ดวงประจำวันพุธที่ 24 เมษายน 2562 ราศีใดจะได้ทรัพย์สิน ราศีใดจะมีผู้มาบอกรัก

ดวงประจำวันพุธที่ 24 เมษายน 2562 ราศีใดจะได้ทรัพย์สิน ราศีใดจะมีผู้มาบอกรัก
คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน  โดย หมอทรัพย์ สวนพลู

ดวงประจำวันพุธที่ 24 เมษายน 2562

ดวงประจำวันพุธที่ 24 เมษายน 2562 ราศีใดจะได้ทรัพย์สิน ราศีใดจะมีผู้มาบอกรัก

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ท่านจะมีการเปลี่ยนแปลงบางอย่างที่เกิดขึ้นในทางการงาน ซึ่งคล้อยตามเหตุการณ์ของสังคม การเงินหมุนเวียนอย่างแรง บริวารทำงานด้วยความสนุกสนานเพลิดเพลิน บริวารมีความหวังอันแจ่มใสอยู่ในใจของทุกคน

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านควรป้องกันรักษาอาการไอซึ่งเกิดขึ้นอย่างกระชั้นชิด เพราะอาจจะลุกลามต่อไปอีกได้ เมื่อเป็นแล้วรักษาไม่ยากก็จริง แต่อาจทำให้ท่านท้อถอยเสียกำลังใจ ท่านจะไม่ยอมหยุดพักทำการงานอย่างหนัก

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านจะได้ลาภลอยครั้งที่สำคัญแต่ได้อย่างลับๆ ท่านจะวางตัวดีขนาดไหนก็ตามจะมีผู้ปองร้ายอยู่เสมอๆ จะได้รับคำชมเชยเป็นลายลักษณ์อักษร มีเพื่อนเป็นเพศตรงข้ามจำนวนมาก ไม่ควรอยากได้ของผู้อื่น

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านมีโชคดีได้รับทรัพย์สินสิ่งของมีค่าต่างๆ จำนวนมาก สิ่งของบางอย่างมาจากทางไกล มีคนพวกหนึ่งเดินทางไกลมาทำงานกับท่าน มีนักวิชาการและช่างฝีมืออาสาสมัครทำงานกับท่านด้วย บริวารกลมเกลียวกันดี

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านทำงานด้วยความเข้มแข็งอดทน ไม่หวั่นไหวกับอนาคตไม่ว่าจะเป็นอย่างไร มีความเป็นอยู่ไม่ค่อยสุขสบายในบ้านเรือน เช่น มีมดแมลงต่างๆ ชุกชุม กลอนประตูหน้าต่างบ้านท่านมักจะหละหลวม

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ท่านจะเป็นชายหรือหญิงก็ตามจะมีผู้มาบอกรักกับท่าน ซึ่งอาจทำให้ท่านคิดระแวงแคลงใจไปต่างๆ นานา และส่วนมากมักจะปฏิเสธ การเดินทางไกลไม่ได้ผลดี ไม่ควรอยู่ในที่ทำงานเวลากลางคืน

ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ท่านจะเห็นการเปลี่ยนแปลงต่างๆ เกี่ยวแก่หน้าที่การงานและผู้ร่วมงานของท่าน มีรายได้มากแต่รายจ่ายก็สูง มีโชคดีเกี่ยวแก่การทำงาน ท่านต้องทำงานมากขึ้นเพราะผู้ร่วมงานเจ็บไข้ ไม่ควรใกล้ชิดกับเพศตรงข้าม

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ท่านทำงานร่วมกับผู้อื่นไม่ค่อยได้ผล การร่วมงานกับผู้อื่นมีแต่จะแตกร้าวกัน โดยเฉพาะงานที่ทำร่วมกับเพศตรงข้าม การตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนเรียบร้อยดี ไม่ควรนวดเฟ้นตามร่างกายเพราะอาจมีภัย

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านมีเรื่องที่จะต้องตัดสินใจหลายเรื่อง บางเรื่องก็ยากมาก มีปัญหาสำคัญอีกเรื่องหนึ่งสำหรับท่าน คือการตัดสินใจเกี่ยวแก่คู่ครอง จะมีญาติมิตรมาขออาศัยอยู่ด้วยชั่วคราว ถ้าท่านให้เขาอยู่แล้วจะให้เขาไปก็ยาก

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านจะมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับผู้อื่นได้โดยง่าย ถ้าสามารถอดทนได้ก็จะเป็นการดี ถึงแม้ระยะนี้ท่านจะชอบทำบุญทำทาน แต่บางครั้งอารมณ์ก็ยังรุนแรง บริวารคอยยั่วให้ท่านเกิดโมโห แต่ท่านจะได้ลาภที่ได้โดยยาก

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ท่านจะเปิดเผยตนเองต่อสังคม โดยทำงานต่อหน้าชนหมู่มาก บริวารนำลาภมาให้เป็นทั้งเงินสดและสิ่งของมีค่า เพื่อนบ้านมักชอบทะเลาะวิวาทกันอย่าเข้าไปห้าม ผู้ใหญ่ที่มีลูกสาวจะเมตตาท่าน

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย.

ท่านทำสัญญาต่างๆ ไม่ค่อยได้ผล การจัดหาผู้คนไปเจรจาเพื่อหมู่คณะไม่มีประโยชน์ จะมีอาการไม่ปกติเกี่ยวแก่หลอดลมและเสียงที่พูด มีผู้นำลาภมาให้ถึงบ้านแต่มักปิดๆ บังๆ ไม่ให้ผู้อื่นรู้เห็น

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)