ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 28 เม.ย.2562 ราศีใดจะมีเรื่องเดือดร้อน ราศีใดจะตื่นเต้นระทึกใจ

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 28 เม.ย.2562 ราศีใดจะมีเรื่องเดือดร้อน ราศีใดจะตื่นเต้นระทึกใจ :ดวงใครดวงมันโดย หมอทรัพย์ สวนพลู

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 28 เม.ย.2562 ราศีใดจะมีเรื่องเดือดร้อน ราศีใดจะตื่นเต้นระทึกใจ : ดวงใครดวงมัน –

ราศีเมษ 13 เม.ย.ถึง 14 พ.ค.

ท่านจะมีญาติมิตรไปมาหาสู่เป็นอันมาก เด็กเล็กในบ้านออกไปเที่ยวเตร่แล้วกลับบ้านไม่ถูก ไม่ควรนิ่งนอนใจ ควรออกตามหาโดยเร็ว เพราะเป็นวันที่ดวงของเด็กๆ อ่อนแอ มีค่าใช้จ่ายประจำวันในบ้านค่อนข้างสูง

ราศีพฤษภ 15 พ.ค.ถึง 14 มิ.ย.

ท่านไม่ค่อยมีความสุขสบาย ทำกิจการต่างๆ ที่เป็นเรื่องปกติธรรมดา แต่สำเร็จด้วยความลำบากยากเย็น มักโกรธง่าย ไม่ควรลงโทษบริวารด้วยการทุบตี อาจถูกของร้อนๆ ลวก หรือตกบันไดบ้าน

ราศีมิถุน 15 มิ.ย.ถึง 15 ก.ค.

ท่านจะมีการเปลี่ยนแปลงหัวหน้างานใหม่ ซึ่งมีจุดอ่อนให้บริวารล้อเลียนได้ แต่ท่านไม่ควรทำเช่นนั้น เขาควรได้รับความเมตตากรุณาจากท่านมากๆ ด้วยซ้ำ มีความเป็นอยู่ในบ้านสุขสบายดี

ราศีกรกฎ 16 ก.ค.ถึง 16 ส.ค.

ท่านจะค้นคว้าหาความรู้ในเรื่องเก่าๆ หรือเป็นเรื่องที่ผู้ใหญ่นายจ้างขอร้องให้ท่านกระทำ จะได้เครื่องมือสื่อสารอย่างใหม่ ท่านจะได้ลาภจากทางไกล แม้ว่าจะเป็นไปด้วยความยากลำบากก็ตาม

ราศีสิงห์ 17 ส.ค.ถึง 16 ก.ย.

ท่านยังมีเรื่องยุ่งยากใจเกี่ยวแก่บ้านเรือนอยู่เสมอ มีเรื่องเดือดร้อนไม่หยุดหย่อน หลังเที่ยงวันนี้ไปแล้วอาจเกิดทะเลาะวิวาทกับแฟนของท่าน ถ้าไม่เก็บเอาเรื่องหยุมหยิมมาเป็นอารมณ์ได้ก็จะเป็นการดี

ราศีกันย์ 17 ก.ย.ถึง 16 ต.ค.

ท่านจะทราบว่าญาติมิตรเจ็บไข้ และพยายามช่วยเหลืออย่างเต็มความสามารถ มีความคิดเกี่ยวแก่บ้านเรือนและที่ดินของท่าน การเดินทางไกลอาจมีการวิวาทกันขึ้น ไม่ควรเก็บเรื่องเล็กน้อยของแฟนมาเป็นอารมณ์

ท่านจะพบว่าแฟนหายไปจากบ้าน แต่จะพบกันได้โดยเร็ว จะซื้อสิ่งของที่ไม่จำเป็นเอาไว้ในบ้าน มีผู้ขอยืมเงินสดท่านก้อนหนึ่งเพื่อนำไปลงทุน ท่านได้รับการแต่งตั้งให้เป็นหัวหน้างานในแผนกของท่าน

ราศีพิจิก 16 พ.ย.ถึง 15 ธ.ค.

ท่านจะพบเหตุการณ์ที่ตื่นเต้นระทึกใจ เช่น นั่งไปในรถยนต์ที่แล่นเร็วเกินขนาด หรือขึ้นไปในที่สูงแล้วหาทางลงไม่ได้ จะเผชิญหน้ากับผู้ใหญ่ที่ท่านมีความรู้สึกไม่ค่อยชอบ บริวารไม่อยู่ในโอวาท

ราศีธนู 16 ธ.ค.ถึง 14 ม.ค.

ท่านมีความรู้สึกขัดแย้งกันเอง พูดหรือทำอะไรไปแล้วรู้สึกมีความผิดพลาดแก้ไขไม่ได้ ไปนั่งเล่นที่บ้านใกล้เรือนเคียงแล้วเขาทำของหาย ไม่ควรแนะนำแพทย์และยาให้แก่ผู้ที่ไม่ใช่ญาติของท่าน

ราศีมังกร 15 ม.ค.ถึง 12 ก.พ.

ท่านจะได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง แต่ขณะเดียวกันก็มีรายจ่ายอย่างสูงรออยู่ การเดินทางไม่สะดวก จะติดการจราจรอย่างหนัก ท่านจะเลิกล้มความตั้งใจที่จะเดินทาง ถ้าท่านไม่ค่อยสบายอยู่แล้วจะรู้สึกหนักใจอย่างยิ่ง

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ.ถึง 14 มี.ค.

ท่านไม่ค่อยพอใจในเรื่องบ้านที่อยู่อาศัย ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีกุมภ์ 13.17 น. มีรายได้ค่อนข้างมากแต่จะใช้จ่ายอย่างรวดเร็ว ไม่ค่อยมีความสุขสบายในเรื่องบ้านเรือน เพราะมีแมลงต่างๆ ชุกชุมมาก

ราศีมีน 15 มี.ค.ถึง 12 เม.ย.

ท่านจะรู้สึกรำคาญใจที่มีผู้อาศัยบ้านท่านเป็นที่นัดพบ คุยกันแต่ละครั้งก็เป็นเวลานาน เพื่อนฝูงที่เป็นคนต่างภาษาและอยู่ห่างไกลจะไปมาหาสู่ พร้อมทั้งนำข่าวดีมาบอก การเดินทางด้วยเรือหรือทางน้ำไม่ปลอดภัย