราศีสิงห์ 17 .ถึง 16 ..

ท่านได้รับการยกย่องในเรื่องการทำงาน แต่มีผู้คอยจับผิดท่านอยู่เสมอ ไม่มีใครทำร้ายท่านได้เพราะมีดาวดีคุ้มครองอยู่ การปฏิบัติตนของท่านเป็นที่พอใจของบริวาร ใครจะทำร้ายก็ไม่กล้า ในบ้านเรือนมีมดแมลงชุกชุม

ราศีกันย์ 17 .ถึง 16 ..

ท่านจะได้ลาภเป็นสิ่งของเก่าแก่ เช่น ทรัพย์สินที่ฝังดินไว้เป็นเวลานานๆ มีอะไรดีๆ ไม่ควรอวดคนอื่น ไม่ควรอาศัยไหว้วานคนรับใช้ของเพื่อนบ้าน การเดินเท้าตามถนนหนทางอาจตกท่อ จะมีลาภแบบเก็บของตกได้

ราศีตุล 17 .ถึง 15 ..

ท่านไม่ควรไปไหนไกลๆ ตามลำพังเพราะจะหลงทาง งานที่ท่านคิดว่าจะเสร็จเร็วอาจเสร็จช้าก็ได้ และจะเกิดชุลมุนวุ่นวายกันพอสมควร ท่านที่มีคนรับใช้หน้าใหม่เขาอาจจะหลงทางได้ สัตว์เลี้ยงราคาแพงจะหลงทางไป

ราศีพิจิก 16 .ถึง 15 ..

ท่านที่ทำธุระเกี่ยวแก่ธนบัตรจำนวนมากอาจพบธนบัตรปลอมได้ หรือไม่เช่นนั้นก็จะเป็นธนบัตรเก่ามากปะปนมา การสั่งซื้อของทางโทรศัพท์อาจจะได้ของปลอม จะไปเยี่ยมญาติมิตรที่เจ็บไข้ในโรงพยาบาล

ราศีธนู 16 .ถึง 14 ..

ท่านจะสนใจในเรื่องพระพุทธศาสนาหรือวิชาปรัชญาขั้นสูง ได้ลาภลอยบ่อยๆ ไม่ควรเกี่ยวข้องกับเพศตรงข้ามมากนัก บ้านเรือนมีความสุขสบายดีอยู่แล้ว ไม่ควรให้คนรับใช้ในบ้านท่านไปยุ่งกับบ้านอื่น

ราศีมังกร 15 .ถึง 12 ..

ท่านจะเดือดร้อนเพราะการเงิน ถ้ามีเงินแล้วไม่มีใครรู้ได้ก็จะเป็นการดี ท่านจะพึ่งพาอาศัยญาติมิตรระยะนี้ไม่ค่อยได้ เพื่อนร่วมงานที่อายุน้อยกว่าท่านจะช่วยเหลือในเรื่องต่างๆ ได้ดีกว่าคนอื่น ไม่ควรเที่ยวเวลากลางคืน

ราศีกุมภ์ 13 .ถึง 14 มี..

ท่านจะเข้าใกล้ชิดพี่ป้าน้าอาไม่ค่อยได้ เพราะเขาเห็นหน้าท่านแล้วจะโมโหทันที อยู่ห่างกันสักสองสามวันจะดีกว่า จะได้บริวารเป็นคนต่างภาษา ไม่ควรลงเล่นน้ำ และไปหาคนรักในเวลากลางคืน

ราศีมีน 15 มี.ถึง 12 เม..

ท่านจะมีโชคดีหลายอย่างในเวลาใกล้เคียงกัน ทำงานด้วยความมานะอุตสาหะเต็มที่ ผู้ใหญ่เข้าใจและเห็นใจท่านในเรื่องการงาน เพื่อนๆ บางคนประสบอุบัติเหตุเล็กน้อย ถ้าวางสิ่งของไว้โดยไม่ระวังจะหาย

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์