ดวงประจำวันศุกร์ที่ 26 เมษายน 2562 ราศีใดจะมีรายได้พิเศษ ราศีใดโชคดีจากความรัก : ดวงใครดวงมัน

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 26 เมษายน 2562 ราศีใดจะมีรายได้พิเศษ ราศีใดโชคดีจากความรัก 

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน โดย หมอทรัพย์ สวนพลู

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 26 เมษายน 2562

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 26 เมษายน 2562 ราศีใดจะมีรายได้พิเศษ ราศีใดโชคดีจากความรัก : ดวงใครดวงมัน – 

ราศีเมษ 13 เม.ย.ถึง 14 พ.ค.

ท่านได้รับทรัพย์สินสิ่งของต่างๆ อันสวยงามและมีค่าจากญาติมิตร ส่วนรายได้จากการทำงานก็สูงขึ้น ควรเดินทางด้วยความระมัดระวัง มีปัญหาในเรื่องดวงตา แว่นตาตลอดจนการมองเห็นและไม่เห็น

ราศีพฤษภ 15 พ.ค.ถึง 14 มิ.ย.

ท่านจะได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่ทางการงาน มีโอกาสดีในการแสดงความสามารถต่างๆ ผู้ร่วมงานแสดงความสามารถพิเศษในการช่วยเหลือท่านทำงาน มีการใช้จ่ายสิ้นเปลืองมาก ถ้ามีลาภใหญ่ไม่ควรบอกใคร

ราศีมิถุน 15 มิ.ย.ถึง 15 ก.ค.

ท่านมักนำงานที่ทำไม่เสร็จมาทำต่อที่บ้าน ความร้อนของดวงไฟฟ้าเป็นภัยแก่หนังศีรษะของท่าน ความขยันทำงานของท่านเป็นที่พอใจใครๆ หลายคน ผู้คนมักชอบพูดจากับท่าน การใช้จ่ายเป็นไปอย่างประหยัด

ราศีกรกฎ 16 ก.ค.ถึง 16 ส.ค.

ท่านจะทำงานหนักทั้งกลางวันและกลางคืน การจับจ่ายใช้สอยเป็นไปอย่างกว้างขวาง การให้รางวัลแก่ผู้น้อยเป็นไปอย่างทั่วถึง บริวารทั้งชายหญิงศึกษาวิชาป้องกันตัวอย่างทะมัดทะแมง ได้ลาภจากทางไกล

ราศีสิงห์ 17 ส.ค.ถึง 16 ก.ย.

ท่านมีอาการคล้ายไม่สบาย แต่ไม่มีสาเหตุอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ญาติมิตรนำลาภมาให้ บางคนก็มีข่าวดีมาบอก เพศตรงข้ามคนหนึ่งจะติดต่อกับท่านใกล้ชิดเป็นพิเศษ จะช่วยเหลือท่านในด้านกิจการงานด้วย

ราศีกันย์ 17 ก.ย.ถึง 16 ต.ค.

ท่านโชคดีในเรื่องของญาติมิตร บริวารช่วยเหลือการงานอย่างเข้มแข็ง คนในบ้านท่านที่โตเป็นหนุ่มเป็นสาวแล้วจะมีเพศตรงข้ามมาติดพัน เพื่อนคนใดคนหนึ่งของท่านจะได้รับราชการในตำแหน่งฐานะที่ดี

ท่านจะมีรายได้พิเศษจากการซื้อขายบ้านเรือนไร่นาสวน การบำรุงรักษาร่างกายเป็นสิ่งที่ท่านปฏิบัติได้อย่างดี คู่หมั้นคู่สมรสชอบบุกป่าฝ่าดงผจญภัยต่างๆ เขาจะทำประโยชน์ให้แก่วิชาชีพของเขา

ราศีพิจิก 16 พ.ย.ถึง 15 ธ.ค.

ท่านได้ดีในการทำงานตามวิชาชีพของตนเอง ทำงานโดยไม่รู้สึกเหน็ดเหนื่อยเพราะเป็นสิ่งที่ท่านพอใจ เงินทองไหลมาเทมา บริวารช่วยงานอย่างเข้มแข็ง ในบ้านของท่านจะมีผู้คนเพิ่มขึ้นอีก

ราศีธนู 16 ธ.ค.ถึง 14 ม.ค.

ท่านมีข้อผูกพันทางการงานอยู่ในชีวิตประจำวันอย่างแก้ไขได้โดยยาก ผู้มีความรู้ที่จะช่วยเหลือท่านได้ก็ห่างเหินไป จะทำงานหนักโดยไม่รู้ตัว ควรระมัดระวังการจามไอหรือสำลัก มีการใช้จ่ายอย่างประหยัด

ราศีมังกร 15 ม.ค.ถึง 12 ก.พ.

ท่านมีอำนาจในการบริหารงานอย่างเต็มที่ ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีมังกร 02.38 น. มีโชคดีจากเพศตรงข้ามหรือความรัก บริวารคนสำคัญของท่านเป็นผู้มีอิทธิพลในทางที่ถูกต้อง เช่น เป็นนักมวยมีชื่อเสียง เป็นต้น

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ.ถึง 14 มี.ค.

ท่านมีบริวารเก่าๆ เป็นคนดีขยันทำงาน แต่บริวารหน้าใหม่เกเร ไปไหนมักจะพบผู้ที่มีรสนิยมตรงกัน อาจเกิดการทะเลาะวิวาทในหมู่ผู้ที่ซื้อสินค้าอย่างเดียวกัน มีโชคดีเป็นพิเศษในเรื่องการเงิน ในบ้านเรือนสุขสบายดี

ราศีมีน 15 มี.ค.ถึง 12 เม.ย.

ท่านมีโชคดีเป็นอันมาก คิดสิ่งใดก็สำเร็จสมความประสงค์ ผู้หลักผู้ใหญ่เข้าใจและเห็นใจในการประพฤติตัวของท่านดี แม้จะถูกใส่ร้ายก็มีผู้ช่วยเหลือ ส่งบริวารเข้าประกวดอะไรๆ ก็ชนะ ทำการงานเข้มแข็ง

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)